» Tìm kiếm:

có thể đổi

Co the doi ngoai te mo so tiet kiem tren may ABC Có thể đổi ngoại tệ, mở sổ tiết kiệm... trên máy ABC

Ngân hàng Thương mại cổ phần Đông Á (EAB) cho biết EAB vừa hoàn thiện hệ thống máy ngân hàng tự động ABC hoạt động 24/24 giờ. Đây là loại..

Juve co the doi Zalayeta lay Miguel - Juve có thể đổi Zalayeta lấy Miguel

Báo chí ngày hôm qua đưa tin vụ đàm phán của Juve liên quan đến hậu vệ Luis Miguel của Benfica có thể đi theo chiều hướng tốt nếu như Juve..

ATM co the doi ngoai te ATM có thể đổi ngoại tệ

Từ ngày 25/3 đến 31/3, Ngân hàng TMCP Đông Á (EAB) sẽ chính thức giới thiệu chiếc máy ATM hiện đại nhất Việt Nam cùng với các tiện ích của..

Han Quoc Hoc sinh phu huynh co the doi giao vien va Hieu truong Hàn Quốc: Học sinh, phụ huynh có thể đổi giáo viên và Hiệu trưởng

Kể từ năm 2007, phụ huynh và học sinh Hàn Quốc chính thức được hưởng quyền đánh giá giáo viên và Hiệu trưởng. Trước đây, việc này do Hiệu..

Samsung co the doi nha phan phoi dien thoai di dong Samsung có thể đổi nhà phân phối điện thoại di động

Đó là tiết lộ của ông Nguyễn Văn Đạo, Phó Tổng giám đốc Công ty Samsung Vina với phóng viên TS sáng nay. Ông cho biết, công ty mẹ (tại Hàn..

Inter va Real co the doi Adriano lay Ronaldo Inter và Real có thể đổi Adriano lấy Ronaldo

Một đài phát thanh "thân" Real Madrid thông báo hai CLB đã đạt được thỏa thuận cho phép Ronaldo trở lại Inter, còn Adriano sẽ gia nhập sân..

Cup Doc Lap co the doi ten thanh Agribank Cup Cup Độc Lập có thể đổi tên thành Agribank Cup

Theo ông Nguyễn Quốc Kỳ, Trưởng ban vận động tài trợ của LĐBĐ Việt Nam, Cup Độc Lập đã có nhà tài trợ chính thức. Ông Kỳ không tiết lộ thêm..

Co the doi tien polymer rach hong Có thể đổi tiền polymer rách, hỏng

Theo hướng dẫn mới ban hành của Ngân hàng Nhà nước, đồng tiền sẽ được chấp nhận đổi nếu bị co lại do tiếp xúc với nguồn nhiệt cao, không..

DaimlerChrysler co the doi ten DaimlerChrysler có thể đổi tên

Hai cổ đông lớn người Đức đã kiến nghị ban lãnh đạo DaimlerChrysler cân nhắc việc đổi tên tập đoàn - có thể trở lại tên Daimler-Benz - nhằm..

Ra mat ATM co the doi nhieu loai ngoai te khac nhau Ra mắt ATM có thể đổi nhiều loại ngoại tệ khác nhau

Từ ngày 25/3 - 31/3/2006, Ngân hàng TMCP Đông Á (EAB) sẽ chính thức giới thiệu chiếc máy ATM hiện đại nhất Việt Nam cùng với các tiện ích..

Anh Vu co the doi tinh yeu thanh tinh ban Anh Vũ có thể đổi tình yêu thành tình bạn

Nếu chị N. đã quyết định lấy chồng thì anh hãy cắt đứt mối quan hệ đó đi, đổi tình cảm ấy thành bạn bè, để đôi bên có thể giúp đỡ nhau. Anh..

Van co the doi ngan phieu thanh toan Vẫn có thể đổi ngân phiếu thanh toán

Theo quyết định vừa được Ngân hàng (NH) Nhà nước ban hành thì nơi này kéo dài thời hạn thu hồi ngân phiếu thanh toán (NPTT) còn trong dân..

Ra mat ATM co the doi nhieu loai ngoai te Ra mắt ATM có thể đổi nhiều loại ngoại tệ

Từ ngày 25/3 - 31/3, Ngân hàng TMCP Đông Á (EAB) sẽ chính thức giới thiệu chiếc máy ATM hiện đại nhất Việt Nam cùng với các tiện ích của..

Bao Utor co the doi huong vao Viet Nam Bão Utor có thể đổi hướng vào Việt Nam

Các dự báo mới nhất của cơ quan khí tượng Đài Loan, Hong Kong, Việt Nam và Trung tâm cảnh báo bão Hải quân Mỹ (JTWC) đều cho rằng, đến..

Han Quoc HS phu huynh co the doi giao vien va hieu truong Hàn Quốc: HS, phụ huynh có thể đổi giáo viên và hiệu trưởng

Kể từ năm 2007, học sinh Hàn Quốc và phụ huynh được hưởng quyền đánh giá giáo viên và hiệu trưởng, trong khi hiện nay toàn bộ việc đánh giá..

RenaultNissan co the doi huong cong tac voi Ford Renault-Nissan có thể đổi hướng cộng tác với Ford

Ngày 4/10 vừa qua, General Motors (GM), Renault SA, và Nissan Motor đã kết thúc cuộc đàm phán về liên minh ba công ty tại Detroit, Hoa Kỳ...

Bong da nam SEA Games 24 BTC doi gio va co the doi ca san Bóng đá nam SEA Games 24: BTC đổi giờ và có thể đổi cả sân

Hôm qua (8/11), tại Nakhon Ratchasima, địa điểm thi đấu chính của SEA Games 24, đã diễn ra cuộc họp về công tác chuẩn bị cho đại hội thể..

Neu khong thich toi cac ban co the doi kenh “Nếu không thích tôi, các bạn có thể đổi kênh”

Đây là tuyên bố của nữ diễn viên trẻ Dương Thừa Lâm khi thấy cư dân mạng “quay lưng” với cô và vẫn tỏ ý ghét bỏ nữ diễn viên trẻ sau..

Lich dau bang B mon bong da nam SEA Games 24 BTC doi gio va co the doi ca san Lịch đấu bảng B môn bóng đá nam SEA Games 24: BTC đổi giờ và có thể đổi cả sân

Hôm qua tại Nakhon Ratchasima, địa điểm thi đấu chính của SEA Games 24, đã diễn ra cuộc họp về công tác chuẩn bị cho đại hội thể thao lớn..

Daewoo co the doi chu so huu Daewoo có thể đổi chủ sở hữu

5 tập đoàn lớn của Hàn Quốc, trong đó có Kumho Asiana cuối tuần qua đã nộp hồ sơ dự thầu mua lại tập đoàn xây dựng Daewoo. Theo nhận định..