» Tìm kiếm:

cô bé ấy

Loai bo tinh dich bang su kheo leo Anh a Loại bỏ ‘tình địch’ bằng sự khéo léo Ánh à

Tôi cũng có người thứ ba xen ngang vào tình cảm của tôi với anh ấy, khi đó tôi đang làm trong Sài Gòn. Tôi quyết định ra Bắc một phen và..

Cau chuyen mat xa va vu dieu cuoc song Câu chuyện mát xa và vũ điệu cuộc sống...!

Khi anh ra ngoài lấy xe, vẫn còn một số người nằm ngủ trên ghế đá, co ro. Những đứa bé mặt mũi lấm lem, đen trũi ngồi chờ hảo tâm của người..

Hoan canh co be ay giong con gai toi qua nhung Hoàn cảnh cô bé ấy giống con gái tôi quá, nhưng…

Tp - Đọc xong bài viết “Lời tuyệt mệnh của một tình yêu bị ruồng bỏ” của Đỗ Thị Huế, cả gia đình tôi đều ôm nhau khóc. Số phận của..

Massage va vu dieu cuoc song Massage và vũ điệu cuộc sống

Dear em, Chiều hôm nay khi đi làm về, tự nhiên trong người anh mệt mỏi. Cũng đã lâu rồi anh chưa đi massage. Hồi trước mỗi lần chơi thể..

Mua thu khong tro lai Mùa thu không trở lại

Cô bé ấy có 1 lần nói khẽ - Anh tin không, em sẽ ngủ 1 tuần

Tot nhat Hang hay roi xa ca hai nguoi dan ong Tốt nhất Hằng hay rời xa cả hai người đàn ông

Đối với người đàn ông có gia đình, nếu Hằng yêu thực sự thì hãy vì cái tình nghĩa đã tồn tại trong gia đình ấy mà rời xa ông ta. Còn người..

Van menh trong tay Vận mệnh trong tay

Là bạn thân từ thuở nhỏ, Tư Kỳ, Sầm Phi và Nghĩa Kiệt thử bắt chước người lớn gieo thẻ xin xăm như một trò chơi hiếu kỳ nhưng chúng lại để..

Milla Jovovich 30 tuoi van chua gia Milla Jovovich: 30 tuổi vẫn... chưa già

Năm 16 tuổi nàng từng tuyên bố "30 là tuổi thọ cuối cùng của một minh tinh". Giờ đây khi đã bước ngang cái ngưỡng ấy nàng chợt nhận ra rằng..

Be Laura ngay ay bay gio Bé Laura ngày ấy - bây giờ

Nhắc tới những bộ phim mang âm hưởng, màu sắc đồng quê không thể không nhắc tới "Ngôi nhà nhỏ trên Thảo nguyên". Trong phim, hình ảnh khiến..

Cuoc chien sinh tu Cuộc chiến sinh tử

Những năm cuối đời nhà Minh, một cung nữ ẵm theo một bé gái lưu lạc nhân gian, để rồi 20 năm sau cô bé ấy trở thành mỹ nhân tuyệt sắc tài..

Noi nhung sinh linh bi ru bo Nơi những sinh linh bị rũ bỏ

Cô bé ấy mới 16 tuổi, tên là Hoa. Bộ quần áo bạc màu và đôi dép lê mòn gót của cô nói lên rằng cô là một thôn nữ. Khi phóng viên Công An..

Doc gia Blog Viet Tieng Viet dang thay doi Độc giả Blog Việt: “ Tiếng Việt đang thay đổi…”

Những đóng góp của độc giả về ngôn ngữ của giới trẻ, những chia sẻ về tình nhân ái giữa người với người, và đây là ý kiến của các bạn!

Im lang la tiep tay cho ke xam hai Im lặng là tiếp tay cho kẻ xâm hại

Cần phải có người lên tiếng để kẻ bại hoại khác và kẻ đang có ý đồ bại hoại biết là chúng sẽ không có kết cục tốt đâu. Đó cũng là những lời..

Tu tin vao doi bang anh sang cua judo Tự tin vào đời bằng ánh sáng của judo

Một cô bé đang đi chậm rãi trên phố thì bị một tên du côn tiến đến định giở trò xằng bậy. Nhưng nhanh như cắt, một thế judo tuyệt hảo buộc..

Di tim hai au Đi tìm hải âu

Người ngoài nhìn vào sẽ thấy cô bé ấy sống chung với số phận tật nguyền một cách hồn nhiên. Cô bé liến thoắng nói: “Què thì có gì buồn..

Hanh dau hu vao dai hoc Hạnh “đậu hũ” vào đại học

TTCN - Việc bốc vác, chạy bàn quán ăn, làm gia sư... trong cùng một ngày quả là quá tải so với thân hình bé nhỏ chưa tới 36kg của Bùi Thị..

Co tich tuoi 15 Cổ tích tuổi 15

Người chị may vá, sửa chữa áo quần để nuôi mẹ đau yếu, bệnh tật. Cô em gái 15 tuổi cùng chia sẻ gánh nặng mưu sinh với chị mình bằng cách..

Co mot nu cuoi dieu ki Có một nụ cười diệu kì!

Trong chương trình “Ước mơ của Thúy”, tôi lại được gặp cô bé ấy. Vẫn là nụ cười mạnh mẽ, nhìn Thúy lúc nào cũng xinh xắn, đáng yêu...

Buon co quanh Buồn cô quạnh

Mọi giáng sinh đều giống nhau, tôi chưa bao giờ đi chơi bởi vì chẳng đi với ai bạn bè thì có người đi cùng mà nhưng tôi không hề buồn...