» Tìm kiếm:

có tư cách

Nguyen Ngoc Con nhieu nguoi cam but rat co tu cach Nguyên Ngọc: Còn nhiều người cầm bút rất có tư cách

Văn học ta không yên đâu. Nó đang quẫy cựa, hình như ngày càng mạnh mẽ, cả quyết liệt hơn nữa, để nói về cái thế giới mà nó biết là không..

Luat Dau tu nuoc ngoai tai Viet Nam 29 12 1987 Luật Đầu tư nước ngoài tại Việt Nam (29/12/1987)

Luật quy định việc đầu tư của các tổ chức, cá nhân nước ngoài tại Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, để mở rộng kinh tế với nước ngoài,..

Co nhu cau gap se duoc uu tien cap ho chieu Có nhu cầu gấp sẽ được ưu tiên cấp hộ chiếu

Bộ Công an vừa ban hành Thông tư hướng dẫn việc cấp, sửa đổi hộ chiếu phổ thông, trong đó có quy định về một số trường hợp có nhu cầu cấp..

Nguoi co nhu cau gap se duoc uu tien cap ho chieu Người có nhu cầu gấp sẽ được ưu tiên cấp hộ chiếu

Bộ Công an vừa ban hành Thông tư hướng dẫn việc cấp, sửa đổi hộ chiếu phổ thông, trong đó có quy định về một số trường hợp có nhu cầu cấp..

Chi Dung dung noi xau vo sep Chị Dung đừng nói xấu vợ sếp

Người ta đoan trang, chăm sóc chồng con, và yêu chồng. Vậy theo chị người đàn bà đó có lỗi gì? Lỗi là ghen ư? Chị nên nhớ rằng người ghen ở..

Lay nguoi cung huyet thong Nguyen se lam hong con cai Lấy người cùng huyết thống, Nguyên sẽ làm hỏng con cái

Chỉ nhìn nhận về quan điểm khoa học, những đứa con nếu hai người sinh ra có nguy cơ sẽ không được bình thường về đủ mọi phương diện trí..

Bo Xay dung yeu cau bao cao ve Lilama Land Bộ Xây dựng yêu cầu báo cáo về Lilama Land

Đơn vị chủ quản của Tổng công ty lắp máy VN (Lilama) vừa yêu cầu doanh nghiệp báo cáo việc gọi vốn thành lập công ty bất động sản Lilama..

Huong dan thu tuc can thiet xin cap phep xay dung nha o Hướng dẫn thủ tục cần thiết xin cấp phép xây dựng nhà ở

Nhiều người dân có tâm lý rất ngại khi tiến hành những công việc phải thông qua một thủ tục hành chính, nhất là những việc có liên quan đến..

Chung ta khong can doi tac nhu Yoo Ok Soon Chúng ta không cần đối tác như Yoo Ok Soon

Hành hạ một con người là hành động không có đạo đức, hành hạ một phụ nữ yếu đuối hơn mình là đê hèn. Chúng ta không cần những loại người..

Khach hang phai duoc dung dien theo y muon Khách hàng phải được dùng điện theo ý muốn

Người tiêu dùng là khách hàng. Họ trả tiền để mua điện và phải được dùng như thế nào họ muốn. Không ai có quyền ngăn cản hoặc cấm đoán và..

Chi Quynh nen ly di chong Chị Quỳnh nên ly dị chồng

Nếu chị có đủ khả năng tài chính để lo cho chị và hai con, ly hôn có thể là điều tốt nhất chị có thể làm cho bản thân mình. Dĩ nhiên những..

DTVN co the co cau thu Viet Kieu ĐTVN có thể có cầu thủ Việt Kiều

Để có tư cách thi đấu trong màu áo đội tuyển bóng đá quốc gia, từng trường hợp cầu thủ gốc Việt phải được đối chiếu, so sánh với các Quy..

Thanh lap Tap doan Buu chinh Vien thong Viet Nam Thành lập Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam

Phó Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa ký quyết định thành lập Công ty mẹ - Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT Group). Cùng với lĩnh..

Thanh lap tap doan dau khi Viet Nam Thành lập tập đoàn dầu khí Việt Nam

Ngày 29/8, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã có các Quyết định 198/2006/QĐ-TTg và 199/2006/QĐ-TTg về việc Phê duyệt Đề án hình thành..

Khu kinh te Van Phong duoc can doi rieng ve von dau tu phat trien Khu kinh tế Vân Phong được cân đối riêng về vốn đầu tư phát triển

Theo Quyết định thành lập BQL Khu kinh tế Vân Phong tỉnh Khánh Hòa (số 998/QĐ-TTg, ngày 24/7/2006) của Thủ tướng Chính phủ, thì BQL Khu..

Nha dau tu mua co phieu Lilama Land se ra sao Nhà đầu tư mua cổ phiếu Lilama Land sẽ ra sao?

Sáng 18.5, Tổng công ty lắp máy Việt Nam (Lilama) chính thức công bố việc chưa tổ chức bán cổ phiếu (CP) hoặc quyền mua CP ra công chúng..

Ket thuc dieu tra vu tham nhung tai PIJICO Hau het bi can chu chot duoc de nghi giam nhe trach nhiem Kết thúc điều tra vụ tham nhũng tại PIJICO: Hầu hết bị can chủ chốt được đề nghị giảm nhẹ trách nhiệm

Ngày 26/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Bộ Công an đã kết thúc điều tra vụ tham nhũng 3,8 tỉ đồng tiền bảo hiểm xảy ra tại Công ty cổ phần..

Thanh lap Truong DH Kinh te Cong nghiep Long An Thành lập Trường ĐH Kinh tế Công nghiệp Long An

Ngày 4-5-2007, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã ký Quyết định số 542/QĐ-TTg thành lập Trường ĐH Kinh tế Công nghiệp Long An. Trường ĐH Kinh tế..

Dac Lac Thanh lap trung tam giao dich ca phe Buon Ma Thuot Đắc Lắc: Thành lập trung tâm giao dịch cà phê Buôn Ma Thuột

Uỷ ban Nhân dân tỉnh Đắc Lắc đã có quyết định thành lập Trung tâm giao dịch cà phê Buôn Ma Thuột (viết tắt BCEC). Đây là đơn vị có tư cách..