» Tìm kiếm:

cô bán hàng

Qua cua me Quà của mẹ

Chị suy đi tính lại mãi. Sinh nhật... " Sinh nhật là chuyện của những đứa con nhà giầu". Chị lẩm bẩm thành tiếng: "Nó không thể trách mình..

Than duoc tinh yeu cua chi em "Thần dược tình yêu" của chị em?

Khách hàng: "Nó chỉ bồi bổ thận gan chứ có nói gì đến… khoản ấy đâu". Sợ hụt mất khách sộp, cô bán hàng vội nói:" Em cam đoan đây là thần..

Co co hoi la quay roi Có cơ hội là quấy rối

Tại một cửa hàng bán quần áo phụ nữ, một anh chàng đi ra đi vào tần ngần ngắm nghía đủ thứ nhưng không chọn được gì. Thấy vậy, cô bán hàng..

Nhu cau phat sinh Nhu cầu phát sinh

Tại một cửa hàng bán quần áo phụ nữ, một anh chàng đi ra đi vào tần ngần ngắm nghía đủ thứ nhưng không chọn được gì. Thấy vậy, cô bán hàng..

Ruot duoi 1 do phim 100 do Rượt đuổi 1 đô, phim 100 đô

TP - Urmet, 26 tuổi, xuất hiện ở Hà Nội. Nhận ra “Tây balô” chính hiệu, lập tức một cô bán hàng rong xông tới. Cô bám theo anh, mời..

Phim sex len ke Phim sex lên kệ...

Một dạo, phim sex ồ ạt tràn ra lề đường với giá rẻ đến giật mình, chỉ 5.000đ đến 10.000đ/đĩa. Một đội quân xách giỏ bỏ mối phim sex túa đến..

Tren tung cay so Dich vu moi Trên từng cây số: Dịch vụ mới

Tôi đi xe ôtô buổi sáng lên mạn ngược. Xe còn cách trạm thu phí cầu L.V. trên đường 5 chừng vài trăm mét thì có khách vẫy đi xe. Trong số..

Co ban hang xinh dep Cô bán hàng xinh đẹp

Busy Burger sẽ đặt bạn vào vai một cô gái bán hàng duyên dáng nhưng phải làm việc hết sức bận rộn vì có nhiều khách đến mua. Khi phục vụ..

Vao me hon tran vang nu trang Vào “mê hồn trận” vàng nữ trang

Các trung tâm kim hoàn đang nhộn nhịp khách mua sắm. Thế nhưng đằng sau những tủ kính sáng choang lấp lánh vàng là “mê hồn trận” về..

To mo ve bo do lot 2 trieu Tò mò về bộ đồ lót 2 triệu

Mặt hàng ở đây hoàn toàn được nhập ngoại, dệt từ sợi tự nhiên, họa thiết thêu tay, nhẹ "như không mặc gì" và đẹp tới mức... “lỡ có lộ ra..

Phim sex len ke Phim sex lên kệ...

Một dạo, phim sex ồ ạt tràn ra lề đường với giá rẻ đến giật mình, chỉ 5.000đ đến 10.000đ/đĩa. Một đội quân xách giỏ bỏ mối phim sex túa đến..

Quay phim Quay phim

Tôi tiến tới quầy hàng. - Chào ông, ông muốn mua gì ạ ? - Cô bán hàng mỉm cười, để lộ hàm răng trắng bóng và chiếc răng khểnh rất duyên -..

Toi di mua mu bao hiem Tôi đi mua mũ bảo hiểm

Dạo này ra đường, gặp người quen toàn nhận được câu hỏi: “Đã có mũ bảo hiểm chưa?”. Nghĩ, đi đâu cũng đội cái mũ nặng trịch trên đầu..

Can than voi gia niem yet khi mua sam Cẩn thận với giá niêm yết khi mua sắm!

Khi có ý định mua một sản phẩm gia dụng đắt tiền, ông Hùng ở Thành Công vẫn giữ thói quen bỏ ra khoảng 2 buổi đi khảo giá ở rất nhiều cửa..

Phia tren phia duoi Phía trên, phía dưới

TP - Một ông chồng đã gần lục tuần ra tiệm đặt bánh mừng sinh nhật vợ. Nghe cô bán hàng hỏi ông muốn ghi dòng chữ chúc mừng nào lên ổ bánh,..

Than duoc tinh yeu danh cho nu "Thần dược tình yêu" dành cho nữ

Tuy mới 42 tuổi nhưng đã vài năm nay "chuyện ấy" với chồng của chị Nguyễn Ngọc N. (quận Tân Bình, TP HCM) cứ như "đôi đũa lệch" không làm..

Cam nang cho nguoi di du lich Hon Rom Cẩm nang cho người đi du lịch Hòn Rơm

Những người đã từng đi du lịch ở Hòn Rơm (Phan Thiết) "đút két" những "kinh hãi" quý báu dành cho những người "chưa một lần đến" Hòn Rơm..

Hang nhai tu Quang Chau ve VN Hàng nhái từ Quảng Châu về VN

Nếu Nam Ninh (tỉnh Quảng Tây) đang trở thành địa chỉ mua sắm giá rẻ cuốn hút khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới với... “hàng hiệu..

Hau qua khi bom silicon long Hậu quả khi bơm silicon lỏng

Trong vai trò người đi mua silicon lỏng dạng tiêm về hành nghề thì khó mua được hàng, thường người bán chỉ trả lời gọn lỏn "Không có". Song..

San dia hai "Săn" đĩa hài

Trong khi sân khấu hài tưng bừng rộn rã, thì thị trường băng đĩa hài cũng nhộn nhịp không kém. Thử đi một vòng “săn” đĩa hài, mới thấy..