» Tìm kiếm:

có thể sửa đổi

Lo hong tren website ket qua tuyen sinh Lỗ hổng trên website kết quả tuyển sinh

Anh Lưu Nhật Huy, chuyên viên phần mềm của Công ty Tân Thiên Niên Kỷ, hôm 23/8 đã thông báo về một lỗ hổng nghiêm trọng SQL injection trên..

Noi rong canh cua 03 Nới rộng cánh cửa 03?

Hơn một tháng nay, tin đồn NHNN có thể sửa đổi tỷ lệ 3% giới hạn cho vay đầu tư chứng khoán được NĐT, các chuyên gia tiếp nhận một cách háo..

Thay doi chinh sach quan ly Internet Nen bat dau tu dau Thay đổi chính sách quản lý Internet: Nên bắt đầu từ đâu?

Nghị định 55 về quản lý Internet ban hành từ năm 2001 cho tới thời điểm này được đánh giá là không còn phù hợp nữa với tình hình phát triển..

Tu lam dep Tự làm đẹp

Trước khi trang điểm cần phải xem xét toàn bộ khuôn mặt và các chi tiết như mắt, mũi, miệng... để chọn lấy một mẫu mặt phù hợp với đường..

50 meo su dung Windows XP I 50 mẹo sử dụng Windows XP (I)

Có rất nhiều tùy chọn điều chỉnh trong Windows XP mà có thể sửa đổi để cải thiện cách thức làm việc của hệ điều hành, tăng tốc độ của máy..

Xem va sua tap tin BootCatalog cat 1 Xem và sửa tập tin BootCatalog.cat (1)

Cho tôi hỏi cách xem file BootCatalog.cat, tôi không biết cách nào để xem nội dung file này và sửa chữa nội dung của nó. Nếu ban vi tính..

Microsoft day manh cong nghe RSS 2.0 Microsoft đẩy mạnh công nghệ RSS 2.0

Microsoft vừa công bố đặc tả RSS 2.0, cũng theo hãng thì phiên bản mới có tên gọi là SSE (Simple Sharing Extensions). Đặc tả mới cho RSS..

Vo hoac chong co the thay doi di chuc chung da lap khong Vợ hoặc chồng có thể thay đổi di chúc chung đã lập không?

Hai vợ chồng tôi chỉ có một đứa con trai. Năm 2005, vợ chồng tôi có làm tờ di chúc chung để lại toàn bộ nhà và đất cho con tôi. Tôi nghe..