» Tìm kiếm:

công cộng

Hoc cach de an toan khi su dung may tinh cong cong Học cách để an toàn khi sử dụng máy tính công cộng

Các máy tính công cộng như trong thư viện, quán café Internet, sân bay hay trong các cửa hiệu liệu có an toàn? Điều đó phụ thuộc vào việc..

Bien ganh nang thanh co hoi Biến gánh nặng thành cơ hội

Có thể liên kết các điểm truy cập Internet công cộng thành mạng lưới kinh doanh đa dịch vụ, mang lại những giá trị lớn cho nông thôn. Những..

Truy cap Internet cong cong phai xuat trinh chung minh nhan dan Truy cập Internet công cộng phải xuất trình chứng minh nhân dân

* Đại lý Internet công cộng chỉ hoạt động từ 6h - 24h * Trên 14 tuổi mới được truy cập Internet công cộngChiều 14/7, Bộ Bưu chính - Viễn..

VDC trien khai cai dat phan mem quan ly dai ly Internet VDC triển khai cài đặt phần mềm quản lý đại lý Internet

Thực hiện chủ trương của Bộ BTVT về quản lý đại lý Internet, Công ty Điện toán và Truyền số liệu VDC đã phối hợp với các bưu điện..

Quan ly chat nhung khong qua cau toan "Quản lý chặt, nhưng không quá cầu toàn!"

Ngày 9/6/2005, Uỷ ban nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc đã ban hành quyết định số 09/2005/QĐ-UB quy định tạm thời về quản lý, cung cấp và sử dụng..

Mot chiec PC khong the bi pha huy Một chiếc PC … không thể bị phá huỷ

Trường học, quán Net, điểm truy cập Internet công cộng … thường có những chiếc máy tính công cộng ai cũng có thể dùng được. Nhưng đây lại..

Internet cong cong den thoi thoai trao Internet công cộng đến thời “thoái trào”

Phong trào kinh doanh Internet công cộng bắt đầu cách đây khoảng 5 năm và nở rộ trên phạm vi cả nước trong vòng 2-3 năm gần đây. Nhưng đến..

Tra banner Dan biet su ta ve vi tri cu Trả banner “Dân biết sử ta” về vị trí cũ

Toàn bộ những banner có nội dung học lịch sử nước nhà với mục đích để “dân biết sử ta” đã được Công ty Chiếu sáng công cộng trả lại vị..

TP HCM han che phat trien Internet cong cong TP.HCM: hạn chế phát triển Internet công cộng?

Phần lớn các quận ở TPHCM hiện đã không cấp phép hoặc hạn chế mở đại lý Internet công cộng. Vì sao các quận chủ trương hạn chế phát triển..

TP HCM han che phat trien Internet cong cong TP.HCM: hạn chế phát triển Internet công cộng?

Phần lớn các quận ở TP.HCM hiện đã không cấp phép hoặc hạn chế mở đại lý Internet công cộng. Vì sao các quận chủ trương hạn chế phát triển..

8 nguyen tac co ban khi su dung PC cong cong 8 nguyên tắc cơ bản khi sử dụng PC công cộng

Sử dụng máy tính công cộng trong thư viện, quán cà phê Internet, điểm truy cập Internet... đều rất nhanh chóng, rẻ và tiện lợi. Nhưng sử..

Wi Fi cong cong toan cau dang tang truong manh Wi-Fi công cộng toàn cầu đang tăng trưởng mạnh

Một nghiên cứu của Informa Telecoms - Media vừa đưa ra cho biết rằng sẽ có tổng cộng trên 100.000 trạm phát sóng Wi-Fi công cộng trên toàn..

Bac Kinh luot web ky Bắc Kinh lướt web ký!

Không như nhiều người tưởng, Internet công cộng ở Bắc Kinh rất ít, và được quản lý chặt chẽ nhưng rất khoa học - không hề làm người dùng có..

TP HCM thay den tiet kiem dien de chieu sang cong cong TP HCM thay đèn tiết kiệm điện để chiếu sáng công cộng

Lo ngại việc cắt giảm 50% hệ thống đèn chiếu sáng công cộng, đang áp dụng hiện nay ở thành phố để tiết kiệm điện, sẽ khiến tai nạn giao..

Dich vu truy nhap Internet se duoc cung cap nhu mot chieu khuyen mai Dịch vụ truy nhập Internet sẽ được cung cấp như một chiêu khuyến mại

Đây sẽ là một xu thế phát triển của lĩnh vực kinh doanh đại lý Internet công cộng trong thời gian tới đã được dự báo bởi các chuyên gia..

TP HCM Ngung chieu sang 30.000 71.000 bong den cong cong TP.HCM: Ngừng chiếu sáng 30.000/71.000 bóng đèn công cộng

TP.HCM đã ngừng chiếu sáng 30.000/71.000 bóng đèn công cộng trên đường phố. Theo ông Trần Ngọc Sử, giám đốc Công ty Chiếu sáng công cộng,..

Su that tu the gioi ao Sự thật từ... thế giới ảo

Tôi loạng choạng bước ra khỏi điểm Internet công cộng trên đường Trần Bình Trọng đầy mùi thuốc lá, mùi thức ăn... sau một ngày nhốt mình..

Quan ly kinh doanh Internet Se siet chat Quản lý kinh doanh Internet: Sẽ siết chặt!

Hàng loạt qui định ràng buộc dành cho loại hình kinh doanh được xếp vào loại “nhạy cảm” - Internet công cộng - đã được ban hành. Song..

Bac Kinh nang cap toilet cong cong o ngoai o Bắc Kinh nâng cấp toilet công cộng ở ngoại ô

Thủ đô của Trung Quốc sẽ xây dựng lại 1.000 toilet công cộng ở vùng ngoại ô vào năm 2007, nâng tầm các công trình vệ sinh này lên đúng mức..