Thi tuyen cong chuc chi la hinh thuc Thi tuyển công chức - chỉ là hình thức?

Có 27 bài bị sửa có số điểm chênh lệch so với điểm thực từ 0,25 đến 1,5 điểm trong đó 16 bài có số điểm cao, 11 bài điểm thấp hơn thực..

Thuoc chua co so dang ky Vung trang ve quan ly chat luong Thuốc chưa có số đăng ký: "Vùng trắng" về quản lý chất lượng

Trong số thuốc kém chất lượng hằng năm được cơ quan quản lý phát hiện thì thuốc chưa có số đăng ký (thuốc nhập theo đơn hàng) chiếm tỷ lệ..

Chu tich VFF Nguyen Trong Hy Toi cung nhu mot nguoi linh Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ :Tôi cũng như một người lính

(TPO) Ngay sau khi trúng cử chức chủ tịch VFF, ông Nguyễn Trọng Hỷ đã dành cho TPO một cuộc phỏng vấn ngắn. Tường thuật trực tuyến của nhóm..

Da Nang Nha o trung tam nhung khong co so Đà Nẵng: Nhà ở trung tâm nhưng không có số

Hơn 20 năm qua, hàng trăm hộ dân sống giữa trung tâm TP Đà Nẵng (thuộc khu vực chợ Cồn, tổ 9 và 10, phường Tân Chính, quận Thanh Khê) phải..

Quy dinh nhap khau thuoc chua co so dang ky Quy định nhập khẩu thuốc chưa có số đăng ký

Thủ tướng Chính phủ vừa ra Quyết định số 151/2007/QĐ- TTg ban hành Quy định về việc nhập khẩu thuốc chưa có số đăng ký tại Việt Nam.

Diem chuan cac truong top giua se co xao tron Điểm chuẩn các trường tốp giữa sẽ có xáo trộn

PGS.TS Ngô Kim Khôi, Phó Vụ trưởng Vụ Đại học và sau đại học (Bộ GD-ĐT) cho biết, nhìn chung, bức tranh về hồ sơ tuyển sinh năm nay có một..

Thuoc nhap phai co han dung toi thieu 18 thang Thuốc nhập phải có hạn dùng tối thiểu 18 tháng

Quy định này được áp dụng đối với việc nhập khẩu thuốc chưa có số đăng ký tại Việt Nam, theo nội dung Quyết định số 151 Thủ tướng vừa ký.

Quy dinh ve nhap khau thuoc chua co so dang ky Quy định về nhập khẩu thuốc chưa có số đăng ký

12/9, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã ký Quyết định ban hành Quy định về việc nhập khẩu thuốc chưa có số đăng ký tại Việt Nam.

O thi xa ma khong co so nha Ở thị xã mà không có số nhà

Người dân xã Long Đức, thị xã Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh, đi nơi khác làm ăn trình giấy tạm trú, công an…ngạc nhiên vì không thấy ghi số nhà..

Thi sinh da biet luong suc minh Thí sinh đã biết lượng sức mình

Số hồ sơ đăng ký dự thi (ĐKDT) tăng nhẹ so với năm 2006; các trường khối công - nông nghiệp, kinh tế... được thí sinh (TS) ưa chuộng nhất;..

Cac truong Nguyen Khuyen Trung Vuong co so HS dang ky dong nhat Các trường Nguyễn Khuyến, Trưng Vương… có số HS đăng ký đông nhất

Gần 20g30 tối 28-4-2004, Sở GD-ĐT TP.HCM thực hiện xong bảng thống kê số liệu xét tuyển vào lớp 10 của HS (đợt 1). Kết quả khá bất ngờ,..

Neu khong co so 0 Nếu không có số 0?

Có lẽ người ta vẫn còn đếm như người Ai Cập cổ, nghĩa là sử dụng một hệ thống “cộng” không có số 0. Trong hệ thống này, mỗi que trị giá..

Chuong trinh hat nhan cua Iran khong co phanh khong co so lui Chương trình hạt nhân của Iran không có phanh, không có số lùi

TP - Tổng thống Iran Mahmoud Ahmadinejad tuyên bố: “Iran đã sở hữu công nghệ sản xuất năng lượng hạt nhân và Iran đang chuyển động như..

Choi de la doi che Chơi đề là đời chê!

Chơi đề, tệ nạn không mới và đang hoạt động khá phổ biến trong khắp hang cùng, ngõ hẻm. Ăn theo số đề là các hoạt động cúng kiến, lễ bái,..

Chua co so lieu "Chưa có số liệu"

TTCN - Một anh bạn cử tri trẻ nêu thắc mắc: tại sao rất nhiều câu hỏi “bao nhiêu” tại diễn đàn Quốc hội gần như chưa có câu trả lời rõ..

6 truong DH ngoai cong lap thua chi tieu xet tuyen NV2 6 trường ĐH ngoài công lập thừa chỉ tiêu xét tuyển NV2

Theo thống kê của Bộ GD-ĐT, tính đến ngày 11/9, đã có 23 trường đại học ngoài công lập trên cả nước hoàn tất việc xét tuyển nguyện vọng 2...

Dao hoa co so Đào hoa có số

Với sự mặc cảm của một người mù, Danny tuyệt vọng về chuyện tình cảm. Danny đã nghĩ sẽ chẳng có cô gái nào đủ dũng cảm yêu anh, cho đến khi..

Qui hoach treo XD khong phep Van co so nha Qui hoạch “treo”, XD không phép: Vẫn có số nhà

Số nhà là một trong những tiêu chí để xem xét, nhập hộ khẩu thường trú. Do vậy các điều kiện về cấp số nhà cũng đã “mở” hơn so với..

Hau Giang Roi ram so nha Hậu Giang: Rối rắm số nhà

Nhiều người dân sống ở thị xã Vị Thanh (tỉnh Hậu Giang) cho biết dù đã sống ở đây rất lâu nhưng nhà họ vẫn không có số. Còn những nhà có số..

Chau A dan dau ve toc do tang truong nguoi dung Internet Châu Á dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng người dùng Internet

Theo một cuộc khảo sát mới nhất của comScore Networks, số lượng người dùng Internet toàn cầu đã tăng khoảng 10% trong năm 2006. Dẫn đầu xu..