» Tìm kiếm:

có quyền

Toan van Sach trang ve tinh hinh nhan quyen tai Viet Nam Toàn văn Sách trắng về tình hình nhân quyền tại Việt Nam

Ngày 18-8-2005, Bộ Ngoại giao Việt Nam đã công bố Sách trắng về tình hình nhân quyền tại Việt Nam đến đông đảo đại diện các cơ quan ngoại..

Ban doc no nuc chuc mung doi tuyen Viet Nam Bạn đọc nô nức chúc mừng đội tuyển Việt Nam

Tài Em, Minh Phương, Công Vinh, Như Thành, Huy Hoàng, Tấn Tài ... 23 cầu thủ Việt Nam lúc này là một bó đũa vậy thì thế lực nào làm gãy..

Nen mo rong quyen cua nguoi dung dau Nên mở rộng quyền của người đứng đầu

Rõ ràng khi muốn nói đến trách nhiệm thì trước hết phải cho người đứng đầu cái quyền gì trước đã. Có quyền thì mới có trách nhiệm. Chưa có..

Quyen bo nhiem va quyen cach chuc Quyền bổ nhiệm và quyền cách chức

Một giám đốc có quyền tuyển dụng một nhân viên vào làm việc trong công ty của mình thì dĩ nhiên cũng có quyền sa thải nếu nhân viên đó..

Nga co quyen danh phu dau cac can cu khung bo Nga có quyền đánh phủ đầu các căn cứ khủng bố

Nếu Mỹ có quyền đánh phủ đầu để bảo vệ an ninh Mỹ thì Nga cũng có quyền đánh phủ đầu các căn cứ khủng bố trên khắp thế giới vì khủng bố đã..

Chong duoc doc quyen nguoi dan moi co quyen lua chon "Chống được độc quyền, người dân mới có quyền lựa chọn"

"Cũng một sản phẩm có 10 đơn vị sản xuất thì người dân sẽ có quyền chọn lựa sản phẩm tốt, ưng ý để mua. Cho nên phải mở ra cho nhiều thành..

Du thao Luat phong chong tham nhung Dự thảo Luật phòng, chống tham nhũng

Căn cứ vào Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1992 đã được sửa đổi, bổ sung theo Nghị quyết số 51/2001/QH10 ngày 25..

Thu tuong co quyen dinh chi cong tac Chu tich tinh Thủ tướng có quyền đình chỉ công tác Chủ tịch tỉnh

Thủ tướng có quyền tạm đình chỉ công tác đối với thứ trưởng, chủ tịch UBND tỉnh. Với những cán bộ có chức vụ cao hơn cấp thứ trưởng, Thủ..

Dan duoc giam sat loi song cua can bo dang vien Dân được giám sát lối sống của cán bộ, đảng viên

Dự thảo Quy chế MTTQ tham gia giám sát cán bộ, công chức, đảng viên ở khu dân cư đã được đưa ra thảo luận tại Hội nghị Đoàn chủ tịch Uỷ ban..

Du thao Luat phong chong tham nhung Dự thảo Luật phòng, chống tham nhũng

Căn cứ vào Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1992 đã được sửa đổi, bổ sung theo Nghị quyết số 51/2001/QH10 ngày 25..

A hau Luu Bao Anh sau bao tin don Á hậu Lưu Bảo Anh sau "bão" tin đồn

“Thời gian khoảng lặng vừa qua là cần thiết để tôi trở lại là một Bảo Anh bình thường, có quyền mơ ước, khát vọng, có quyền bước và cũng..

Chi bo co quyen ky luat ca dang vien cap tren Chi bộ có quyền kỷ luật cả đảng viên cấp trên

"Điểm mới trong quy định ở điều lệ Đảng là Chi bộ có quyền khiển trách, cảnh cáo mọi đảng viên sinh hoạt trong Chi bộ, kể cả đảng viên..

Iran co quyen nhung thuc te khong don gian Iran có quyền, nhưng thực tế không đơn giản

Tôi đồng ý với ý kiến của các bạn rằng Iran cũng như mọi nước khác trên thế giới có quyền "phát triển" và sử dụng năng lượng hạt nhân, và..

Dai bieu Quoc hoi co quyen chat van Chu tich nuoc Đại biểu Quốc hội có quyền chất vấn Chủ tịch nước

Đại biểu có quyền kiến nghị với Uỷ ban thường vụ Quốc hội xem xét trình Quốc hội việc bỏ phiếu tín nhiệm đối với những người giữ các chức..

Iran co quyen phat trien nang luong hat nhan Iran có quyền phát triển năng lượng hạt nhân

Tôi đồng ý với Nguyễn Duy Trinh, Iran có quyền phát triển năng lượng hạt nhân. Đó là thành tựu quan trọng đối với bất kỳ quốc gia nào.

Thu tuong co quyen cach chuc can bo tham nhung Thủ tướng có quyền cách chức cán bộ tham nhũng

Thủ tướng có quyền cách chức người do Thủ tướng bổ nhiệm khi có dấu hiệu tham nhũng, có hành vi gây khó khăn đối với hoạt động chống tham..

VKS cho rang bi luat su vu khong thi phai noi ngay tai toa VKS cho rằng bị luật sư vu khống thì phải nói ngay tại toà

Tại toà luật sư có quyền nói những gì cần để bảo vệ cái đúng của thân chủ. Nội dung từng lời nói của luật sư có đi quá đà, vu khống các bên..

THE LE CHUONG TRINH BINH CHON BAN THANG DEP TRONG TUAN GIAI NGOAI HANG ANH THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH BÌNH CHỌN BÀN THẮNG ĐẸP TRONG TUẦN GIẢI NGOẠI HẠNG ANH

Để hiểu rõ hơn về thể lệ tham dự chương trình bình chọn Những bàn thắng đẹp trong tuần của giải Ngoại hạng Anh, độc giả vui lòng theo dõi..

CHDCND Trieu Tien khang dinh co quyen thu ten lua CHDCND Triều Tiên khẳng định có quyền thử tên lửa

Ngày 21-6, Phó trưởng phái đoàn CHDCND Triều Tiên tại LHQ Han Song Ryol khẳng định "là một quốc gia có chủ quyền, CHDCND Triều Tiên không..