» Tìm kiếm:

có quyền lực

Putin Nga can co quyen luc manh me de dam bao chu quyen Putin: "Nga cần có quyền lực mạnh mẽ để đảm bảo chủ quyền"

Nước Nga cần có quyền lực mạnh mẽ để đảm bảo chủ quyền, an ninh và quốc phòng, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã nói như vậy trong một cuộc..

Sir Alex la nguoi gia co quyen luc nhat the gioi Sir Alex là người già có quyền lực nhất thế giới

Huấn luyện viên đội Manchester United, Sir Alex Ferguson, được bình chọn là người già có quyền lực nhất thế giới theo kết quả một cuộc thăm..

Nguoi phu nu co quyen luc lon thu hai o Israel Người phụ nữ có quyền lực lớn thứ hai ở Israel

TPCN - Tzipi Livni là nữ Ngoại trưởng thứ 2 trong lịch sử Israel, cách đây trên 20 năm Israel từng có nữ Ngoại trưởng đầu tiên. Chưa hết,..

GSTS Nguyen Lan Dung noi ve chuyen tin dung ke si GS.TS Nguyễn Lân Dũng nói về chuyện tin dùng kẻ sĩ

Không có quyền lực thì không thể thực thi được những ý tưởng khoa học của mình. Nhưng khi có quyền lực thì bận mải đến mức không còn đủ..

GSTS Nguyen Lan Dung noi ve chuyen tin dung ke si GS.TS Nguyễn Lân Dũng nói về chuyện tin dùng kẻ sĩ

Không có quyền lực thì không thể thực thi được những ý tưởng khoa học của mình. Nhưng khi có quyền lực thì bận mải đến mức không còn đủ..

Dao dien co quyen luc nhat Hollywood Đạo diễn có quyền lực nhất Hollywood

(TP) - Đạo diễn Peter Jackson của Chúa tể những chiếc nhẫn đã dẫn đầu trong cuộc bình chọn Những người quyền lực nhất tại Hollywood.

Chinh quyen My khong co vu khi de ban chi co quyen luc Chính quyền Mỹ không có vũ khí để bán, chỉ có quyền lực

Khi chính quyền Mỹ phát động chiến tranh, họ làm lợi cho các công ty bán vũ khí của họ, điều này tác động lên nền kinh tế rất nhiều, nó sẽ..

Mourinho Abramovich co quyen luc toi cao tai Chelsea Mourinho: "Abramovich có quyền lực tối cao tại Chelsea"

HLV Jose Mourinho vừa thừa nhận việc đã có những căng thẳng nhất định trong mối quan hệ của ông với chủ sỡ hữu của Chelsea là tỷ phú người..

Truong dai hoc Noi y tuong co quyen luc thong tri Trường đại học : Nơi ý tưởng có quyền lực thống trị

Nếu một sinh viên sau đại học trẻ tuổi đã học tập, nghiên cứu ở Harvard được 18 tháng chứng minh rằng cách diễn giải sách giáo khoa của một..

Meryl Streep Phu nu co quyen luc thuong bi doi xu khat khe Meryl Streep: “Phụ nữ có quyền lực thường bị đối xử khắt khe”

"Con quỷ trong bộ đồ Prada" (The Devil Wears Prada) là phim “hot” của năm 2006 vắt qua 2007. Diễn viên chính Meryl Streep trò chuyện về..

Meryl Streep Phu nu co quyen luc thuong bi doi xu khat khe Meryl Streep: “Phụ nữ có quyền lực thường bị đối xử khắt khe”

TP - "Con quỷ trong bộ đồ Prada" (The Devil Wears Prada) là phim “hot” của năm 2006 vắt qua 2007. Diễn viên chính Meryl Streep trò..

He thong moi Hệ thống mới

Mẹ của nhân vật Forrest Gump thường thích nói gì nhỉ? Cuộc đời như hộp kẹo sôcôla: trong hộp có loại kẹo gì ai mà biết trước được. Với tôi,..

Da qua lau de cong ly duoc thuc thi “Đã quá lâu để công lý được thực thi”

"Thưa ngài tổng thống, ngài có quyền lực, và vì thế, có trách nhiệm để bảo đảm việc bồi thường cho hàng triệu người đang tiếp tục đau khổ..

Jerry Bruckheimer nghe si quyen luc nhat trong the gioi giai tri Jerry Bruckheimer, nghệ sĩ quyền lực nhất trong thế giới giải trí

Nhà sản xuất Jerry Bruckheimer vừa được tạp chí Entertainment Weekly bình chọn là nghệ sĩ có quyền lực nhất trong thế giới giải trí. Cùng..

Bo doi ky la trong chinh truong An Do Bộ đôi kỳ lạ trong chính trường Ấn Độ

Thủ tướng Manmohan Singh và chủ tịch đảng Quốc đại Sonia Gandhi hiện được coi là cặp bài trùng độc nhất vô nhị trong lịch sử chính trị Ấn..

Jenny nen nho nguoi khuyen giai chong Jenny nên nhờ người khuyên giải chồng

Chị đã than với cha mẹ anh chưa? Anh có sợ, hay chịu nghe lời của ai đó không? Nếu có, chị hãy nhờ người mà có quyền lực với anh để phân..

Juve Cai gia phai tra Juve - Cái giá phải trả?

Juve có thể mất Scudetto 04/05 và phải xuống Serie B. Kịch bản này không phải là không thể xảy ra bởi dù sao, Juventus có quyền lực mấy..

Ngoi sao quyen luc nhat Canada Ngôi sao quyền lực nhất Canada

Vừa qua, tạp chí Doanh nghiệp Canada đã tổ chức cuộc bình chọn ngôi sao Canada có quyền lực nhất tại Hollywood. Người đứng đầu danh sách..

Vua Zoulou o Nam Phi Vua Zoulou ở Nam Phi

Ông ta không có quyền lực chính trị tại tỉnh Kwazulu - Natal (đông bắc Nam Phi) nhưng ảnh hưởng thực tế lại cực kỳ lớn. Người thừa kế của..

Chung khoan luat cam dung tin chua cong bo Chứng khoán - luật cấm dùng tin chưa công bố

Sử dụng tin tức chưa được công bố rộng rãi để trục lợi cho mình hay giúp đỡ người khác là đặc quyền của một thiểu số có quyền lực hoặc có..