» Tìm kiếm:

công cụ sản xuất

Phim Co long chong Sao khong hoi dan trong che Phim "Cỏ lông chông": Sao không hỏi dân trồng chè?

TP - Quan sát các hình ảnh trên phim, thấy anh Hạo (nhân vật chính trong phim) thâm canh chè chẳng giống ai! Công cụ sản xuất của anh độc..

Van hoa My khong du suc bien nguoi Viet thanh nguoi My “Văn hoá Mỹ không đủ sức biến người Việt thành người Mỹ”

"Dù có nhuộm tóc vàng, thay da trắng, lấy tên Mỹ thì người Việt cũng vẫn không thể trở thành người Mỹ, được đối xử bình đẳng như người Mỹ",..

Cong nghe chip nho sap dat toi gioi han Công nghệ chip nhớ sắp đạt tới giới hạn

Trong phòng nghiên cứu của Micron Technology người ta thấy những miếng silicon được phủ bằng những hình chữ nhật nhỏ có kích thước bằng hạt..

Kham pha Truong Son huyen thoai Khám phá Trường Sơn huyền thoại

Nằm trong hoạt động của "Năm du lịch Quảng Nam 2006", các công ty lữ hành tại Hội An và Đà Nẵng đều có chương trình đưa du khách tham quan..

Trung Quoc QUALCOMM giup China Unicom canh tranh trong thi truong dich vu du lieu vo tuyen Trung Quốc: QUALCOMM giúp China Unicom cạnh tranh trong thị trường dịch vụ dữ liệu vô tuyến

Từ khi tung ra giải pháp BREW của QUALCOMM vào tháng 6/2003, các dịch vụ dữ liệu vô tuyến của China Unicom đã thành công dữ dội. Có trên..

Tren tung con pho Trên từng con phố

Gia đình anh Vinh ở Kim Động (tỉnh Hưng Yên) trước đây làm nghề rèn cha truyền con nối qua nhiều đời, nhưng đến đời anh thôi không còn duy..

Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

PalmOne gioi thieu PDA 4GB PalmOne giới thiệu PDA 4GB

Với mục đích tăng sức cạnh tranh trên thị trường di động và tăng tính năng cho dòng PDA, PalmOne của Canada đã giới thiệu sản phẩm “quản..

Dinh luat Moore sap dat toi gioi han Định luật Moore sắp đạt tới giới hạn

Trong phòng nghiên cứu của Micron Technology người ta thấy những miếng silicon được phủ bằng những hình chữ nhật nhỏ có kích thước bằng hạt..