» Tìm kiếm:

có thể đạt được

Ngung ban Trung Dong co the dat duoc trong tuan Ngừng bắn Trung Đông “có thể đạt được trong tuần”

Hôm qua, Ngoại trưởng Mỹ Condoleezza Rice kết thúc sứ mệnh tìm kiếm hòa bình tại Trung Đông, nói bà tin có thể đạt được thỏa thuận ngừng..

Hoc bong du hoc lam the nao de co the dat duoc Học bổng du học - làm thế nào để có thể đạt được?

Nhiều bạn mong muốn tìm kiếm học bổng để trang trải các khoản chi phí khi học tại nước ngoài. Nếu đạt được học bổng toàn phần thì rất tốt,..

Kho co the dat duoc hoa binh o Chechnya Khó có thể đạt được hòa bình ở Chechnya

Vụ khủng hoảng con tin kéo dài 3 ngày (ở Trung tâm biểu diễn Matxcơva) một lần nữa đưa nước cộng hòa ly khai lên vị trí hàng đầu trong danh..

Neu thuc su khat khao va quyet tam ban co the dat duoc nhung gi minh muon Nếu thực sự khát khao và quyết tâm, bạn có thể đạt được những gì mình muốn

Chúng ta thường ít khi để tâm trí mình thật sự tĩnh lặng để có thể suy nghĩ và nhớ xem mình đã bắt đầu từ đâu và hiện đang ở đâu. Con người..

Nga My co the dat duoc thoa thuan ve la chan ten lua Nga, Mỹ có thể đạt được thoả thuận về lá chắn tên lửa

Những cuộc hội đàm giữa Nga và Mỹ về lá chắn tên lửa có thể sẽ đạt được một thoả thuận có tính đến những lợi ích của Nga, Ngoại trưởng Nga..

IAEA hy vong dat thoa thuan voi Iran IAEA hy vọng đạt thỏa thuận với Iran

Giám đốc cơ quan năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA) hôm qua (5-3) nói một thỏa thuận hạt nhân với Iran có thể đạt được trong vài ngày tới..

De ban la mot phu nu tu tin Để bạn là một phụ nữ tự tin

Sự tự tin được xác định như là một chìa khoá tất yếu để mở ra cánh cửa thành công, con đường hạnh phúc cũng như những mối quan hệ tốt đẹp,..

Xin dung danh dong dan ong ai cung mua dam Xin đừng đánh đồng đàn ông ai cũng mua dâm

Về mặt nhu cầu sinh lý, cực khoái chỉ có thể đạt được khi cả hai cùng hòa hợp. Làm sao bạn có được điều này với một cô gái bán dâm chỉ muốn..

Dola My tren duong tro lai ngoi ba chu Đôla Mỹ trên đường trở lại ngôi bá chủ

Fed sẽ tiếp tục nâng lãi suất đồng đôla Mỹ theo từng đợt nhỏ. Mức lãi suất 3,75-4% như nhiều chuyên gia dự đoán tại thời điểm đầu năm là..

Web 20 YouTube moi Web 2.0: "YouTube" mới

Hãng nghiên cứu Hitwise đã dự đoán rằng sẽ có 6 công ty Web 2.0 có thể đạt được thành công nhanh chóng như YouTube, Flickr hay Wikipedia đã..

Goi y bai giai ky thi Cao dang nam 2007 Gợi ý bài giải kỳ thi Cao đẳng năm 2007

Gợi ý bài giải các môn vừa thi xong ngày 15.7: môn Toán trường CĐ Kỹ thuật Cao thắng, trường CĐ KTKT Công nghiệp 2, trường CĐ Xây dựng số..

10 bai hoc dam phan luong bong voi nha tuyen dung 10 bài học đàm phán lương bổng với nhà tuyển dụng

Đàm phán lương bổng là một vấn đề tế nhị. Song đa số bạn trẻ đi kiếm việc, thậm chí đã có kinh nghiệm làm việc vài nơi song muốn chuyển..

IAEA van lac quan ve mot thoa thuan voi Iran IAEA vẫn lạc quan về một thoả thuận với Iran

Giám đốc Cơ quan Năng lượng nguyên tử quốc tế, ông Mohamed ElBaradei, đã bày tỏ hy vọng rằng cơ quan này có thể đạt được một thỏa thuận với..

Dat ra muc tieu de moi thu ban lam dat ket qua tot hon Đặt ra mục tiêu để mọi thứ bạn làm đạt kết quả tốt hơn

Một đòi hỏi quá cao! Đây thật sự là một mục tiêu rất khó để có thể đạt được - và cũng không được vội vàng. Nếu bạn làm việc, hãy làm tốt..

5 tat xau huy hoai chuyen yeu 5 tật xấu hủy hoại "chuyện yêu"

Phụ nữ từ độ tuổi 18 đến 59 thì có đến khoảng 30% người luôn sống trong lo lắng vì ham muốn chuyện ấy bị sa sút. Có đến 12% phụ nữ dưới 40..

Dieu chinh va trao doi Điều chỉnh và trao đổi

Chúng ta đã tìm hiểu cách phân chia một dự án phức tạp thành một tập hợp các nhiệm vụ nằm trong khả năng quản lý, cũng như cách lên lịch..

Tuan dung bo cuoc Tuấn đừng bỏ cuộc

Bạn chỉ còn có một năm nữa thôi để có thể đạt được những gì mình hằng mơ ước thì tại sao bạn lại phải bỏ giữa chừng khi điều kiện của bạn..

Nam 2015 Thu nhap binh quan cua VN la 1000USDnam Năm 2015: Thu nhập bình quân của VN là 1.000USD/năm

Năm 2015 Việt Nam có thể đạt được mức thu nhập bình quân đầu người 1000 USD/năm, ông Martin Rama, Quyền Giám đốc Quốc gia Ngân hàng thế..

Video clip tran Werder Bremen Nurnberg Tiep tuc voi cuoc dua Video clip trận Werder Bremen – Nurnberg: Tiếp tục với cuộc đua

Trong thế bám đuổi Bayern Munich với 3 điểm kém hơn đối thủ, chắc chắn Bremen rất cần chiến thắng ở mọi trận đấu của mình. Và họ hoàn toàn..