Co the tiep tuc tang thue chua giam gia xang Có thể tiếp tục tăng thuế, chưa giảm giá xăng

Sau cuộc họp chiều ngày 8/9, hai Bộ Tài Chính và Thương mại cho biết, tạm thời chưa giảm giá xăng dầu. Trong khi đó, phương án tiếp tục..

DN bao hiem nuoc ngoai thu hai co lai tai VN DN bảo hiểm nước ngoài thứ hai có lãi tại VN

Prudential Việt Nam vừa công bố kết quả kinh doanh của tập đoàn sau 5 năm vào thị trường Việt Nam với số tiền lãi trong năm 2004 là 61 tỷ..

DN bao hiem nuoc ngoai thu hai co lai tai VN DN bảo hiểm nước ngoài thứ hai có lãi tại VN

Prudential Việt Nam vừa công bố kết quả kinh doanh của tập đoàn sau 5 năm vào thị trường Việt Nam với số tiền lãi trong năm 2004 là 61 tỷ..

Dieu hanh gia ban xang cho DN co lai hop ly Điều hành giá bán xăng cho DN có lãi hợp lý

Bộ Tài chính, BộThương mại dựa vào Quy chế quản lý kinh doanh xăng, dầu và tình hình thực tế để điều hành giá bán xăng, giúp DN có lãi ở..

Voi MG Rover nguoi Anh lo lieu nguoi Trung Quoc co lai Với MG Rover, người Anh lỗ, liệu người Trung Quốc có lãi?

3 năm sau khi lọt vào tay người Trung Quốc, MG Rover đã chính thức tái mở cửa và tuyển thêm nhân công. Câu hỏi đang được đặt ra là với MG..

Choi ho hop phap se duoc bao ve Chơi họ hợp pháp sẽ được bảo vệ

(VM)- Ngày 27/11, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 144/2006/NĐ-CP về hình thức họ, hụi, biêu, phường (gọi chung là họ), quyền, nghĩa vụ..

Mitsubishi lan dau tien co lai sau 3 nam Mitsubishi lần đầu tiên có lãi sau 3 năm

Mitsubishi Motors, hãng xe lớn thứ 5 Nhật Bản, hôm qua thông báo lần đầu tiên có mức lợi nhuận 13,5 triệu USD sau 3 năm nhờ doanh số bán..

Prudential bat dau co lai Prudential bắt đầu có lãi

Công ty bảo hiểm (BH) Prudential VN vừa cho biết năm 2004 công ty đạt lợi nhuận 61 tỉ đồng từ kinh doanh BH nhân thọ và đầu tư tài chính...

Tin tai chinh chung khoan Tin tài chính - chứng khoán

Từ ngày 25.10, Ngân hàng TMCP Quốc tế (VIB Bank) phát hành chứng chỉ tiền gửi ghi danh đợt 2 năm 2007 bằng tiền đồng. Chứng chỉ tiền gửi kỳ..

Chua tang gia xang vi doanh nghiep van co lai Chưa tăng giá xăng vì doanh nghiệp vẫn có lãi

Giá dầu thô trên thị trường thế giới đã lên cao nhất - mức kỷ lục trong vòng 10 tháng qua (26/6, giá dầu trên thị trường châu Á là 69,14..

Soc Trang 80 ho nuoi tom su co lai Sóc Trăng: 80% hộ nuôi tôm sú có lãi

Theo tổng kết của Sở Thủy sản Sóc Trăng, vụ nuôi trồng thủy sản năm 2006 toàn tỉnh đã thả nuôi được 47.293ha tôm sú, kết quả có đến 80% hộ..

Co doi ngay tien cho vay duoc khong Có đòi ngay tiền cho vay được không?

Tôi có cho một người bạn vay một số tiền. Hai bên có lập hợp đồng cho vay bằng văn bản nhưng trong hợp đồng không có thỏa thuận về thời hạn..

Sau 2005 Dong cua cac nha may duong khong co lai Sau 2005: Đóng cửa các nhà máy đường không có lãi

Ông Nguyễn Xuân Thảo, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư, sáng nay cho biết, sau khi thực hiện xong Quyết định 28 về xử lý tài chính các nhà..

Nha may Intel VN se co lai nhanh trong vai nam dau "Nhà máy Intel VN sẽ có lãi nhanh, trong vài năm đầu!"

Trong cuộc phỏng vấn riêng của TS với ông Thân Trọng Phúc, Tổng giám đốc Intel Việt Nam và Đông Dương ngay sau Lễ công bố dự án và nhận..

Manulife Viet Nam tuyen bo bat dau co lai Manulife Việt Nam tuyên bố bắt đầu có lãi

Công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam này cho biết, họ đã có lãi suất sau 3 năm hoạt động, (trong khi tại..

GM hy vong co lai tu viec san xuat xe co nho GM hy vọng có lãi từ việc sản xuất xe cỡ nhỏ

Đại gia xe hơi Mỹ này đang đầu tư khoảng 2 tỷ USD vào các dây chuyền sản xuất xe nhỏ nhằm xoay chuyển tình thế từ thua lỗ sang hạch toán có..

Chua co lai thi chua tu chuc Chưa có lãi thì chưa từ chức?

Ông Bút Bi à, sáng nay trong quán cà phê thiên hạ cứ hỏi tôi quá xá về chuyện từ chức. Chức là cái gì mà ít ai chịu từ, chịu buông...?

Chua tang gia xang vi doanh nghiep dang co lai Chưa tăng giá xăng vì doanh nghiệp đang có lãi

Giá dầu thô trên thị trường thế giới đã lên cao nhất - mức kỷ lục trong vòng 10 tháng qua (sáng 26-6, giá dầu trên thị trường châu Á là..

CLB Ngan hang Dong A se co lai sau 5 nam "CLB Ngân hàng Đông Á sẽ có lãi sau 5 năm"

Ông Lê Hùng Dũng - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thể thao Đông Á, cựu trưởng ban vận động tài trợ của LĐBĐVN - đã khẳng định như vậy trong..

Lai suat tang van co lai Lãi suất tăng, vẫn có lãi

Một nghịch lý trong hoạt động ngân hàng ở nước ta từ đầu năm 2006 đến nay là, mặc dù vốn khả dụng có tính chất dư thừa nhưng lãi suất huy..