» Tìm kiếm:

có thể cho phép

2 ban tin bao mat danh cho Windows Vista 2 bản tin bảo mật dành cho Windows Vista

Microsoft đã phát hành bản tin bảo tin bảo mật tháng 6/2007 của hãng gồm có 6 bản cập nhật với 4 bản được đánh giá là "nghiêm trọng". 2..

Luu tru truc tuyen Lưu trữ trực tuyến

Bạn muốn sao lưu dữ liệu nhưng ngại cất giữ những món "lỉnh kỉnh" như ổ cứng di động, đĩa CD hoặc bút nhớ USB. Chuyện nhỏ! Hiện có nhiều..

Intel Centrino mac loi bao mat cuc ky nguy hiem Intel Centrino mắc lỗi bảo mật cực kỳ nguy hiểm

Intel vừa phát hành bản cập nhất để khắc phục các lỗi bảo mật trình điều khiển thiết bị Centrino và phần mềm quản lý ProSet. Đây là những..

Micron 2007 may anh 8megapixel se pho bien Micron: 2007 máy ảnh 8-megapixel sẽ phổ biến

Hãng sản xuất chip Micron Technology vừa mới giới thiệu một thiết bị cảm biến kỹ thuật số có thể cho phép thu gọn kích thước các loại máy..

Danh gia nang luc quan ly nha nuoc bang cach nao Đánh giá năng lực quản lý nhà nước bằng cách nào?

Những nỗ lực nghiêm túc thực hiện cải cách có thể cho phép cải thiện chất lượng quản lý và giảm tình trạng tham nhũng chỉ trong vòng chưa..

Them nhung lo hong lon trong Linux Thêm những lỗ hổng lớn trong Linux

Các nhà phát triển mã mở vừa cảnh báo một số khiếm khuyết nghiêm trọng trong 2 bộ phận Linux là LHA và imlib, có thể cho phép hacker khống..

Cisco va loi bao mat router va VoIP Cisco vá lỗi bảo mật router và VoIP

Cisco Systems vừa mới cảnh báo rằng những lỗ hổng bảo mật trong phần mềm điều khiển bộ định tuyến mạng (router) và dịch vụ điện thoại..

OpenOffice duoc khac phuc ba loi bao mat OpenOffice được khắc phục ba lỗi bảo mật

OpenOffice.org vừa phát hành một bản cập nhật bảo mật dành cho bộ phần mềm văn phòng mã nguồn mở của hãng sau khi đã có ba lỗi bảo mật nguy..

Co the cho phep bi cao tam giam mac thuong phuc tai toa Có thể cho phép bị cáo tạm giam mặc thường phục tại toà?

Câu hỏi này được các ủy viên Ủy ban thường vụ Quốc hội tranh luận sôi nổi tại buổi họp chiều nay. Hiện dư luận và một số đại biểu không..

Co the cho phep dieu chinh gia xang trong bien do Có thể cho phép điều chỉnh giá xăng trong biên độ

Trao đổi với báo chí sáng nay, Thứ trưởng Tài chính Trần Văn Tá cho rằng việc tăng giá bán định hướng với xăng dầu trong nước là nhằm cân..

Thu tuong chi dao Co the cho phep nguoi than nhan xac tu tu ve mai tang Thủ tướng chỉ đạo: Có thể cho phép người thân nhận xác tử tù về mai táng

Theo một công văn của Văn phòng Chính phủ ngày 7.4, sau khi xem xét đề án của Bộ Công an về tử hình, Thủ tướng Chính phủ đã chỉ đạo: việc..

Co the cho phep xe chay nhanh hon khong Có thể cho phép xe chạy nhanh hơn không?

Vì sao CSGT bắn tốc độ thường hay... núp?Thanh Niên đã trao đổi với ông Đỗ Đình Nghị - Phó cục trưởng Cục Cảnh sát giao thông đường bộ -..

Cac may tram Unix dang gap nguy hiem Các máy trạm Unix đang gặp nguy hiểm

Các chuyên gia đang cảnh báo người dùng về một điểm yếu liên quan đến giao thức UDP, có thể cho phép những kẻ phá khoá chiếm quyền điều..

Apple va RealNetworks va lo hong phan mem Apple và RealNetworks vá lỗ hổng phần mềm

Apple và RealNetworks vừa lần lượt ban hành miếng vá cho phần mềm nghe nhạc trên hệ điều hành Windows của hai hãng này. Lỗ hổng nghiêm..

Luat moi cua My co the cho phep bat hacker nuoc ngoai Luật mới của Mỹ có thể cho phép bắt hacker nước ngoài

Nhà chức trách Mỹ có thể sử dụng luật chống khủng bố mới được thông qua để truy tố hacker nước ngoài. Nhiều người chỉ trích cho rằng nó có..

Co the cho phep nguoi than nhan xac tu tu ve mai tang Có thể cho phép người thân nhận xác tử tù về mai táng

Theo một công văn của Văn phòng Chính phủ ngày 7.4, sau khi xem xét đề án của Bộ Công an về tử hình, Thủ tướng Chính phủ đã chỉ đạo: việc..

Co the cho phep ap no moi dan vit tu thang 72006 Có thể cho phép ấp nở mới đàn vịt từ tháng 7/2006

Bộ NNPTNT ngày 20/6 khẳng định, cơ quan này đang xem xét việc có thể cho ấp nở mới đàn vịt trở lại, bắt đầu từ tháng 7/2006. Việc tạm dừng..

Ban patch danh cho mot so lo hong nguy hiem trong Mac OS X Bản patch dành cho một số lỗ hổng nguy hiểm trong Mac OS X

Hãng Apple vừa ban hành bản nâng cấp bảo mật dành cho hệ điều hành Mac OS X để bịt một số lỗ hổng đã từng biết trước đây cũng như một số lỗ..