» Tìm kiếm:

công chúng

Khi Bo truong la nguoi cua cong chung Khi Bộ trưởng là người của công chúng

Vào thời điểm này, chúng ta biết ơn những vị bộ trưởng của công chúng và cảm ơn những công chúng đã nồng nhiệt với những chính khách mà họ..

Ngoai giao gioi chuyen khong don gian Ngoại giao giỏi - chuyện không đơn giản!

Với các nguyên thủ quốc gia, mỗi hình ảnh của họ khi xuất hiện trước công chúng đều là sự tổng hoà của nhiều yếu tố: năng lực, phong thái,..

Quy dau tu chung Tai sao khong Quỹ đầu tư chung: Tại sao không?

Tại sao người dân không đầu tư vào các quỹ đầu tư công chúng? Ông Robert Rountree, giám đốc dịch vụ đầu tư, công ty quản lý đầu tư..

The bap benh cua cong chung Thế bập bênh của công chúng

Đã không ít lần, từ khi chúng ta thực sự có một nền nhạc đại chúng, từ khi thực sự có mặt một thị trường âm nhạc phổ thông, công chúng bị..

Tran Manh Tuan Tron bo voi nuoc mam thi ai an duoc Trần Mạnh Tuấn: "Trộn bơ với nước mắm thì ai ăn được?"

- "Dân ca với tôi không phải là trào lưu. Tôi tìm thấy ở đó chất liệu giúp mình có chỗ đứng, có tiếng nói riêng", saxman Trần Mạnh..

Nguoi cua cong chung Người của... công chúng

Người của công chúng mà thể hiện sự... yếu về phông văn hoá so với chính công chúng, là điều bất cập. Người của công chúng còn phải biết..

Nguoi cua cong chung phai chiu su danh gia cua cong chung Người của công chúng phải chịu sự đánh giá của công chúng

Người nổi tiếng, người của công chúng tức là được nhiều người ái mộ, họ có sức ảnh hưởng lan toả và sâu rộng, mạnh mẽ trong xã hội. Mỗi..

Phat hanh va niem yet chung khoan Phát hành và niêm yết chứng khoán

Phát hành chứng khoán là việc chào bán lần đầu tiên chứng khoán mới. Nếu đợt phát hành dẫn đến việc đưa một loại chứng khoán của một tổ..

Ca tu ca khuc buc xuc Ca từ - ca khúc: bức xúc!

346 câu hỏi của bạn đọc đã tham gia cuộc đối thoại thú vị với các nhạc sĩ xung quanh chủ đề "Ca khúc VN hôm nay" trên TT sáng 21-3. Không..

Cong chung it quan tam den nghe thuat mang tinh tu tuong Công chúng ít quan tâm đến nghệ thuật mang tính tư tưởng

Kết quả cuộc thăm dò dư luận mới đây do Ban Tư tưởng Văn hoá Trung ương tiến hành trên diện rộng cho thấy thị hiếu và trình độ thưởng thức..

Ngay tho Viet Nam San khau tho tre duoc ton vinh Ngày thơ Việt Nam: Sân khấu thơ trẻ được tôn vinh

Trong tiết trời mát mẻ, khá thuận lợi so với năm ngoái, Ngày thơ Việt Nam lần thứ V khai mạc sáng 3/3 ở Văn Miếu- Quốc Tử Giám, Hà Nội đã..

Nha dau tu quay lung voi quy Nhà đầu tư quay lưng với quỹ?

Dù ít rủi ro nhất trong các loại chứng khoán, nhưng quỹ công chúng ngày càng ít người muốn bỏ tiền vào đầu tư vì lo ngại không được cư xử..

Nha dau tu nho duoc bao ve quyen loi Nhà đầu tư nhỏ được bảo vệ quyền lợi

Hôm nay, kỳ họp thứ 9 Quốc hội khoá XI bắt đầu thảo luận về Luật Chứng khoán - dự luật này khi được thông qua sẽ có vai trò rất quan trọng..

Ca khuc gay soc Chan chinh duoc den dau hay den do Ca khúc gây sốc: Chấn chỉnh được đến đâu, hay đến đó...

"Ca khúc “gây sốc” phần lớn được sáng tác bởi các nhạc sĩ trẻ. Những ca khúc của họ được truyền bá nhanh chóng. Tuy nhiên, không phải..

Se co khong gian trinh dien tho Sẽ có không gian trình diễn thơ

Mới đây, nữ nhà văn người Anh Geraldine Collinge vừa có cuộc gặp gỡ “bỏ túi” với một số nhà văn, nhà thơ Việt Nam để tìm hiểu thị hiếu..

Benh ta Can nguoi phat ngon truoc cong chung Bệnh tả: Cần người phát ngôn trước công chúng

"Nói sự thật; thông báo sớm; minh bạch; công chúng và kế hoạch"... Đó là những gì cần thiết khi phát ngôn trước công chúng về tình hình..

Lo ro dau hieu lam an bat chinh cua Google Lộ rõ dấu hiệu làm ăn bất chính của Google

Người ta đang lật lại hồ sơ vụ phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng vào tháng 8/2004 để các nhà đầu tư thấy rằng, triết lý kinh doanh..

Ngo ngac Canh dieu vang Ngơ ngác Cánh diều vàng !

* Khán giả chưa biết mặt mũi phim thế nào...* Ý kiến bạn đọc: Phim phải được chiếu rộng rãi trong công chúngTrong 12 phim truyện nhựa tham..

Than tuong Hinh anh va nhan cach Thần tượng: Hình ảnh và nhân cách

Nhân cách con người nói chung và nhân cách của người nghệ sĩ nói riêng không phải là thứ mà người ta có thể mang ra cân, đong, đo, đếm”,..

Ban tron Am nhac duong dai va nhung van de noi com Bàn tròn: Âm nhạc đương đại và những vấn đề "nổi cộm"

Tại sao nhạc trẻ bị phân hoá mạnh và rất không đồng đều: nhạc sến, nhạc "lai ghép" càng ngày càng gia tăng còn nhạc thính phòng lại bị thu..

Tags: ,