» Tìm kiếm:

công ước quốc tế

Toan van Sach trang ve tinh hinh nhan quyen tai Viet Nam Toàn văn Sách trắng về tình hình nhân quyền tại Việt Nam

Ngày 18-8-2005, Bộ Ngoại giao Việt Nam đã công bố Sách trắng về tình hình nhân quyền tại Việt Nam đến đông đảo đại diện các cơ quan ngoại..

LHQ thong qua Cong uoc quoc te ve nguoi khuyet tat LHQ thông qua Công ước quốc tế về người khuyết tật

Trong phiên họp toàn thể ngày 13-12, Đại hội đồng LHQ khóa 61 đã chính thức thông qua Công ước quốc tế về bảo vệ và thúc đẩy quyền lợi cũng..

Cong uoc quoc te ve quyen loi cua nguoi khuyet tat Công ước quốc tế về quyền lợi của người khuyết tật

Tại trụ sở Liên Hiệp Quốc, đại diện của hơn 80 nước vừa ký thông qua một công ước liên quan đến việc bảo vệ quyền lợi của 650 triệu người..

LHQ thong qua Cong uoc quoc te ve nguoi tan tat LHQ thông qua Công ước quốc tế về người tàn tật

Trong phiên họp toàn thể ngày 13/12, Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc (LHQ) khóa 61 đã chính thức thông qua Công ước quốc tế về bảo vệ và thúc..

VN se gia nhap Cong uoc chong danh bom khung bo VN sẽ gia nhập Công ước chống đánh bom khủng bố

Việt Nam sẽ sớm gia nhập Công ước quốc tế năm 1979 về chống bắt cóc và Công ước quốc tế năm 1997 về ngăn chặn các vụ đánh bom khủng bố.

Luat da san sang thuc thi con bo ngo Luật đã sẵn sàng, thực thi còn... bỏ ngỏ

Quyền tác giả và bảo hộ quyền tác giả là một khái niệm khá mới mẻ song đã đặt ra nhiều thách thức với Việt Nam. Dù đã đưa vào luật nhiều..

Viet Nam dat nhieu thanh tuu quan trong ve dam bao quyen con nguoi Việt Nam đạt nhiều thành tựu quan trọng về đảm bảo quyền con người

Khẳng định trên được ông David Robinson, đến từ Ủy ban Nhân quyền và bình đẳng cơ hội Úc đưa ra tại hội thảo "Việt Nam và các công ước quốc..

Duc keu goi My ton trong cong uoc quoc te ve khi hau Đức kêu gọi Mỹ tôn trọng công ước quốc tế về khí hậu

Lời kêu gọi này được đưa ra ngày 20/3, trong bức thư của Thủ tướng Đức G. Schroeder gửi Tổng thống Mỹ G.W. Bush. Ông G. Sohroeder khẳng..

Viet Nam dat nhieu thanh tuu quan trong ve dam bao quyen con nguoi Việt Nam đạt nhiều thành tựu quan trọng về đảm bảo quyền con người

Khẳng định trên được ông David Robinson, đến từ Ủy ban Nhân quyền và bình đẳng cơ hội Úc đưa ra tại hội thảo "Việt Nam và các công ước quốc..

Khu bao ton thien nhien Dien tich tang chat luong chua cao Khu bảo tồn thiên nhiên: Diện tích tăng, chất lượng chưa cao

Tổng diện tích các khu bảo tồn thiên nhiên ở VN đã tăng 28% so với trước khi tham gia Công ước quốc tế về đa dạng sinh học. Tuy nhiên, chất..

Tram Chim dat 7 tieu chuan theo cong uoc Ramsar Tràm Chim đạt 7 tiêu chuẩn theo công ước Ramsar

Tràm Chim-Đồng Tháp thoả mãn được 7 trong 9 tiêu chuẩn của công ước quốc tế Ramsar về đất ngập nước. Đây là một trong 8 vùng bảo tồn chim..

Nha nhac cong chieng va roi ca tru nhac tai tu Nhã nhạc, cồng chiêng và rồi ca trù, nhạc tài tử...

Từ 1972, Công ước Quốc tế Bảo vệ Di sản Thế giới được thông qua nhưng chỉ công nhận, tuyên dương những di sản vật thể như cung đình, đền..

Tro n 30 nam Cong uo c Vu khi sinh ho a Tròn 30 năm Công ước Vũ khí sinh hóa

Cách đây 30 năm, ngày 26/3, Công ước Quốc tế về vũ khí sinh hóa có hiệu lực. 153 nước chuẩn thuận công ước này và đó là thời điểm một loạt..

Noi dung Hiep dinh thuong mai Viet My phan 1 Nội dung Hiệp định thương mại Việt - Mỹ (phần 1)

Chính phủ nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và Chính phủ Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ (dưới đây được gọi chung là "các Bên" và gọi riêng là..

Be mac Hoi nghi chong khung bo Loai bo khung bo duoi moi hinh thuc Bế mạc Hội nghị chống khủng bố: Loại bỏ khủng bố dưới mọi hình thức

Hội nghị quốc tế về dân chủ, khủng bố và an ninh đã bế mạc hôm 10.3 tại thủ đô Madrid (Tây Ban Nha) sau 3 ngày nhóm họp. Nhiều biện pháp..

Viet Nam mat 20 ha dat nong nghiep moi nam do sa mac hoa Việt Nam mất 20 ha đất nông nghiệp mỗi năm do sa mạc hóa

Đó là thông tin từ Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN-PTNN), tại hội thảo quốc gia về thực hiện Công ước quốc tế Chống sa mạc hóa..

ILO VN tuan thu cac tieu chuan lao dong quoc te ILO: VN tuân thủ các tiêu chuẩn lao động quốc tế

VN đang bày tỏ cam kết rõ ràng đối với việc tuân thủ các tiêu chuẩn lao động chính yếu khi ngày càng đóng vai trò quan trọng hơn trong nền..

Tiep nhan lai 34 ca the rua dac biet quy hiem tu Hong Kong Tiếp nhận lại 34 cá thể rùa đặc biệt quý hiếm từ Hong Kong

Qua đường hàng không, hai cá thể rùa đặc hữu quý hiếm chỉ có ở vùng Trung Bộ nước ta, có tên khoa học là Mauremys annamensis, và 32 cá thể..

Khong the danh ran giua khuc Không thể “đánh rắn giữa khúc”

Ở nhà riêng, công ty, công sở..., có bao nhiêu máy tính được cài đặt các phần mềm có mua bản quyền? Chúng ta đã gia nhập Công ước quốc tế..

Gioi thieu sach do Quy Chau A trao tang Giới thiệu sách do Quỹ Châu Á trao tặng

Trong bối cảnh VN đã gia nhập Công ước quốc tế về tác quyền, những quyển sách ngoại văn hay và quý muốn đến với bạn đọc VN sẽ gặp rất nhiều..