» Tìm kiếm:

công cụ vẽ

Lam quen voi Coreldraw 12 Bai 8 Cong cu ve duong xoan oc Spiral Tool Làm quen với Coreldraw 12 - Bài 8: Công cụ vẽ đường xoắn ốc (Spiral Tool)

Công cụ vẽ đường xoắn ốc cùng nhóm với công cụ vẽ đa giác (Polygon Tool) và công cụ vẽ biểu đồ (Graph Paper Tool).

Lam quen voi Coreldraw Bai 7 Cong cu ve bieu do Graph Paper Tool Làm quen với Coreldraw - Bài 7: Công cụ vẽ biểu đồ (Graph Paper Tool)

Công cụ vẽ biểu đồ (Graph Paper Tool) được dùng để tạo ra hàng trăm hình chữ nhật, chúng được nhóm lại với nhau như một tờ giấy vẽ kỹ..

Lam quen voi Coreldraw Bai 9 Cac cong cu ve duong Làm quen với Coreldraw - Bài 9: Các công cụ vẽ đường

Những công cụ vẽ đường trong CorelDRAW 12 cho phép tạo ra những đường thẳng hoặc đường cong qua các điểm. Đối tượng được tạo ra bằng những..

SmartDraw Cong cu ve tuyet voi SmartDraw: Công cụ vẽ tuyệt vời

Ngoài việc soạn thảo các văn bản, MS-Word cũng hỗ trợ khá nhiều công cụ vẽ. Tuy nhiên, khó có thể thoả mãn hết nhu cầu đa dạng của người..

Lam quen voi Coreldraw Bai 9 Cac cong cu ve duong tiep theo Làm quen với Coreldraw - Bài 9: Các công cụ vẽ đường (tiếp theo)

Công cụ Pen (Pen Tool)Công cụ Pen dùng để vẽ đường thẳng, đường cong và vùng khép kín (hình 1).Với công cụ Pen, ta vẽ những đường cong..

CorelDRAW12 Bai 3 Cac loai cong cu cong cu chon CorelDRAW12 - Bài 3: Các loại công cụ - công cụ chọn

Trên màn hình của CorelDRAW12, thanh công cụ luôn nằm bên trái màn hình. Bạn có thể di chuyển bất cứ vị trí nào trên màn hình sao cho dễ sử..

Microsoft gioi thieu bo tai nguyen cua Visio 2003 Microsoft giới thiệu bộ tài nguyên của Visio 2003

Ngày 8/3, Microsoft đã cho ban hành bộ tài nguyên hỗ trợ của phần mềm Office Visio 2003 Professional, gồm những công cụ vẽ và hiển thị mạng..

RFFlow Trinh bay do hoa Vector mot cach chuyen nghiep RFFlow: Trình bày đồ họa Vector một cách chuyên nghiệp

Một bài viết sẽ sinh động hơn, dễ thuyết phục người đọc hơn cũng như truyền tải kiến thức nhiều hơn khi được bổ sung bằng các hình ảnh minh..

Su dung cong cu ve hinh trong Word Sử dụng công cụ vẽ hình trong Word

Khi soạn thảo một văn bản, ngoài việc gõ và định dạng cữ, bạn còn có nhu cầu vẽ các sơ đồ minh họa. Các nút lệnh trên thanh công cụ Drawing..

Lam quen voi Corel Draw 12 Ve trang tri hinh vuong Làm quen với Corel Draw 12: Vẽ trang trí hình vuông

Ở bài tập này ta dùng công cụ vẽ hình chữ nhật (Rectangle Tool), hình tròn (Ellipse Tool) và một số lệnh sau:

Ve cac khoen tron long vao nhau Vẽ các khoen tròn lồng vào nhau

Ở bài tập này ta dùng công cụ vẽ hình tròn (Ellipse Tool) và một số lệnh sau:- Combine (Ctrl + L): liên kết đối tượng, phần giao nhau giữa..

Lam quen voi Corel Draw 12 Ve dan vit dang boi Làm quen với Corel Draw 12: Vẽ đàn vịt đang bơi

Bước 1: Vẽ dáng vịt đang bơi- Chọn công cụ Bezier vẽ dáng con vịt đang bơi (hình 1).- Vẽ tiếp các phần đuôi, cánh, mắt và mỏ của con vịt...

Lam quen voi Corel Draw 12 Ve chong chong Làm quen với Corel Draw 12 - Vẽ chong chóng

Ở bài thực hành này, ta dùng công cụ vẽ hình chữ nhật (Rectangle Tool) và một số lệnh sau:

Lam quen voi Coreldraw12 Ve o to the thao tiep theo Làm quen với Coreldraw12: Vẽ ô tô thể thao (tiếp theo)

- Vẽ chỉ nổi ở bên hông xe. Chọn công cụ vẽ hình chữ nhật có chiều rộng 2 mm, chiều dài tương ứng với phần đuôi xe.- Trên thanh thuộc tính..

Ve qua dia cau Vẽ quả địa cầu

Bước 1- Chọn công cụ vẽ hình tròn (Ellipse Tool), vẽ hình tròn có đường kính là 10 cm bằng cách nhấn Ctrl + click chuột trái và kéo chéo. -..

Su dung cac cong cu do hoa cua Microsoft Word 2007 Sử dụng các công cụ đồ họa của Microsoft Word 2007

Từ những công cụ vẽ hình và định dạng đơn giản ở các phiên bản trước, Office 2007 đã nâng cấp đáng kể tính năng đồ họa trong Word, giúp cho..

Ve con buom Vẽ con bướm

Bước 1: Vẽ thân bướm- Chọn công cụ vẽ hình Ellipse (Ellipse Tool), vẽ 2 hình Ellipse, một hình lớn dài làm thân còn hình thứ hai nhỏ hơn..