» Tìm kiếm:

có thẩm quyền

Se thu hoi bat dong san cua nha nuoc bi dung sai muc dich Sẽ thu hồi bất động sản của nhà nước bị dùng sai mục đích

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa ký Quyết định số 09/2007/QĐ-TTg về việc sắp xếp lại, xử lý trụ sở làm việc, cơ sở hoạt động sự nghiệp, cơ sở..

Bo Tai nguyen Moi truong giai dap thac mac ve quy hoach treo Bộ Tài nguyên - Môi trường giải đáp thắc mắc về quy hoạch treo

Hôm nay (20-9), Bộ Tài nguyên và Môi trường và các Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến với người dân và..

Cap xa chung thuc ban sao bang tieng Viet Cấp xã chứng thực bản sao bằng tiếng Việt

Các cơ quan, tổ chức có quyền cấp bản chính, và hiện đang quản lý sổ gốc có thẩm quyền và trách nhiệm cấp bản sao từ sổ gốc. UBND cấp..

Giai toa den bu va ho tro tai dinh cu o TP Can Tho ky 2 Giải tỏa, đền bù và hỗ trợ tái định cư ở TP Cần Thơ (kỳ 2)

+ Đất được Nhà nước giao, cho thuê để thực hiện dự án đầu tư mà không được sử dụng trong thời hạn 12 tháng liền hoặc tiến độ sử dụng đất..

Cach chuc lanh dao neu cong ty lo 2 nam lien tiep Cách chức lãnh đạo nếu công ty lỗ 2 năm liên tiếp

"Lãnh đạo sai phạm chưa đến mức bị cách chức nhưng không còn đủ uy tín; để công ty thua lỗ 2 năm liên tiếp; không đạt chỉ tiêu tỷ suất lợi..

Nop ban sao khong can xuat trinh ban chinh de doi chieu Nộp bản sao không cần xuất trình bản chính để đối chiếu

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 79/2007/NĐ-CP về việc cấp bản sao từ sổ gốc, chứng thực bản sao từ bản chính, chứng thực chữ ký. Nghị..

UBND phuong xa co tham quyen chung thuc chu ky cua cong dan Viet Nam UBND phường xã có thẩm quyền chứng thực chữ ký của công dân Việt Nam

Theo sở Tư pháp TP.HCM thì căn cứ Điều 24, Nghị định 75/2000/NĐ-CP ngày 8/12/2000 của Chính phủ về công chứng, chứng thực thì UBND phường,..

Thu tuc giao lai nha o nhu the nao tiep theo Thủ tục giao lại nhà ở như thế nào?(tiếp theo)

Hồ sơ nhận lại nhà ở: Người thuộc diện giao lại nhà ở là hộ gia đình, cá nhân không thuộc diện thực hiện theo điều 2, nghị quyết 23 phải có..

Ha Noi Quy dinh tam thoi ve dau thau lua chon nha dau tu Hà Nội: Quy định tạm thời về đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư

UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Quy định tạm thời về đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án có sử dụng đất trên địa bàn để lựa..

Vu thu hoi dat Q.9 lam Khu cong nghe cao TP HCM UBND thanh pho doi mat voi hon 100 vu kien nhu the nao Vụ thu hồi đất Q.9 làm Khu công nghệ cao TP.HCM: UBND thành phố đối mặt với hơn 100 vụ kiện như thế nào?

Sáng 22.1, đông đảo người dân khu vực Q.9 đã đến trụ sở TAND TP.HCM để theo dõi phiên tòa xét xử vụ kiện hành chính về việc thu hồi đất làm..

Da Nang Cam nang giai toa den bu Ky 2 Đà Nẵng: “Cẩm nang” giải tỏa - đền bù (Kỳ 2)

+ Người được UBND thành phố bố trí đất ở hoặc xác nhận chứng chuyển cấp có thẩm quyền giao cấp đất trước ngày 15-10-1993 được hỗ trợ đối..

NQ giai quyet nha dat do nha nuoc quan ly truoc 1 7 1991 NQ giải quyết nhà đất do nhà nước quản lý trước 1-7-1991

Chiều 18-4, tại Hà Nội, Văn phòng Quốc hội đã họp báo công bố Nghị quyết quy định việc giải quyết đối với một số trường hợp cụ thể về nhà..

Khong giai quyet to cao nac danh Không giải quyết tố cáo nặc danh

Cơ quan nhà nước có thẩm quyền không xem xét, giải quyết những tố cáo giấu tên, mạo tên, không rõ địa chỉ, không có chữ ký trực tiếp mà sao..

Thu tuong yeu cau tang cuong giam sat TTCK Thủ tướng yêu cầu tăng cường giám sát TTCK

Văn phòng Chính phủ vừa thông báo ý kiến kết luận của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng về tăng cường quản lý giám sát hoạt động của thị trường..

Nha nuoc cong dan Nhà nước - công dân

+ Website Chính phủ (địa chỉ: www.chinhphu.vn) đã nhận được ý kiến phản ảnh của một số người dân và doanh nghiệp về thủ tục cấp thẻ đi lại..

Hang khong dau khi co the cung lap cong ty may bay taxi Hàng không, dầu khí có thể cùng lập công ty máy bay taxi

Ngày 18/5, tại Hà Nội, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petro Vietnam) đã ký thỏa thuận..

Se co Hoi dong Giay phep kinh doanh Sẽ có Hội đồng Giấy phép kinh doanh?

Tổ Công tác thi hành Luật DN 1999 - "cơ quan phát ngôn" của DN đã chính thức giải thể từ 1/7/2006 khi Luật DN 2005 và Luật Đầu tư 2005 có..

Viet kieu nguoi nuoc ngoai mua ban thue nha o ra sao Việt kiều, người nước ngoài mua bán, thuê nhà ở ra sao?

Nghị định 90 hướng dẫn thực hiện Luật nhà ở cũng qui định chi tiết các trường hợp mua, bán nhà ở có yếu tố liên quan đến người VN định cư ở..