Can vai nam de tach cong ich va kinh doanh trong vien thong Cần vài năm để tách công ích và kinh doanh trong viễn thông

Đó là nhận định của Tổng cục trưởng Tổng cục Bưu điện Mai Liêm Trực trước việc một số doanh nghiệp không đồng tình với quy định trong Dự..

1000 ti dong nam cho Vien thong cong ich Nhieu hay it 1000 tỉ đồng/năm cho Viễn thông công ích: Nhiều hay ít?

Sau hai năm hoạt động trù bị, tại Hội nghị hai ngàyvừa được tổ chức tại Đồ Sơn, Hải Phòng, Bộ BCVT đã chính thức đưa quỹ Viễn thông công..

Moi doanh nghiep deu co quyen cung ung dich vu cong ich Mọi doanh nghiệp đều có quyền cung ứng dịch vụ công ích

Theo quy định tại Nghị định 31/2005/NĐ-CP ngày 11/3/2005, những sản phẩm, dịch vụ công ích có thể thực hiện theo 2 phương thức, việc lựa..

Nhung nguoi duoc mien nghia vu lao dong cong ich Những người được miễn nghĩa vụ lao động công ích

* Hỏi:Năm nay tôi 45 tuổi có phải thực hiện nghĩa vụ lao động công ích? Những trường hợp nào được miễn thực hiện nghĩa vụ lao động công ích..

Phe duyet 5200 ty dong cho DV vien thong cong ich Phê duyệt 5200 tỷ đồng cho DV viễn thông công ích

Thủ tướng Chính phủ Phan Văn Khải vừa phê duyệt Chương trình cung cấp dịch vụ viễn thông công ích trên phạm vi toàn quốc từ nay đến năm..

Nhung nguoi duoc mien nghia vu lao dong cong ich Những người được miễn nghĩa vụ lao động công ích

* Hỏi: Năm nay tôi 45 tuổi có phải thực hiện nghĩa vụ lao động công ích? Những trường hợp nào được miễn thực hiện nghĩa vụ lao động công..

2008 Day manh dich vu cong ich phat thanh truyen hinh 2008: Đẩy mạnh dịch vụ công ích phát thanh, truyền hình

Đó là thông điệp được Bộ trưởng Bộ BCVT Đỗ Trung Tá nhấn mạnh trước các đại biểu và báo giới tại Hội nghị triển khai văn bản pháp luật về..

Dung chung ha tang va tang cuong dich vu cong ich Dùng chung hạ tầng và tăng cường dịch vụ công ích

Ý kiến các doanh nghiệp tại hội thảo khoa học CNTT-TT phục vụ nông thôn do Bộ BCVT tổ chức ngày 17/7/2007 cho rằng khoảng cách số giữa..

Cong bo huyen xa duoc huong dich vu vien thong cong ich Công bố huyện, xã được hưởng dịch vụ viễn thông công ích

Bộ Bưu chính viễn thông vừa công bố đợt hai gồm 32 huyện và 79 xã thuộc 10 tỉnh, thành phố trên cả nước được cung cấp dịch vụ viễn thông..

112007 Bai bo phap lenh lao dong cong ich 1/1/2007: Bãi bỏ pháp lệnh lao động công ích

Sáng qua (27/3), tại phiên họp thứ 38, ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) đã biểu quyết với 100% ý kiến tán thành với tờ trình của Chính..

Se bai bo phi lao dong cong ich Sẽ bãi bỏ phí lao động công ích

Sáng 27/3, tại phiên họp thứ 38, ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) đã biểu quyết với 100% ý kiến tán thành với tờ trình của Chính phủ về..

Cham dut nghia vu lao dong cong ich tu 1 1 2007 Chấm dứt nghĩa vụ lao động công ích từ 1-1-2007

UBND TP Hà Nội vừa có văn bản thông báo chấm dứt việc thi hành pháp lệnh nghĩa vụ lao động công ích trên địa bàn từ 1-1-2007. Theo đó, UBND..

Phuong an sap xep doanh nghiep nha nuoc tai TP HCM Phương án sắp xếp doanh nghiệp nhà nước tại TP.HCM

Chính phủ vừa có quyết định 1057 phê duyệt phương án sắp xếp, đổi mới doanh nghiệp 100% vốn nhà nước thuộc UBND TP.HCM giai đoạn 2007-2010...

Thanh lap quy vien thong cong ich Viet Nam Thành lập quỹ viễn thông công ích Việt Nam

Thủ tướng chính phủ vừa có quyết định thành lập quỹ với mục đích hỗ trợ, cung cấp dịch vụ viễn thông công ích trên phạm vi cả nước với số..

Bai bo phap lenh lao dong cong ich Bãi bỏ pháp lệnh lao động công ích

Sáng 27/3, Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) đã biểu quyết với 100% ý kiến tán thành với tờ trình của Chính phủ về việc bãi bỏ Pháp lệnh..

504 xa se duoc cap dich vu vien thong cong ich 504 xã sẽ được cấp dịch vụ viễn thông công ích

Bộ Bưu chính Viễn thông cho biết sẽ có khoảng 504 xã của 43 tình thành phố được cấp dịch vụ viễn thông công ích giai đoạn một. Các địa..

Kien nghi tang muc phi dong tien thay cong lao dong cong ich Kiến nghị tăng mức phí đóng tiền thay công lao động công ích

Ngày 15/3, trong buổi làm việc với Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội , Sở LĐ - TBXH TP.HCM đã kiến nghị được tăng mức phí đóng thay..

1 1 2007 Bai bo phap lenh lao dong cong ich 1/1/2007: Bãi bỏ pháp lệnh lao động công ích

TP - Sáng qua (27/3), tại phiên họp thứ 38, ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) đã biểu quyết với 100% ý kiến tán thành với tờ trình của..

Nhung ngay lao dong cong ich cua toi Những ngày lao động công ích của tôi

Đọc bài “Lao động công ích không có nghĩa là mấy chục ngàn...” của tác giả Tuệ Phong trên TS ngày 11-5, tôi bỗng nhận ra mình cũng có..

Lao dong cong ich khong co nghia la may chuc ngan Lao động công ích không có nghĩa là mấy chục ngàn...

Đêm, dò sóng radio nghe chương trình “Bạn hãy nói với tôi” (một chương trình trò chuyện trực tiếp của nhà đài quốc gia), thấy anh biên..