» Tìm kiếm:

có thể thay đổi

Hay thay doi nhung gi ban co the thay doi phan con lai hay cu giu nhu the Hãy thay đổi những gì bạn có thể thay đổi, phần còn lại hãy cứ giữ như thế

Thời gian rất ngắn ngủi. Đây là một trong những thực tế bạn không thể trốn tránh. Nếu thời gian ngắn ngủi như thế, đừng lãng phí nó, dù chỉ..

Vu an buon lau o Cong ty co phan Yteco Xuat hien tinh tiet moi co the thay doi toi danh Vụ án buôn lậu ở Công ty cổ phần Yteco: Xuất hiện tình tiết mới có thể thay đổi tội danh?

Nếu không có gì thay đổi thì ngày 27.3.2007, TAND TP.HCM sẽ đưa ra xét xử vụ án buôn lậu xảy ra tại Công ty cổ phần xuất nhập khẩu y tế..

Cong nghe giup ca nhan hoa quang cao Công nghệ giúp “cá nhân hoá” quảng cáo

Quảng cáo cũng là một ngành kinh doanh, không những thế mà còn là một ngành kinh doanh lớn đem lại lợi nhuận khá cao. Chính vì thế mà các..

Ca bien co the thay doi gioi tinh Cá biển có thể thay đổi giới tính

Những con cá biển đầu xanh nhỏ tuổi sống trong các rặng san hô có thể thay đổi giới tính tuỳ theo bầy đàn mà chúng chung sống.

Hacker co the thay doi ket qua giao dich chung khoan Hacker có thể thay đổi kết quả giao dịch chứng khoán

Giám đốc Trung tâm an ninh mạng (BKIS) Nguyễn Tử Quảng gửi Ủy ban Chứng khoán Nhà nước khuyến cáo tình trạng nhiều trang web trong ngành có..

Co the thay doi vao phut chot danh sach cac VDV du SEA Games 24 Có thể thay đổi vào phút chót danh sách các VĐV dự SEA Games 24

Tùy ngân sách do Bộ TT-VH và DL cấp cũng như thực tế lực lượng các ĐT tham dự 2 Đại hội trên mà danh dách đoàn TTVN còn có thể thay đổi vào..

Hay tin rang ban co the thay doi the gioi “Hãy tin rằng bạn có thể thay đổi thế giới”

Chỉ với số vốn ban đầu 500 USD, William Hewlett đã cùng với người bạn học đại học của mình là David Packard lập ra một công ty. Hôm nay,..

Co the thay doi tinh cach Có thể thay đổi tính cách

Liệu một kẻ tham vọng điên cuồng có thể trở nên thờ ơ với thời cuộc? Còn một gã không làm gì nên hồn lại biến thành một kẻ đam mê danh..

Hacker co the thay doi ket qua giao dich chung khoan Hacker có thể thay đổi kết quả giao dịch chứng khoán

Giám đốc Trung tâm an ninh mạng (BKIS) Nguyễn Tử Quảng gửi Ủy ban Chứng khoán Nhà nước khuyến cáo tình trạng nhiều trang web trong ngành có..

Hacker co the thay doi ket qua giao dich Hacker có thể thay đổi kết quả giao dịch

Giám đốc Trung tâm an ninh mạng (BKIS) Nguyễn Tử Quảng gửi Ủy ban Chứng khoán Nhà nước khuyến cáo tình trạng nhiều trang web trong ngành có..

Han han co the thay doi ca lich su loai nguoi Hạn hán có thể thay đổi cả lịch sử loài người

Các nhà khoa học đã xác định được rằng 70 nghìn năm trước một trận hạn hán nặng nề nhất đã xảy ra ở châu Phi, có thể đã làm thay đổi lịch..

Dien dan Nhan dan ASEM 5 Mot phong trao nhan dan sau rong co the thay doi duoc the gioi Diễn đàn Nhân dân ASEM 5: Một phong trào nhân dân sâu rộng có thể thay đổi được thế giới

Mặc niệm các nạn nhân vụ khủng bố ở Nga Ngày 7/9, Diễn đàn Nhân dân ASEM 5 bắt đầu các phiên thảo luận chính thức. Theo ban tổ chức, số đại..

Bat mach thi truong Bắt mạch thị trường

NĐT chứng khoán vĩ đại phố Wall, Jesse Livermore (1877-1940) đã từng nói: "Thị trường có thể thay đổi, công ty tham gia niêm yết trên thị..

Tao lap WeblogBlog Tạo lập Weblog/Blog

Trong thập kỷ 90, dòng nhạc Grunge là một hiện tượng. Và trong thập niên đầu tiên của thế kỷ XXI, Blogging là một trong những điều mà người..

Ung cu vien tong thong hang dau cua Nga muon Putin lam thu tuong Ứng cử viên tổng thống hàng đầu của Nga muốn Putin làm thủ tướng

Chỉ một ngày sau khi Tổng thống Vladimir Putin tuyên bố dành sự ủng hộ chính trị to lớn của mình cho một trợ lý trung thành trong cuộc đua..

Don dep Registry mot cach co hieu qua Dọn dẹp Registry một cách có hiệu quả

Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn cách dùng kịch bản để dọn dẹp registry hoặc thay đổi các profile của người dùng trên một máy tính. Chúng..

Oracle bat ngo tiet lo loi bao mat Oracle bất ngờ tiết lộ lỗi bảo mật

Hãng chuyên doanh phần mềm cơ sở dữ liệu Oracle cuối tuần trước đã bất ngờ cung cấp chi tiết về một lỗ hổng bảo mật chưa được vá trong các..

Xpy 0.9.8 Thay doi cac thiet lap an cua Windows XP Xpy 0.9.8 - Thay đổi các thiết lập ẩn của Windows XP

Trong Windows, bạn có thể thay đổi một số thiết lập của nó để bảo toàn và tối ưu cho máy tính, nhưng đa phần các thay đổi bắt buộc phải can..

Nhom bo loc ARTISTIC Nhóm bộ lọc ARTISTIC

Mười lăm bộ lọc thuộc nhóm Artistic được dùng để áp dụng một "Phong cách nghệ thuật" cụ thể cho hình ảnh. Tuy có thể được dùng kết hợp với..

Muc cap duong nuoi con co the thay doi theo thoi gia Mức cấp dưỡng nuôi con có thể thay đổi theo thời giá?

* Vợ chồng tôi đã ly hôn 6 năm, khi ly hôn tôi nuôi con, chồng tôi cấp dưỡng nuôi con mỗi tháng 300.000 đồng. Tuy nhiên, thời gian gần đây..