» Tìm kiếm:

cô bé trang 2

Chuyen ve co be nguoi ca o Peru Chuyện về cô bé "người cá" ở Peru

Hôm thứ sáu (20/4), 7 tháng sau khi phẫu thuật tách rời chân, cô bé người cá của Peru đã có thể đi bộ xung quanh khu vườn trẻ và thậm chí..

Toi thuong ma em dau co hay Tôi thương mà em đâu có hay

Bữa ăn trưa được chúng tôi dùng vội vã để còn về nhà trọ ngủ một giấc ngắn, trước khi đến trường vào lúc một giờ. Tôi sợ nhất những buổi..

Co ve nhu ong Luong Quoc Dung bi gai bay Có vẻ như ông Lương Quốc Dũng bị gài bẫy

Ông Dũng biết thừa việc làm của mình là phạm pháp, cả thị Nga cũng vậy, vì thế khó tin là ông lại để lộ danh tánh, và thị Nga lại ngu ngốc..

Blog cuu mang nguoi Blog cứu mạng người

Cô bé chưa từng biết đến máy tính. Cô cũng không đến khái niệm về một thứ gì đó có tên gọi blog. Nhưng chính thứ mà cô bé không biết gì về..

Gui den Co be xinh xinh cua anh Gửi đến "Cô bé xinh xinh" của anh

Cô bé xinh xinh ơi, từ lúc gặp em đến giờ anh cứ như một thằng ngớ ngẩn, không lúc nào là không nhớ đến cô bé. Trong lúc làm việc hay chạy..

13 tuoi vo dich cuoc thi nhan tin SMS nhanh 13 tuổi vô địch cuộc thi nhắn tin SMS nhanh

Một cô bé 13 tuổi đến từ bang Pennsylvania (Mỹ) vừa trở thành nhà vô địch trong cuộc thi nhắn tin SMS nhanh và ẵm giải thưởng 25.000 USD...

Lam noi Blog bang goc nhin ban Làm nổi Blog bằng "góc nhìn... bẩn"?

Một cô bé từ TP.HCM ra Hà Nội, sau vài ngày rong chơi, chiều tối ngày 22/11 đã tung lên blog của mình đầy những lời chê bai Hà Nội làm muối..

Chiec o trong suot Chiếc ô trong suốt

Khi những cơn mưa qua rồi, thì những ngày tháng đó vẫn còn vẹn nguyên như mới hôm qua. Nụ cười của Đông Anh vẫn còn hôi hổi đọng lại trong..

Loai bo tinh dich bang su kheo leo Anh a Loại bỏ ‘tình địch’ bằng sự khéo léo Ánh à

Tôi cũng có người thứ ba xen ngang vào tình cảm của tôi với anh ấy, khi đó tôi đang làm trong Sài Gòn. Tôi quyết định ra Bắc một phen và..