» Tìm kiếm:

có tiếng

Tieng rao dem Khat vong tu mot the gioi khac Tiếng rao đêm: Khát vọng từ một thế giới khác...

Có tiếng rao đúng nghĩa như một lời thông báo, mời chào, lời rao vang xa vào đêm. Có tiếng rao như bị nhúng nước trước khi bật qua môi. Có..

Pho co Hoi An khong co tieng xe may Phố cổ Hội An không có tiếng xe máy

TS Từ ngày 24/7, Hội An triển khai thử nghiệm dự án "Khu phố cổ không có tiếng động cơ xe máy”, để tiến tới tổ chức thường xuyên mỗi..

Banh chung gio Tet Gia tang hieu co tieng lam khong xue Bánh chưng, giò Tết: Giá tăng, hiệu có tiếng làm "không xuể"!

- Không khí đặt, mua bánh chưng, giò chả của người dân Hà Nội, nhất là các hiệu có tiếng đang nóng lên từng ngày. Có nơi, lượng bán ra tăng..

Hoi An Them mot ngay khong co tieng dong co Hội An: Thêm một ngày không có tiếng động cơ

Từ hôm nay (19-1-2005), thị xã Hội An đã tăng thêm một ngày (mỗi thứ tư cùng với ngày thứ bảy hàng tuần trước đó) cho hoạt động Phố không..

Co mot noi buon khong tan trong thoi gian khong day Có một nỗi buồn không tan trong thời gian không đáy...

Lời tác giả: Viết về một nỗi buồn của cô bạn tên là Ami . Trên blog của Ami có một câu mà tôi Hình ảnh: Deviantartđọc đi đọc lại vẫn không..

Hoi An Them am sac cho pho khong co tieng dong co xe Hội An: Thêm âm sắc cho phố không có tiếng động cơ xe

Sản phẩm du lịch “Phố không có tiếng động cơ xe” ở Phố cổ Hội An đưa vào hoạt động từ tháng 7 đã được khách du lịch trong và ngoài nước..

Linh hon pho va so phan cua tieng rao Linh hồn phố và số phận của tiếng rao

… Có tiếng rao như lời mẹ tôi, như lời chị tôi. mang quê hương trên đôi vai gầy những trái ổi xẻ những trái me, đậu phộng luộc, đòn gánh..

Co tieng keu trong tai Có tiếng kêu trong tai

Một số người nghe được những âm thanh mà người khác không thể nghe. Họ cho là bị ma ám. Thực chất những tiếng kêu này xuất hiện do một kích..

Noi dau 7000 dem va hon the Nỗi đau 7000 đêm và hơn thế

Ba tên giết người, đương nhiên phải có ba bà mẹ. Người ta cứ bảo “trong cuộc đời này, có hai nơi mà người ta chẳng bao giờ muốn gặp ở đó..

Hoi An Quang Nam Moi tuan co 3 ngay Pho khong co tieng dong co Hội An (Quảng Nam): Mỗi tuần có 3 ngày “Phố không có tiếng động cơ”

Tin từ UBND thị xã Hội An ngày 5.3 cho hay, bắt đầu từ tháng 3 này, đô thị cổ Hội An sẽ tăng ngày "Phố không có tiếng động cơ" lên 3..

Nghe nhac khong co tieng 3 Nghe nhạc không có tiếng (3)

Xin chào anh, chị. Em đang sử dụng win98. Không hiểu sao mấy hôm nay khi mở ca nhạc, máy của em lại không có tiếng. Em đã thử cắm lại giắc..

Hoi An Khu pho co khong co tieng dong co xe may Hội An: Khu phố cổ không có tiếng động cơ xe máy

Từ ngày 24-7 đến 20-8-2004, chính quyền Hội An thực hiện thử nghiệm Dự án Khu phố cổ không có tiếng động cơ xe máy.

Xem clip tren may tinh chi co tieng ma khong hinh 2 Xem clip trên máy tính chỉ có tiếng mà không hình (2)

Tôi có máy ảnh kỹ thuật số Samsung. Khi quay phim xong và cắm vào máy tính để xem nhưng không xem được hình mà chỉ có tiếng. Tôi dùng máy..

Ngat voi tieng Anh Ngất với tiếng Anh

Trong một khách sạn ở London. Có tiếng chuông reo ở quầy tiếp tân. Nhân viên phục vụ nhấc máy và nghe có tiếng người nói:

Vit thanh pho va vit mien que keu khac nhau Vịt thành phố và vịt miền quê kêu khác nhau

Các nhà khoa học vừa phát hiện ra rằng những con vịt ở Anh có tiếng kêu theo từng vùng riêng biệt. Những con vịt ở London có tiếng kiêu ồn..

Tieng Anh ky nang can thiet cua nguoi tre Tiếng Anh - kỹ năng cần thiết của người trẻ!

“Hê lâu, hao a diu? Am phai, thanh kiu, en diu?”. Quen chưa nào? Học tiếng Anh nhiều khi thú vị, nhiều khi khó khăn, nhiều khi khó chịu..

Gai goi cua Thong doc New York la mot nhac sy co tieng "Gái gọi" của Thống đốc New York là một nhạc sỹ có tiếng

Thống đốc bang New York hôm qua đã tuyên bố từ chức, 2 ngày sau khi ông bị tố cáo dính líu tới một đường dây gái gọi cao cấp. Trong khi đó,..

Mua thu vang ruc ro Mùa thu vàng rực rỡ

Có tiếng chuông điện thoại. Bà nhấc lên. Bà đợi cái tiếng chuông ấy rất lâu, rồi ông hẹn: "Nó ngủ rồi. Tôi đang chờ xem dự báo thời tiết..

Nghe bao se giup toi co tieng noi doc lap trong QH "Nghề báo sẽ giúp tôi có tiếng nói độc lập trong QH"

TS- Phóng viên duy nhất tự ứng cử ĐBQH khóa XII Nguyễn Bá Kiên cho biết, chính những năm tháng làm phóng viên chính trị đã thôi thúc anh..