» Tìm kiếm:

có thu nhập

Sai Gon Giau va ngheo Sài Gòn: Giàu và nghèo

Thu nhập bình quân của dân Việt Nam năm 2006 theo ước tính khoảng trên 700 USD/người/năm (chính xác là 715 USD). Mặt bằng chung là vậy, tuy..

Co hoi mua nha cua nguoi thu nhap thap Cơ hội mua nhà của người thu nhập thấp

Quy chế thí điểm về bán nhà trả góp cho người có thu nhập thấp tại Hà Nội đang được chính quyền thành phố xây dựng. Động thái này - dù còn..

Ha Noi Nha o cho nguoi co thu nhap thap Mong doi ngam ngui Hà Nội: Nhà ở cho người có thu nhập thấp: “Mong đợi ngậm ngùi”

Nhà ở cho người thu nhập thấp đang là chuyện thời sự của nhiều người dân trong thành phố, nhất là trong những năm gần đây do tác động từ..

Thu nhap tren 1 trieu dongthang phai dong thue Thu nhập trên 1 triệu đồng/tháng phải đóng thuế ?

Một nội dung quan trọng trong dự thảo Thuế thu nhập cá nhân của Bộ Tài chính là mở rộng đối tượng nộp thuế. Dự kiến cá nhân có thu nhập..

Khai thac thi truong nguoi co thu nhap thap Khai thác thị trường người có thu nhập thấp

Trên thế giới nhiều tập đoàn đã thành công khi thiết lập được mô hình kinh doanh cho thị trường của nhóm người có thu nhập thấp. Việt Nam..

Nuoc cong nghiep theo huong hien dai Nước công nghiệp theo hướng hiện đại

Nghị quyết Đại hội X đã đề ra nhiệm vụ "... tạo nền tảng để đến năm 2020 nước ta cơ bản trở thành một nước công nghiệp theo hướng hiện..

Nha cho nguoi thu nhap thap phai co chinh sach dong bo Nhà cho người thu nhập thấp: phải có chính sách đồng bộ

Tôi rất tán đồng với chủ trương xây dựng 30.000 căn hộ cho người có thu nhập thấp của TP.HCM. Tuy nhiên, theo tôi, cần chú ý đến những vấn..

Nguoi co thu nhap thap lam sao mua duoc nha Người có thu nhập thấp: làm sao mua được nhà?

TT- Ngày 27-1, Ủy ban Thường vụ QH) đã cho ý kiến xung quanh dự thảo qui chế khu đô thị mới do Chính phủ trình. Giải quyết nhà ở cho người..

Thu nhap tren 1 trieu dong la phai dong thue Khong on Thu nhập trên 1 triệu đồng là phải đóng thuế? Không ổn!

Bộ Tài chính đang soạn thảo dự luật thuế thu nhập cá nhân (TNCN) thay thế cho pháp lệnh thuế thu nhập cao (PLTTNC). Dự thảo Luật thuế TNCN..

Viec xay nha ban cho nguoi co thu nhap thap tai Ha Noi Việc xây nhà bán cho người có thu nhập thấp tại Hà Nội

Thời gian qua, dư luận người dân Hà Nội có ý kiến cho rằng dù thành phố có chủ trương xây nhà bán cho người nghèo, người có thu nhập thấp,..

Mien giam thue thu nhap cho mot so DN moi thanh lap Miễn giảm thuế thu nhập cho một số DN mới thành lập

Áp dụng thuế suất ưu đãi là 10% trong 15 năm, kể từ khi bắt đầu hoạt động kinh doanh; được miễn thuế trong 4 năm, kể từ khi có thu nhập..

Vay tien mua nha Them co hoi cho nguoi co thu nhap thap Vay tiền mua nhà: Thêm cơ hội cho người có thu nhập thấp

Kể từ ngày 1/7, Quỹ Phát triển nhà ở TP.HCM (HOF) nâng hạn mức cho người có thu nhập thấp (TNT) vay tiền mua nhà từ 200 triệu lên 300 triệu..

Vay tien mua nha Them co hoi cho nguoi co thu nhap thap Vay tiền mua nhà: Thêm cơ hội cho người có thu nhập thấp

Kể từ ngày 1/7, Quỹ Phát triển nhà ở TP.HCM (HOF) nâng hạn mức cho người có thu nhập thấp (TNT) vay tiền mua nhà từ 200 triệu lên 300 triệu..

Chung cu cho nguoi thu nhap trung binh Nhu cau con rat lon Chung cư cho người thu nhập trung bình: Nhu cầu còn rất lớn

Thời gian qua thị trường nhà, đất ế ẩm, nhiều doanh nghiệp bất động sản đã chuyển hướng bằng cách đầu tư xây dựng chung cư dành cho người..

Nha o cho nguoi co thu nhap thap cach nao Nhà ở cho người có thu nhập thấp, cách nào?

Có nhiều khó khăn khác nhau về mối mâu thuẫn giữa kinh doanh có lợi nhuận và phục vụ nhà ở cho người có thu nhập thấp. Muốn kinh doanh có..

Thue thu nhap ca nhan khong tru nguoi co thu nhap thap Thuế thu nhập cá nhân: không trừ người có thu nhập thấp

"Nhật Bản mất 55 năm mới có thể hoàn thiện chính sách thuế thu nhập cá nhân, thành công trong việc khuyến khích người nộp thuế chủ động kê..

Nguoi co thu nhap thap la ai Người có thu nhập thấp là ai?

Tôi là kỹ sư, làm việc cho một công ty nước ngoài với chức danh trưởng phòng, mức lương 350 USD/tháng. Theo tôi nghĩ với mặt bằng lương của..

Gia tieu dung 2006 se tang cao Giá tiêu dùng 2006 sẽ tăng cao?

Rất có thể, giá tiêu dùng năm 2006 sẽ tiếp tục tăng cao, tạo sức ép rất lớn đối với bộ phận dân cư có thu nhập thấp vốn chiếm số đông trong..

Se co du an cap nuoc cho nguoi co thu nhap thap Sẽ có dự án cấp nước cho người có thu nhập thấp

Ngày 30/7-2/8, tại Hà Nội diễn ra hội thảo về vấn đề "Nghèo đói và môi trường", trong đó Công ty Kinh doanh nước sạch Hà Nội có tham luận..

De duoc thoai tra thue TN phai nop 5 loai giay to Để được thoái trả thuế TN: phải nộp 5 loại giấy tờ!

Các cá nhân bị khấu trừ thuế thu nhập cao từ 1/7/2004 đến cuối năm nếu tổng thu nhập không đến 60 triệu đồng/năm sẽ được thoái trả, nhưng..