» Tìm kiếm:

có nhiều lỗi

Nha tai dinh cu co nhieu loi Nhà tái định cư có nhiều lỗi

Sở Xây dựng Hà Nội đang tiến hành đợt kiểm tra chất lượng các công trình dân dụng trên địa bàn thành phố, trong đó tập trung vào nhà chung..

Cong bo loi bao mat tren MSN va Amazon Công bố lỗi bảo mật trên MSN và Amazon

Tức giận về thái độ thờ ơ và thiếu trách nhiệm của Microsoft và Amazon, một chuyên gia nghiên cứu bảo mật đã công bố chi tiết các lỗi bảo..

23 gio 45 toi nay Olympic VN gap Bangladesh Chia tay trong danh du cua thay tro Riedl 23 giờ 45 tối nay, Olympic VN gặp Bangladesh: Chia tay trong danh dự của thầy trò Riedl!

Không còn hy vọng đi tiếp, dù 2 trận thua vừa qua vẫn để lại nhiều ấm ức vì bên cạnh lý do thua kém về đẳng cấp thì cách mà tuyển Olympic..

Microsoft moi hacker dung thu Vista Microsoft mời hacker "dùng thử" Vista

Microsoft hiện đang mới một số chuyên gia bảo mật máy tính nổi tiếng nhất trên thế giới thử nghiệm và tìm kiếm các lỗi các phiên bản hệ..

Han Quoc Sach giao khoa loi thoi Hàn Quốc: Sách giáo khoa "lỗi thời"

Sách giáo khoa về kinh tế cho học sinh cấp 1, 2 và 3 ở Hàn Quốc có nhiều lỗi sai và các dữ liệu không được cập nhật trong suốt 1 thập niên...

Sap co ban Service Pack 3 cho Office 2003 Sắp có bản Service Pack 3 cho Office 2003

Đại diện của Microsoft hôm qua (26/4) cho biết hãng dự định sẽ đưa một số tính năng và cải tiến bảo mật trong bản Office 2007 vào bộ Office..

Lo hong Firefox khien thong tin bi ro ri Lỗ hổng Firefox khiến thông tin bị rò rỉ

Mozilla hiện đang khẩn trương cho bịt một lỗ hổng bảo mật chết người mới được phát hiện trong trình duyệt Firefox. Lỗi này có thể bị tin..

Mua ve tau Tet qua mang Hau nhu khong con co hoi Mua vé tàu Tết qua mạng: Hầu như không còn cơ hội

Ba đợt vé tàu tết với tổng số gần 13.000 vé đã được Công ty Vận tải hành khách đường sắt Sài Gòn lần lượt đưa lên mạng vào các ngày 15, 17..

Thi sinh dung Atlat Dia ly nao Thí sinh dùng Atlat Địa lý nào?

Địa lý là một trong 6 môn thi tốt nghiệp THPT năm nay. Atlat Địa lý là cuốn tài liệu được phép mang vào phòng thi để dùng. Chỉ có điều, HS..

Xem xet moi lien he tuoi va ung thu qua men bia Xem xét mối liên hệ tuổi và ung thư qua men bia

Trên thế giới hiện nay, khoảng 80% trường hợp được chẩn đoán mắc ung thư rơi vào những người trên 55 tuổi. Không ít các nhà nghiên cứu đã..

Graham Poll 3 the vang cho Simunic va Graham Poll: 3 thẻ vàng cho Simunic, và...

TS- Trọng tài Graham Poll của Anh có thể đã thổi trận cuối cùng của ông tại World Cup 2006, sau khi đã có nhiều lỗi nghiêm trọng trong trận..

Apple ban hanh 31 mieng va Apple ban hành 31 miếng vá

Hãng Apple vừa phát hành 31 miếng vá bảo mật cho hệ điều hành Mac OS X Tiger và Leopard. Trong số các lỗi được khắc phục lần này có nhiều..

Khong co ban va loi Windows trong thang nay Không có bản vá lỗi Windows trong tháng này

Microsoft cho biết họ không có kế hoạch phát hành bất kỳ bản nâng cấp an ninh nào trong tháng 3 bất chấp ý kiến của các công ty bảo mật..

Spider Man 2 mac bao nhieu loi Spider Man 2 mắc bao nhiêu lỗi?

Các fans đã chỉ ra hơn 30 lỗi trong bộ phim đang cực kỳ ăn khách tại Mỹ này. Trong khi đó trang web www.moviesmistake.com đưa ra 33 lỗi..