» Tìm kiếm:

có tay nghề

Uc Thu hut dan nhap cu co tay nghe Úc: Thu hút dân nhập cư có tay nghề

Chính phủ Úc đang trù tính tăng số người nhập cư có tay nghề vào Úc hòng giúp phát triển nền kinh tế Úc hiện đang có những dấu hiệu chậm..

Uc tim kiem 20.000 nhan cong nuoc ngoai co tay nghe Úc tìm kiếm 20.000 nhân công nước ngoài có tay nghề

Úc đang tìm kiếm 20.000 nhân công có tay nghề để lấp đầy khoảng trống trong sự thiếu hụt nhân công của nước này, được biết đây là kế hoạch..

Thang bai tu cac thang cham diem Thắng bại từ các thang chấm điểm

Theo quy định của chính phủ Úc về vấn đề xét duyệt thị thực nhập cảnh có thời hạn và vĩnh viễn cho người di dân có tay nghề thì việc vượt..

KKT Dung Quat can nhieu chuc nghin nhan luc bac cao KKT Dung Quất cần nhiều chục nghìn nhân lực bậc cao

Từ nay đến năm 2010, Khu kinh tế Dung Quất sẽ có trên 10 nhà máy công nghiệp nặng, cần trên 25.000 lao động kỹ thuật.

Can nhieu lao dong co tay nghe va lao dong pho thong Cần nhiều lao động có tay nghề và lao động phổ thông

TT (TP.HCM) - TTDVVL Nam Sài Gòn (số 3-5 Huỳnh Thị Phụng, P.4, Q.8, TP.HCM) đang tuyển: 250 thợ may công nghiệp có tay nghề, lương theo sản..

Anh siet chat quan ly lao dong nuoc ngoai Anh siết chặt quản lý lao động nước ngoài

Những người nhập cư đến Anh làm việc sẽ phải qua kỳ sát hạch tiếng Anh trước khi được phép vào Anh. Đây là một trong các biện pháp mới của..

Khan hiem lao dong co tay nghe va lao dong nu Khan hiếm lao động có tay nghề và lao động nữ

Các trung tâm, phòng giao dịch và giới thiệu việc làm huyện Nhà Bè và Củ Chi cho biết hiện đang đứng trước tình trạng khan hiếm lao động nữ..

Phap gioi va co tay nghe moi duoc nhap cu Pháp: giỏi và có tay nghề mới được nhập cư!

Hôm qua (17-6), Thượng viện Pháp đã thông qua luật nhập cư mới, vài tuần sau khi luật này được Hạ viện thông qua. Theo đó, chỉ những người..

Doanh nghiep VN khat lao dong co tay nghe Doanh nghiệp VN "khát" lao động có tay nghề

Sáng nay, Chương trình phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) đã công bố báo cáo cho biết, trong số 200 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, hầu hết..

Chay dua giu chan cong nhan gioi “Chạy đua” giữ chân công nhân giỏi

Việc tuyển dụng, tìm kiếm lao động có tay nghề may mặc vốn đã trở nên khó khăn, nay lại càng khó khăn hơn khi VN đang cận kề “cánh cửa”..

Nhanh chong thay the lao dong pho thong bang lao dong co tay nghe cao Nhanh chóng thay thế lao động phổ thông bằng lao động có tay nghề cao

“Chất lượng lao động, cụ thể về tay nghề, kỷ luật lao động, ngoại ngữ của lao động ta đang còn nhiều bất cập”, các Đại sứ Việt Nam ở..

Ben khat tho ben vang tro Bên “khát” thợ, bên vắng trò

Tình trạng thiếu công nhân lành nghề đã xuất hiện từ lâu. Tuy nhiên gần đây, trong quá trình đẩy mạnh sản xuất, trang bị thiết bị mới, tiên..

Nuo c U c ca n nhan cong co tay nghe Nước Úc cần nhân công có tay nghề

Nước Úc đang tích cực mở chiến dịch săn lùng trên phạm vi toàn cầu để tìm cho ra 20 000 người có trình độ và tay nghề tới Úc làm việc trong..

Tim loi giai bai toan khat nhan luc co tay nghe Tìm lời giải bài toán “khát” nhân lực có tay nghề

Ngày 10/11, Bộ GD-ĐT tổ chức Hội thảo đào tạo nhân lực, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp đối với..

Ben khat tho ben vang tro Bên “khát” thợ, bên vắng trò

Tình trạng thiếu công nhân lành nghề đã xuất hiện từ lâu. Tuy nhiên gần đây, trong quá trình đẩy mạnh sản xuất, trang bị thiết bị mới, tiên..

Thu gi cung biet nhung “Thứ gì cũng biết, nhưng...”

Giáo sư Trần Thanh Đạm rất có lý khi cho rằng giáo dục đại học chúng ta không đào tạo ra người lao động có tay nghề mà chỉ đào tạo người..

Malaysia can nhieu lao dong co tay nghe cao cua VN Malaysia cần nhiều lao động có tay nghề cao của VN

Ông Datuk Abdul Rahman Bakar, Thứ trưởng Bộ Nhân lực Malaysia đã khẳng định như vậy khi đến chào xã giao và có buổi làm việc với Phó Chủ..

Chi 10 lao dong duoc tuyen dung co tay nghe Chỉ 10% lao động được tuyển dụng có tay nghề

“Theo báo cáo của sở thì thấy đẹp hết, không có gì phải lo ngại nhưng theo tôi, thực tế không phải như vậy”. Ông Nguyễn Văn Minh, phó..

Lao dong truong nghe va tot nghiep DH Ai duoc chuong hon Lao động trường nghề và tốt nghiệp ĐH: Ai được “chuộng” hơn?

Theo học các trường ĐH, CĐ đó là đích đến mà các bạn trẻ thường chọn lựa. Nhưng hiện nay, thị trường lao động lại đang “khát” lao động..

Thi truong LD hau WTO Lao dong khong co tay nghe se bi dao thai Thị trường LĐ “hậu” WTO: Lao động không có tay nghề sẽ bị đào thải

Khi gia nhập WTO, nguồn vốn, công nghệ đổ vào VN sẽ tạo thêm nhiều chỗ làm mới, đồng thời cũng tạo ra một đội quân thất nghiệp mới do không..