» Tìm kiếm:

có năng suất

Nguoi My co nang suat lao dong cao nhat the gioi Người Mỹ có năng suất lao động cao nhất thế giới

Theo báo cáo của Tổ chức Lao Động Quốc Tế (ILO), năng suất lao động ở Trung Quốc tăng với tốc độ nhanh nhất thế giới, nhưng Mỹ mới là nước..

Su that ve canh dong co nang suat hang tram trieu ha o Ha Tay Sự thật về cánh đồng có năng suất hàng trăm triệu/ha ở Hà Tây

Thời gian qua, người dân huyện Đan Phượng, Hà Tây xôn xao về thông tin xã Tân Lập đã lập nên một kỳ tích khi biến cánh đồng trồng lúa không..

Mot ho nuoi ca tra thu nhap gan 1 trieu USD1 5 hanam Một hộ nuôi cá tra thu nhập gần 1 triệu USD/1,5 ha/năm

Nhờ áp dụng biện pháp nuôi dày và luân phiên, niên vụ 2004, hộ ông Nguyễn Văn Chanh (tại khu vực Cần Thơ Bé, huyện Thốt Nốt, TP Cần Thơ) đã..

SilverSoft Speed Cho may tinh chay nhanh hon ten lua SilverSoft Speed – Cho máy tính chạy nhanh hơn… tên lửa

Mặc định Windows không khai thác được hết sức mạnh của các phần cứng trong máy tính mà chúng ta phải dùng đến các phần mềm để tối ưu hoá hệ..

Sieu may tinh tren mot con chip Siêu máy tính trên một... con chip

Các nhà khoa học tại Đại học Texas, Austin, đang phát minh một kiến trúc vi xử lý hoàn toàn mới, nhằm giải quyết một trong những vấn đề mà..

Vien thong hau WTO Nguoi tieu dung se duoc loi Viễn thông hậu WTO: Người tiêu dùng sẽ được lợi

Thời gian gần đây đã chứng kiến sự cạnh tranh ráo riết của các doanh nghiệp trong ngành viễn thông Việt Nam nhằm xác lập một vị thế vững..

Tieu chi phan luong 3 vung khong thuyet phuc Tiêu chí phân lương 3 vùng không thuyết phục

Tôi không đồng tình với phương án phân 3 vùng lương tối thiểu, bởi vì ở vùng nào người lao động ở các ngành tương ứng cũng phải lao động..

Se giam tren 15000ha mia Sẽ giảm trên 15.000ha mía

Ngày 3-9, Hiệp hội mía đường cho biết trong niên vụ 2003 - 2004 diện tích trồng mía sẽ giảm khoảng trên 15.000ha. Hầu hết diện tích mía này..

Thi truong oto tiem nang nhat se la DBSCL Thị trường ôtô tiềm năng nhất sẽ là ĐBSCL

Hiện nay, số lượng ôtô các loại tại ĐBSCL (Đồng bằng sông Cửu Long) còn rất thấp, nhưng được dự báo là thị trường có nhu lớn trong những..

Nguoi nuoc nao lam viec nang suat nhat Người nước nào làm việc năng suất nhất?

Tưởng rằng câu trả lời sẽ là người Mỹ nhưng thực ra không phải vậy. Người lao động tại nền kinh tế lớn nhất thế giới này vẫn đứng sau mấy..

Sieu may tinh tren mot con chip Siêu máy tính trên một... con chip

Các nhà khoa học tại Đại học Texas, Austin, đang phát minh một kiến trúc vi xử lý hoàn toàn mới, nhằm giải quyết một trong những vấn đề mà..

Nguoi bao ton nhieu giong dua quy Người bảo tồn nhiều giống dừa quý

Ở xứ cù lao huyện Giồng Trôm (Bến Tre) dân trồng dừa tôn ông Đỗ Thành Thưởng, 72 tuổi là ông vua trồng dừa. Ông được nhiều nước trên thế..

Nang suat lua vu dong xuan giam manh Năng suất lúa vụ đông xuân giảm mạnh

Cục Trồng trọt vừa cho biết năng suất và sản lượng lúa vụ đông xuân năm nay tại các tỉnh phía Nam đã giảm mạnh. Trừ một số ít địa phương có..

Hang dau Exxon Mobil kiem duoc hon 1 ty USD moi ngay Hãng dầu Exxon Mobil kiếm được hơn 1 tỷ USD mỗi ngày

Các đại gia dầu mỏ hàng đầu thế giới vừa công bố doanh thu và lợi nhuận quý II/2006 hết sức tưng bừng nhờ tăng sản lượng khai thác trong..

Hang dau Exxon Mobil kiem hon 1 ty USD moi ngay Hãng dầu Exxon Mobil kiếm hơn 1 tỷ USD mỗi ngày

Các đại gia dầu mỏ hàng đầu thế giới vừa công bố doanh thu và lợi nhuận quý II/2006 hết sức tưng bừng nhờ tăng sản lượng khai thác trong..

Soc Trang Gia mia chi con 200 dong kg Sóc Trăng: Giá mía chỉ còn 200 đồng/kg

TP - Thời điểm này, mía ở huyện Mỹ Tú (Sóc Trăng) bước vào vụ thu hoạch. Năm nay, mía ở đây có năng suất cao nhưng giá lại giảm. Theo bà..

Nganh mia duong truoc nguy co pha san Ngành mía đường trước nguy cơ phá sản?

Ngành mía đường Việt Nam đang tồn tại 3 vấn đề lớn cần giải quyết triệt để, nếu không, nguy cơ phá sản là khó tránh khỏi. Vì theo cam kết..

Toyota nha san xuat nang suat cao nhat the gioi Toyota: nhà sản xuất năng suất cao nhất thế giới

Giữ vững phong độ, năm nay Toyota tiếp tục được vinh danh là nhà sản xuất có năng suất cao nhất trong ngành công nghiệp ôtô. Có nghĩa là so..