Tuoi vi thanh nien khong the tu minh vuot qua nhung roi nhieu dau doi Tuổi vị thành niên - không thể tự mình vượt qua những "rối nhiễu" đầu đời

Khoảng cách thế hệ làm nên những sang chấn tâm lý ở tuổi mới lớn? Xã hội càng hiện đại, người trẻ càng cảm thấy cô đơn và từ đó dễ dẫn đến..

Ban co ngai co don Bạn có ngại “cô đơn”?

“Yêu đi, lấy chồng đi cho đỡ cô đơn” - người ta rỉ tai tôi thế, thương hại có, mỉa mai có, yêu thương và mong điều tốt cho tôi cũng có...

Ban co ngai co don Bạn có ngại "cô đơn"

"Yêu đi, lấy chồng đi cho đỡ cô đơn” - người ta rỉ tai tôi thế, thương hại có, mỉa mai có, yêu thương và mong điều tốt cho tôi cũng có...

Nhung dao dien co don Những đạo diễn "cô đơn"

“Anh cô đơn lắm, cần có người để chia sẻ. Tất cả mọi thứ đều vô nghĩa nếu không có em đêm nay. Yêu anh đi, anh sẽ dành cho em một vai..

Thanh Loc Toi thich cam giac co don Thành Lộc: "Tôi thích cảm giác cô đơn"

"Tôi mất thời gian lâu nhất ở trong phòng tắm, vì thế tôi đã lắp trong đó một cái TV nhỏ. Trong bồn tắm tôi suy nghĩ được nhiều việc, giống..

Co don trong tranh Cô đơn trong tranh

Sinh năm 1978, Quỳnh Giang trông dáng vẻ mảnh mai dễ vỡ hóa ra lại thật dữ dội, thể hiện qua các tác phẩm, từ sơn dầu cho tới khắc gỗ.

Hoi chung co don Hội chứng cô đơn

Hai đứa tôi nhìn nhau. Dường như khắp cả xung quanh, lơ lửng bao vây chúng tôi là những nỗi muộn phiền cô đặc, ám tối bi quan. Ánh ngày qua..

Vi sao ban mai co don Vì sao bạn mãi cô đơn?

Sống cô đơn trong một khoảng thời gian dài sẽ gây ra nhiều phản ứng tâm lý không tốt. Nếu bạn đang cô đơn và bạn thấy rằng mình luôn phải..

Nhung oc dao co don Những ốc đảo cô đơn

Một bộ phận người trẻ hôm nay đang cùng chung một tâm trạng, đó là nỗi cô đơn và đang tự đóng kín cánh cửa tâm hồn. Họ cho rằng nếu có kể..

Thanh Loc Toi sung suong khi cam nhan noi co don Thành Lộc: "Tôi sung sướng khi cảm nhận nỗi cô đơn"

Hơn hai mươi năm gắn bó với sân khấu, NSƯT Thành Lộc chiếm lĩnh biết bao trái tim người yêu kịch. Sự biến hóa đầy bản lĩnh trong các vai..

Co don o do tuoi 40 Cô đơn ở độ tuổi 40

Hơn 1/3 số người lớn trên thế giới tự nhận mình đang cô đơn, chiếm phần lớn trong số đó là những người ở độ tuổi 40. Sau khi phỏng vấn gần..

Noi co don cua Hong Anh Nỗi cô đơn của Hồng Ánh

"Thẳm sâu trong tâm hồn nghệ sĩ là nỗi cô đơn. Đó là thuộc tính, kể cả khi sống với người thân, mình vẫn có cảm giác đó. Đôi khi cô đơn tạo..

Moi nguoi mot noi co don Mỗi người một nỗi cô đơn

24 truyện ngắn được tuyển chọn trong Truyện ngắn hay TS Chủ Nhật 1999-2002 là 24 lát cắt của những nỗi cô đơn. Từ nỗi cô đơn của một cô bé..

Hong Nhung Ai chang co luc cam thay co don Hồng Nhung: “Ai chẳng có lúc cảm thấy cô đơn”

“Tôi không cô độc. Cô đơn thì có thể nhưng chỉ đôi khi. Mà đã là cuộc sống, ai chả có lúc cảm thấy cô đơn. Những người nghệ sĩ lại càng..

Gui den nhung ai dang cam thay co don Gửi đến những ai đang cảm thấy cô đơn

Kết quả của một cuộc thăm dò cho thấy, phần lớn mọi người đang chịu cảnh sống cô đơn. Một phần tư số người đã trưởng thành thú nhận, trong..

Thanh Loc 24h 7 ngay Thành Lộc - 24h - 7 ngày

Một nghệ sĩ được đồng nghiệp và khán giả nể trọng về nghề nghiệp, tính cách; một người đàn ông hơn 40 tuổi, độc thân, tài năng… Với góc..

Thanh Tung Phai co than phan moi duoc co don Thanh Tùng: "Phải có thân phận mới được cô đơn"

"Không có âm nhạc, tôi vẫn có thể hạnh phúc vì tôi có sự thư thả trong tâm hồn. Tình yêu nhân loại, yêu những người thiệt thòi làm tâm hồn..

Cang hien dai cang co don Càng hiện đại, càng cô đơn

TPCN - Nếu nói một cách ngắn gọn thì "Cô đơn trên mạng" là câu chuyện tình thời internet. Nó cũng giống như đa số các chuyện tình qua mạng..

Nhung ong chong co don Những ông chồng cô đơn

Người ta thường nói: "Lấy vợ đi cho khỏi cô đơn", nhưng thực tế những người đàn ông dù có vợ đàng hoàng mà vẫn cô đơn. Thậm chí, ngay cả..

Nhung ong chong co don Những ông chồng cô đơn

Người ta thường nói: "Lấy vợ đi cho khỏi cô đơn", nhưng thực tế những người đàn ông dù có vợ đàng hoàng mà vẫn cô đơn. Thậm chí ngay cả khi..