» Tìm kiếm:

có sản phẩm

Kem thoa giam beo Hieu qua den dau Kem thoa giảm béo: Hiệu quả đến đâu?

Béo phì là hiện tượng tích mỡ dưới da, "cơ sở" của những nguy cơ bệnh tật và sự "xuống cấp" vóc dáng. Đánh vào tâm lý này, nhiều hàng mỹ..

Thang 22009 Nha may loc dau Dung Quat se co san pham hoa dau Tháng 2/2009, Nhà máy lọc dầu Dung Quất sẽ có sản phẩm hóa dầu

"Tất cả công trường nỗ lực vì mục tiêu chung: Nhà máy có sản phẩm vào tháng 2/2009 đúng yêu cầu tiến độ của Nghị quyết Quốc hội đề ra" -..

Trung Quoc lap danh sach den cong ty xuat khau co san pham kem chat luong Trung Quốc lập danh sách đen công ty xuất khẩu có sản phẩm kém chất lượng

Hơn 400 công ty sản suất hàng xuất khẩu có sản phẩm kém chất lượng đã có tên trong một "danh sách đen" do chính quyền Trung Quốc thiết lập,..

Vu sua bot Vinamilk nghi ngo co chat chong am mat kim loai Chua co san pham nao ra thi truong Vụ sữa bột Vinamilk nghi ngờ có chất chống ẩm, mạt kim loại: Chưa có sản phẩm nào ra thị trường?

Thông tin gói chống ẩm để trong bao chất vi lượng DHA bị rách đã trộn lẫn vào sữa thành phẩm của Công ty Cổ phần Sữa VN (Vinamilk) làm cho..

Chinsu in va phat bai bao Co vi pham Luat Canh tranh Chinsu in và phát bài báo: Có vi phạm Luật Cạnh tranh?

Công ty Masan (chủ sản phẩm nước tương Chinsu) trình bày lại các bài báo về 17 DN có sản phẩm chứa độc tố 3-MCPD gửi đi các nơi. Việc làm..

Microsoft khai sinh sat thu iPod Microsoft khai sinh "sát thủ iPod"

Ngày hôm qua, Microsoft đã chính thức “khai sinh” cho thiết bị được xem là “sát thủ” của Apple iPod – máy nghe nhạc số cầm tay..

Lam dep toc Khong nen lam dung Làm đẹp tóc: Không nên lạm dụng!

Với nhiều người khi muốn làm đẹp thì không chỉ chú ý tới một bộ trang phục đẹp hợp thời trang, một đôi giầy, chiếu túi xách thời thượng mà..

Doanh nghiep CNTT dua nhau len san Doanh nghiệp CNTT đua nhau lên sàn

Sau thành công của FPT, nhiều doanh nghiệp công nghệ thông tin (CNTT) khác đã thông báo kế hoạch sẽ phát hành cổ phiếu ra công chúng vào..

Nhieu doanh nghiep co san pham chu luc thieu mat bang Nhiều doanh nghiệp có sản phẩm chủ lực thiếu mặt bằng

Theo phản ánh của Ban chỉ đạo Chương trình phát triển các sản phẩm chủ lực TP HCM, hầu hết các doanh nghiệp thuộc chương trình đều thiếu..

Nam Duong thu hoi toan bo cac san pham nuoc tuong truyen thong Nam Dương thu hồi toàn bộ các sản phẩm nước tương truyền thống

Trong số 10 cơ sở có sản phẩm nước tương có hàm lượng 3-MCPD vượt quá tiêu chuẩn cho phép, theo công bố của Thanh tra (TT) Sở Y tế TP.HCM,..

Da Nang da co san pham gia cam sach duoc bao hiem Đà Nẵng: đã có sản phẩm gia cầm sạch được bảo hiểm

Thực hiện Chỉ thị 04/CT-UB ngày 18 tháng 01 năm 2005 của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng về Thực hiện các biện pháp cấp bách đối phó với..

Nokia se co san pham bat chuoc iPhone Nokia sẽ có sản phẩm “bắt chước” iPhone

Sự xuất hiện của iPhone thực sự đã làm dấy lên một trào lưu sản phẩm điện thoại thông minh mới và một hơi thở mới cho thị trường viễn thông..

12 tuoi da co san pham du thi Nhan tai dat Viet 12 tuổi đã có sản phẩm dự thi Nhân tài đất Việt

Thí sinh đặc biệt đó là nữ sinh Lê Thục Anh, 12 tuổi, học sinh trường THCS Lê Lợi, TP Vinh, Nghệ An. Tuy còn nhỏ tuổi nhưng lý lịch trích..

That thoat hon 200 ti dong trong con say chi tien Thất thoát hơn 200 tỉ đồng trong “cơn say” chi tiền

Tiền ở đề án 112 đã lọt qua cơ man những “lỗ thủng” được vẽ ra để moi tiền của Nhà nước, đặc biệt là chủ trương phân bổ vốn theo tốc độ..

12 tuoi da co san pham du thi Nhan tai dat Viet 12 tuổi đã có sản phẩm dự thi Nhân tài đất Việt

Thí sinh đặc biệt đó là Lê Thục Anh, học sinh trường THCS Lê Lợi, TP Vinh, Nghệ An. Tuổi nhỏ nhưng lý lịch trích ngang của Thục Anh thật ấn..

Ha Noi Quay lung voi nuoc tuong Hà Nội: Quay lưng với nước tương

Không chỉ những loại nước tương có trong danh sách (mới công bố) 10 cơ sở sản xuất có sản phẩm chứa 3-MCPD (gây ung thư), mà ngay cả những..

12 tuoi da co san pham du thi Nhan tai dat Viet 12 tuổi đã có sản phẩm dự thi Nhân tài đất Việt

Thí sinh đặc biệt đó là Lê Thục Anh, học sinh trường THCS Lê Lợi, TP Vinh, Nghệ An. Tuổi nhỏ nhưng lý lịch trích ngang của Thục Anh thật ấn..

My nghe TP HCM Chua co san pham du khach can Mỹ nghệ TP.HCM: Chưa có sản phẩm du khách cần

Tôi nhọc công tìm không thấy sản phẩm hình công chúa Ngọc Hân cao cả, xinh đẹp và bà chúa thơ nôm sắc sảo Hồ Xuân Hương của các bạn; trong..

Cong khai DN co san pham nhiem khang sinh cam Công khai DN có sản phẩm nhiễm kháng sinh cấm

Theo Bộ Thủy sản, những doanh nghiệp vi phạm quy định về dư lượng thuốc kháng sinh cấm sẽ bị tạm thời đình chỉ xuất khẩu cho đến khi chấp..

Cong khai DN co san pham nhiem khang sinh cam Công khai DN có sản phẩm nhiễm kháng sinh cấm

Thứ trưởng Bộ Thuỷ sản Nguyễn Thị Hồng Minh vừa chỉ đạo Cục Quản lý chất lượng An toàn vệ sinh và Thú y thuỷ sản (NAFIQAVED) phải phối hợp..