» Tìm kiếm:

có thể cung cấp

Cac bang tan WiMax Các băng tần WiMax

Trong những năm gần đây, nhu cầu truy cập băng thông rộng đang phát triển rất nhanh chóng. WiMAX là một công nghệ truy cập không dây băng..

Libya co the cung cap nhieu thong tin tinh bao Libya có thể cung cấp nhiều thông tin tình báo

Sau nhiều thập kỷ hậu thuẫn du kích trên toàn cầu và mua công nghệ vũ khí bị cấm, một Libya hợp tác có thể cung cấp cho phương tây nhiều..

Thang 10 WiMAX tai Lao Cai duoc dua vao thu nghiem Tháng 10, WiMAX tại Lào Cai được đưa vào thử nghiệm

Việc lắp đặt thiết bị cho dự án thí điểm triển khai công nghệ WiMAX cố định đầu tiên được triển khai tại tỉnh Lào Cai chuẩn bị hoàn tất. Dự..

Lua chon giai phap luu tru du lieu tot nhat Lựa chọn giải pháp lưu trữ dữ liệu tốt nhất

Không sớm thì muộn doanh nghiệp nhỏ của bạn sẽ cần nhiều không gian lưu trữ dữ liệu hơn. Các dữ liệu như e-mail, tài liệu, trình chiếu, cơ..

Khoai tay Nguon bo sung dinh duong cao Khoai tây: Nguồn bổ sung dinh dưỡng cao

Khoai tây có thể cung cấp cho cơ thể những thành phần dinh dưỡng cao nếu chúng được chế biến tốt. Theo các chuyên gia Dinh dưỡng của Trung..

Khi nha dai cung cung cap dich vu Internet Khi “nhà đài” cũng cung cấp dịch vụ Internet?

Các “nhà đài” dư năng lực kỹ thuật để có thể cung cấp tiếp cả dịch vụ Internet và điện thoại cố định, nhưng trước mắt, họ phải "mượn..

Microsoft co the cung cap dich vu va loi tu dong Microsoft có thể cung cấp dịch vụ vá lỗi tự động

Trước làn sóng virus lan rộng trên Internet, nhà sản xuất phần mềm số một thế giới đang cân nhắc một số khả năng tăng cường an ninh cho..

Cong nghe nano bao dam an ninh nang luong Công nghệ nano bảo đảm an ninh năng lượng

Một bản nghiên cứu chính sách khoa học của trường đại học Rice (Hoa Kỳ) vừa công bố, cho thấy công nghệ nano có thể cung cấp những công..

Phap co the cung cap may tho cho VN chong cum Pháp có thể cung cấp máy thở cho VN chống cúm

Bộ trưởng Y tế Pháp Xavier Bertrand hôm qua cho biết, Pháp sẽ trợ giúp Việt Nam các máy thở và quần áo bảo hộ trong cuộc chiến chống dịch..

Cong nghe nano bao dam an ninh nang luong Công nghệ nano bảo đảm an ninh năng lượng

Một bản nghiên cứu chính sách khoa học của trường đại học Rice (Hoa Kỳ) vừa công bố, cho thấy công nghệ nano có thể cung cấp những công..

Tam nhua thong minh Tấm nhựa thông minh

Trong tương lai, bàn làm việc hoặc bức tường trong nhà bạn có thể cung cấp điện cho các vật dụng đặt hoặc gắn trên nó mà không cần bất cứ..

ISP chi cap dia chi IP pho bien cho giao dien WAN ISP chỉ cấp địa chỉ IP phổ biến cho giao diện WAN

Tôi không đồng ý với quan điểm về việc ISP có thể cung cấp Private IP address cho khách hàng. Trên thực tế, modem hoặc router đóng vai trò..

Tu van truc tuyen Co hoi phat trien nghe nghiep trong linh vuc Dich vu tai chinh Tư vấn trực tuyến "Cơ hội phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực Dịch vụ tài chính"

Nhằm giúp bạn đọc tìm hiểu thêm cũng như có được những lời tư vấn từ các chuyên gia nhân sự và tài chính giàu kinh nghiệm ở các ngân hàng..

Phat hien mot dang HIV moi Phát hiện một dạng HIV mới

Nhà khoa học Grace McCormack, giảng viên thuộc Đại học quốc gia Ai Len, vừa phát hiện một dạng HIV mới. Khám phá trên có thể cung cấp những..

Tu van truc tuyen Co hoi Phat trien nghe nghiep trong linh vuc Dich vu tai chinh Tư vấn trực tuyến "Cơ hội Phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực Dịch vụ tài chính"

Hiện nay, dịch vụ tài chính đang phát triển mạnh mẽ, thu hút nhiều nguồn nhân lực tại Việt Nam và dự báo sẽ "bùng nổ" rất mạnh trong thời..

MTC Kuwait chon Motorola cho mang HSxPA toan quoc MTC Kuwait chọn Motorola cho mạng HSxPA toàn quốc

Motorola, Inc. công bố hợp đồng HSxPA ký với MTC Kuwait để nâng cấp và mở rộng mạng quốc gia 3G/High Speed Downlink Packet Access (HSDPA)..

Google cung cap dich vu web mien phi cho giao duc VN Google cung cấp dịch vụ web miễn phí cho giáo dục VN

"Gã khổng lồ" về tìm kiếm trên Google đang xây dựng một kế hoạch lớn nhằm cung cấp account miễn phí cho ngành giáo dục VN. Với dịch vụ này,..

Cu dot pha lon Gia dien mat troi re bang nua gia dien luoi Cú đột phá lớn: Giá điện mặt trời rẻ bằng nửa giá điện lưới?

Việc sử dụng công nghệ nanô cho phép tạo ra pin mặt trời rất mỏng, nhẹ, có thể cuộn lại như tờ báo... Và, điều quan trọng hơn cả là, chúng..

Microsoft co the linh an hon 500 trieu USD Microsoft có thể lĩnh án hơn 500 triệu USD?

Phát biểu với báo giới hôm thứ 3 vừa qua, người đứng đầu Liên minh châu Âu (EU) cho biết đến cuối tháng sẽ có quyết định chính thức về việc..