» Tìm kiếm:

công chứng viên

Cong chung Nhung rac roi thuong gap Công chứng: Những rắc rối thường gặp

Công chứng viên là một ngạch công chức được Nhà nước đào tạo theo một hệ thống riêng, được Bộ Tư pháp bổ nhiệm và hoạt động có tính chất..

Cham dut doc quyen cong chung Chấm dứt "độc quyền" công chứng!

11 người (Hà Nội: 7; TP.HCM, Hà Tây, Thái Bình và Cần Thơ mỗi nơi 1) vốn là thẩm phán, luật sư có thâm niên đang được Bộ Tư pháp xem xét..

Cong chung tu nhan va Nha nuoc deu binh dang Công chứng tư nhân và Nhà nước đều bình đẳng

TP - Luật Công chứng có hiệu lực từ 1/7/2007, chính thức cho phép thành lập văn phòng công chứng (VPCC) hoạt động theo Luật Doanh nghiệp..

Cong chung vien lam sai phai boi thuong Công chứng viên làm sai phải bồi thường

Nhà nước hay công chứng viên phải bồi thường thiệt hại về những sai phạm trong hoạt động công chứng đã trở thành đề tài "nóng" khi các đại..

Co the chung nhan cac hop dong dan su tai Van phong Cong chung tu Có thể chứng nhận các hợp đồng dân sự tại Văn phòng Công chứng tư

Theo kế hoạch làm việc của kỳ họp thứ 10 Quốc hội khóa XI, Quốc hội sẽ thông qua rất nhiều luật, trong đó có Luật Công chứng (LCC). Qua..

Luat Cong chung co the gay roi ram hon Luật Công chứng có thể gây rối rắm hơn

(TS- Còn quá nhiều ý kiến tranh luận về Luật Công chứng, không chỉ về phạm vi điều chỉnh, quyền của văn phòng công chứng, công chứng..

Lung tung vi mot qui dinh vo ly Lúng túng vì một qui định vô lý!

Luật công chứng đã có hiệu lực từ nửa tháng qua nhưng vẫn chưa thi hành. Cơ quan công chứng lúng túng vì chưa có hướng dẫn, người dân phiền..

Luat cong chung Giam giay to de khong phinh to bo may Luật công chứng: Giảm giấy tờ để không phình to bộ máy

- Việc thực hiện Luật Công chứng và Nghị định 79/2007/NĐ-CP kể từ hôm nay 1/7 dễ dẫn đến phải tăng số cán bộ cơ sở. Với chủ trương tinh..

Co tung hoanh o phong cong chung "Cò" tung hoành ở phòng công chứng

Thủ đoạn gian lận đe doạ gõ cửa khiến công chứng được xem là nghề nguy hiểm. Tái hiện hình ảnh quá tải thời bao cấp, phòng công chứng là..

Xa hoi hoa cong chung Nha nuoc chi quan ly giam sat Xã hội hóa công chứng: Nhà nước chỉ quản lý, giám sát

Theo Vụ trưởng Vụ Hành chính tư pháp - Bộ Tư pháp Trần Thất, nhiều dịch vụ tư pháp sẽ dần được xã hội hóa. "Nhà nước chỉ giữ chức năng quản..

Khong co mat van bi cong chung Không có mặt vẫn "bị" công chứng (!?)

Tòa soạn TN vừa nhận được đơn của một người dân ở tỉnh Bình Định với nội dung kiện công chứng viên và Phòng Công chứng số 1, tỉnh Kon Tum..

Luat su hanh nghe cong chung phai cham dut nghe luat su Luật sư hành nghề công chứng phải chấm dứt nghề luật sư

4/1, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã ký Nghị định Quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Công chứng.

Toi di cong chung Tôi đi công chứng

Quốc hội trong lộ trình thảo luận và thông qua Luật Công chứng. Nhà kinh tế, nhà báo Bùi Văn, có nhiều năm học và làm việc ở nước ngoài,..

Quy dinh map mo Nguyen co cong chung hanh dan Quy định mập mờ - Nguyên cớ công chứng hành dân

Có tới 97% số lượng việc của các phòng công chứng là hoạt động chứng thực (chủ yếu là chứng nhận bản sao giấy tờ). Vì thế có đại biểu Quốc..

Tu hom nay tam tru mot nam duoc nhap ho khau thanh pho Từ hôm nay, tạm trú một năm được nhập hộ khẩu thành phố

Ngày 1/7, Luật Cư trú bắt đầu có hiệu lực, cho phép người dân tạm trú liên tục một chỗ hay nhiều chỗ khác nhau tại thành phố trực thuộc..

Tu nhan cung co the lam nghe cong chung Tư nhân cũng có thể làm nghề công chứng

Ngày 3/4, Ủy ban Thường vụ Quốc hội (QH) đã họp, cho ý kiến về dự thảo Luật Công chứng do Bộ Tư pháp đệ trình. Đây là dự án luật sẽ được..

Phong cong chung My se ap dung ky thuat so Phòng công chứng Mỹ sẽ áp dụng kỹ thuật số?

200.000 trong tổng số 4,5 triệu công chứng viên ở Mỹ vừa đưa ra kế hoạch sử dụng hệ thống máy tính để lưu và kiểm tra chữ ký điện tử, dấu..

Dua Luat Cu tru va Luat Cong chung vao doi song Đưa Luật Cư trú và Luật Công chứng vào đời sống

Ngày 17/5, Sở Tư pháp Hà Nội đã tổ chức giới thiệu, tuyên truyền và hướng dẫn nghiệp vụ cho hơn 400 báo cáo viên pháp luật, cán bộ tư pháp..