» Tìm kiếm:

có mục tiêu

Tan cong co muc tieu qua email tang manh Tấn công có mục tiêu qua email tăng mạnh

Hãng bảo mật MessageLabs hôm qua (18/4) công bố bản báo cáo cho biết số lượng các vụ tấn công có mục tiêu rõ ràng thông qua con đường email..

IBM 2006 la nam cua tan cong co chu dich IBM: 2006 là năm của “tấn công có chủ đích”

Kết quả một cuộc nghiên cứu của IBM gần đây đã giúp khẳng định thêm những gì mà các chuyên gia bảo mật đã cảnh báo về sự chuyển hướng từ..

Trung Dong Khi lenh Tieu diet co muc tieu nham vao thu linh tinh than nhom Hamas Trung Đông : Khi lệnh “Tiêu diệt có mục tiêu” nhắm vào thủ lĩnh tinh thần nhóm Hamas

Trong khi các nước phương đông chuẩn bị đón tết giáp thân 2004 thì tại khu vực Trung đông, tình hình ngày thêm căng thẳng. Ngày 16/1, chính..

Israel noi lai cac vu am sat co muc tieu Israel nối lại các vụ ám sát có mục tiêu

Ngày 6/12, Bộ trưởng Quốc phòng Israel S.Mofaz đã bật đèn xanh cho quân đội tiến hành tiêu diệt có mục tiêu các phần tử Hồi giáo Jihad, vốn..

Email chua sau may tinh giam manh Email chứa sâu máy tính giảm mạnh

Hãng kinh doanh sản phẩm bảo mật Fortinet cho biết lượng email có chứa sâu máy tính phát tán trên mạng Internet đã giảm mạnh trong năm nay...

Cac kieu tan cong danh cap tai khoan Các kiểu tấn công đánh cắp tài khoản

Tin tặc tấn công đánh cắp tài khoản để truy cập thông tin nhạy cảm của người dùng, vì mục đích lợi nhuận (như tài khoản ngân hàng) hay mục..

HN De nghi ung truoc 665 ti dong xay cau Vinh Tuy HN: Đề nghị ứng trước 665 tỉ đồng xây cầu Vĩnh Tuy

- Tính từ năm 2005 đến đầu tháng 12/2007, số vốn Bộ Tài chính đã ứng trước ngân sách Trung ương bổ sung có mục tiêu cho ngân sách TP. Hà..

Phishing qua mat virus va trojan Phishing "qua mặt" virus và trojan

Thống kê của hãng bảo mật MessageLabs cho thấy lần đầu tiên số lượng email phishing đã vượt qua số lượng email chứa những phần mềm độc hại..

Grant Hackett Song phai co muc tieu Grant Hackett: "Sống phải có mục tiêu..."

Thật vui sướng khi đạt được mục tiêu đề ra. Tôi đang tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong sự nghiệp của mình" - VĐV 25 tuổi..

Tiep tuc day manh chuong trinh ung dung CNTT trong co quan nha nuoc Tiếp tục đẩy mạnh chương trình ứng dụng CNTT trong cơ quan nhà nước

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị xây dựng và triển khai Chương trình ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong hoạt động của cơ quan Nhà nước..

Nganh bao mat the gioi dang that the Ngành bảo mật thế giới đang thất thế

Nguồn lợi nhuận thu về nhờ vào việc "kinh doanh" phần mềm độc hại đã vượt qua doanh thu của các hãng kinh doanh phần mềm bảo mật. Phải..

Bai bo viec cap dau tu tro lai tu cac khoan thu ngan sach Bãi bỏ việc cấp, đầu tư trở lại từ các khoản thu ngân sách

Thủ tướng Phan Văn Khải vừa ký Quyết định số 185/2003/QĐ-TTg về việc bãi bỏ các quyết định, văn bản của Thủ tướng Chính phủ trước đó về..

Bang Kieu Toi co muc tieu ro rang Bằng Kiều: "Tôi có mục tiêu rõ ràng"

"Tôi mong khán giả sẽ quen với việc tôi đi về giữa VN và Mỹ. Thời gian qua, tôi bận bịu chuyện gia đình nên dù album thu xong, vẫn không lo..

70 phan mem pha hoai co muc tieu chom du lieu 70% phần mềm phá hoại có mục tiêu "chôm" dữ liệu

Dựa trên kết quả thăm dò trong quý I/2006, bản báo cáo mới nhất của Panda cho hay "Lợi ích kinh tế đã trở thành ưu tiên tối thượng" của..

Da co muc tieu moi cho phi thuyen Rosetta Đã có mục tiêu mới cho phi thuyền Rosetta

Phi thuyền Rosetta sẽ bay hướng tới sao chổi 67P/Churyumov-Gerasimenko vào tháng 2/2004. Nó sẽ rượt đuổi với tốc độ chóng mặt và sau đó thả..

Chinh sach giet co muc tieu cua Israel Chính sách "giết có mục tiêu" của Israel

Nhiều thập kỷ nay, Israel đã tiến hành ám sát những mục tiêu mà họ cho là nguy hiểm với an ninh quốc gia. Tuy nhiên, những năm gần đây,..

Co hoi tang toc cho cac doi co muc tieu len V League Cơ hội tăng tốc cho các đội có mục tiêu lên V-League

Đối với các đội hiện dẫn đầu giải hạng Nhất 2006, vòng 16 chiều thứ bảy này khá "dễ thở", khi họ được đối đầu cùng các đối thủ yếu hơn. Đây..

Tac phong cong nghiep Tác phong công nghiệp

Năng động, tự tin, biết tận dụng thời gian và có mục tiêu rõ ràng trong cuộc sống là điều kiện rất cần thiết góp phần làm nên thành công..

Chong tham nhung can co muc tieu cu the Chống tham nhũng, cần có mục tiêu cụ thể

Chiều 18/4, các đại biểu tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ X của Đảng thảo luận tại đoàn về các Văn kiện Đại hội X với các nội..

Them 50 trieu USD cho muc tieu giao duc quoc gia Thêm 50 triệu USD cho mục tiêu giáo dục quốc gia

50 triệu USD chính thức được giải ngân cho Chương trình hỗ trợ qua ngân sách có mục tiêu để thực hiện "Kế hoạch quốc gia về giáo dục cho..