» Tìm kiếm:

công của lực

An Do 49 canh sat thiet mang trong vu tan cong cua luc luong ly khai Ấn Độ: 49 cảnh sát thiệt mạng trong vụ tấn công của lực lượng ly khai

Hãng PTI cho biết, 49 cảnh sát Ấn Độ đã thiệt mạng, 12 người khác bị thương trong vụ tiến công rạng sáng 15/3 của các tay súng ly khai vào..

Ngoai binh Tien nao cua nay Ngoại binh: Tiền nào của nấy

V-League mùa rồi gần như là sàn diễn của riêng các cầu thủ ngoại. Sự thành bại của các CLB phụ thuộc lớn vào mức độ thành công của lực..

Iraq Bau cu trong bao dong Iraq: Bầu cử trong bạo động

Ngày 30/1, cử tri Iraq đã đi bỏ phiếu trong cuộc tổng tuyển cử đầu tiên kể từ khi Tổng thống S.Hussein bị lật đổ cách đây gần 2 năm. Tuy..

Iraq 11 linh My chet trong cac vu bao luc Iraq: 11 lính Mỹ chết trong các vụ bạo lực

Ngày 6/1, nguồn tin quân đội Mỹ xác nhận đã có 11 lính nước này thiệt mạng trong các vụ đánh bom và tấn công của lực lượng nổi dậy ở Iraq..

Frederick Smith Ong trum tap doan Fedex Frederick Smith - Ông trùm tập đoàn Fedex

Ông giáo sư kinh tế của trường Đại học tổng hợp Yale không tin vào ý tưởng kinh doanh của cậu sinh viên Frederick Smith trong luận văn tốt..

Peru Roi may bay 3 sy quan quan doi thiet mang Peru: Rơi máy bay, 3 sỹ quan quân đội thiệt mạng

Hôm qua (28/2), một máy bay trực thăng đã bị rơi tại một khu rừng cao nguyên ở Peru, làm 3 sỹ quan thiệt mạng và 1 tướng quân đội bị..

My tang vien vu khi hang nang den Iraq Mỹ tăng viện vũ khí hạng nặng đến Iraq

Trong một diễn biến cho thấy bạo động tại Iraq có chiều hướng leo thang, Mỹ đã cấp tốc đưa thêm xe tăng và thiết giáp hạng nặng đến Iraq để..

Nigeria tap doan dau khi so tan nhan vien Nigeria: tập đoàn dầu khí sơ tán nhân viên

Ngày 25-4, người phát ngôn của ExxonMobil thông báo tập đoàn dầu khí đa quốc gia này đã cho sơ tán các nhân viên "không quan trọng" tại..

Iraq Bao luc gia tang sau Giang sinh Iraq: Bạo lực gia tăng sau Giáng sinh

Bạo lực-nbsp;tại Iraq sau-nbsp;Noel và bầu cử Quốc hội gia tăng trở lại khi hôm 26/12, khiến ít nhất 21 người Iraq thiệt mạng và nhiều..

Al Qaeda choc gian Arap Xeut Al-Qaeda chọc giận Ảrập Xêút

Các cuộc ăn mừng nổ ra đêm 18/6, khi các hãng thông tấn đưa tin Abdulaziz al-Moqrin, kẻ chịu trách nhiệm vụ chặt đầu con tin Mỹ Paul..

Bai 3 Hoa hong nuoc mat Bài 3: Hoa hồng - nước mắt

Cùng với những dấu son chiến công của lực lượng SBC đẹp như những đóa hồng là những giọt nước mắt và cả vành khăn tang trắng của vợ trẻ,..

De phong Hezbollah Israel trien khai ten lua Patriot Đề phòng Hezbollah, Israel triển khai tên lửa Patriot

Israel đã triển khai một khẩu đội tên lửa quốc phòng Patriot do Mỹ sản xuất gần thành phố cảng Haifa ở phía bắc để đề phòng các cuộc tấn..

Iraq Bau cu se dien ra trong vong xay bao luc Iraq: Bầu cử sẽ diễn ra trong vòng xáy bạo lực?

Ít nhất 29 người chết và 18 người khác bị thương trong một vụ tấn công bằng bom vào rạng sáng 29-12 ở phía tây Baghdad là làm dài thêm danh..

Cac NGO bat dau roi khoi Iraq Các NGO bắt đầu rời khỏi Iraq

Đa số các NGO quốc tế đang chuẩn bị rời khỏi Iraq sau khi bốn nhân viên của một NGO (gồm hai phụ nữ Ý và hai người Iraq) bị bắt cóc. Trong..

Chien thuat trong do thi cua quan doi My Chiến thuật trong đô thị của quân đội Mỹ

Chiến thuật chiến đấu trong đô thị được nhắc đến nhiều, khi liên quân do Mỹ cầm đầu đang trên đường tới Baghdad. Nhiều khả năng quân đội..