» Tìm kiếm:

có thể yêu cầu

Co the yeu cau toa an giai quyet vu kien ve nha o co yeu to nuoc ngoai Có thể yêu cầu tòa án giải quyết vụ kiện về nhà ở có yếu tố nước ngoài?

Trước khi xuất cảnh, người bà con làm giấy bán nhà cho cha tôi. Việc mua bán nhà đã hoàn tất thủ tục trước bạ sang tên cho cha tôi vào ngày..

Afghanistan co the yeu cau Nga boi thuong chien tranh Afghanistan có thể yêu cầu Nga bồi thường chiến tranh

Chính phủ Afghanistan hôm nay (27-12) đã "bóng gió" về việc yêu cầu Nga bồi thường chiến tranh đối với việc Liên xô cũ xâm chiếm nước này..

Ban xang co aceton gay hong xe Phai boi thuong toan bo Bán xăng có aceton gây hỏng xe: Phải bồi thường toàn bộ

Người sử dụng xăng có pha aceton bị hỏng xe máy, xe hơi hoàn toàn có thể yêu cầu doanh nghiệp cung cấp xăng bồi thường thiệt hại. Nếu thấy..

Thieu nu ban than the cho quang cao Thiếu nữ bán thân thể cho quảng cáo

Một cô gái Nga tên là Natasha đã rao bán cơ thể mình trên mạng Internet. Khách hàng có thể yêu cầu cô vẽ hay viết bất kỳ thứ gì họ muốn lên..

Mua ban tre em co the bi phat tu chung than Mua bán trẻ em có thể bị phạt tù chung thân

"Cháu tôi mới 4 tuổi bị một người hành xóm dụ dỗ, bắt đi bán, gần 4 tháng sau mới tìm được. Công an đã bắt được thủ phạm. Xin hỏi hình thức..

Phep tinh trong doi song hon nhan Phép “tính” trong đời sống hôn nhân

Một mối quan hệ cởi mở, thẳng thắn luôn là liều thuốc tốt cho bất kỳ quan hệ nào, đặc biệt đó là quan hệ vợ chồng. Nhưng liệu bạn có chắc..

Sang tao tu moi gia dinh Sáng tạo từ mỗi gia đình

Vào lúc tân Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long kêu gọi công dân “phát huy sáng tạo góp sức dựng xây nước nhà”, một cuốn sách đã ra mắt..

Ngan som to giac toi pham voi cong an gan nhat Ngân sớm tố giác tội phạm với công an gần nhất

Ngân nên đề nghị cơ quan công an cho số điện thoại hoặc hướng dẫn người giúp đỡ để nếu sự việc tiếp tục xảy ra thì có thể yêu cầu họ cứu..

Bac si cung co cai kho cua minh Bác sĩ cũng có cái khó của mình

Bác sĩ muốn giải thích cặn kẽ cho bệnh nhân nhưng việc chuyển tải thông tin mang tính chuyên môn sâu không phải dễ. Có những khái niệm ngay..

BTA va qua trinh gia nhap cua VN BTA và quá trình gia nhập của VN

Với vai trò hỗ trợ VN về mặt kỹ thuật liên quan tới Hiệp định Thương mại Việt - Mỹ (BTA), Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) và hội nhập..

Nha nuoc can can thiep vao vu tau Can Gio Nhà nước cần can thiệp vào vụ tàu Cần Giờ

Luật sư của VN trong vụ tàu Cần Giờ cho TS biết, 18/5 tới đây, tòa tối cao Tanzania sẽ ra phán quyết cuối cùng. Nếu VN không có động thái..

Hoc bong Dong Nam A hoc Học bổng Đông Nam Á học

Chương trình trao đổi Đông Nam Á học (SEASREP) cấp học bổng thực hiện luận án thạc sĩ và tiến sĩ cho các chuyên ngành Đông Nam Á học. Các..

Cap the APEC Doanh nhan ngoai Nha nuoc van bi gay kho Cấp thẻ APEC: Doanh nhân ngoài Nhà nước vẫn bị gây khó

Bắt đầu từ 20/10/2006 các doanh nhân Việt Nam có thể yêu cầu cấp thẻ doanh nhân APEC (ABTC). Thẻ ABTC được xem như visa và với visa “tự..

Cho phep xac dinh lai gioi tinh Cho phép xác định lại giới tính?

Những người có bất thường bẩm sinh hoặc chưa rõ ràng về giới tính có thể yêu cầu được can thiệp y khoa, xác định lại giới tính. Qui định..

Ronaldinho xin nhap quoc tich Tay Ban Nha Ronaldinho xin nhập quốc tịch Tây Ban Nha

Cầu thủ quốc tế người Brazil của Barcelona Ronaldinho đã nộp đơn xin nhập quốc tịch Tây Ban Nha, rất có thể yêu cầu này sẽ được chấp nhận..

Hau truong tuyen top models Hậu trường tuyển top models

Điều gì đã khiến những cô gái ở đây được gọi là top model và họ có thể yêu cầu 10.000 hoặc là 100.000 USD cho một ngày chụp hình? Đó đã,..

Thanh Lam va nhung ban tinh ca Thanh Lam và những bản tình ca

20h ngày 22/7, tại OV Club, Thanh Lam có một đêm diễn duy nhất với những tình khúc đã gắn với tên tuổi chị. Hơn thế, khán giả có thể yêu..

Bi mat ve tuyen lua TopModels Bí mật về tuyển lựa Top-Models

…Điều gì khiến những cô gái ở đây được gọi là Topmodel và họ có thể yêu cầu 10.000 hoặc là 100.000 USD cho một ngày chụp hình? Đó đã,..

5 cong ty may tinh lon lien minh giam gia 5 công ty máy tính lớn liên minh giảm giá!

Mai Hoàng, Phúc Anh, Ben, Máy tính Hà Nội và Đăng Khoa đã hợp tác để đồng loạt hạ giá từ 5% đến 20% một số linh kiện như chip, mainboard,..