» Tìm kiếm:

có khả thi

Dua bao luc tinh duc vao Luat lieu co kha thi "Đưa" bạo lực tình dục vào Luật, liệu có khả thi?

Biện pháp cách ly nạn nhân bạo lực gia đình liệu có khả thi? Có nên "đưa" hành vi bạo lực tình dục vào Luật?... là những vấn đề còn gây..

Dieu tiet dat tu cac du an de xay dung nha o xa hoi Co kha thi Điều tiết đất từ các dự án để xây dựng nhà ở xã hội: Có khả thi?

Theo qui định, sắp tới các dự án kinh doanh nhà ở phải dành một phần quĩ đất để phát triển nhà ở xã hội. Qui định này khiến nhiều doanh..

Ke hoach lam dep ngay cuoi cua ban co kha thi Kế hoạch làm đẹp ngày cưới của bạn có khả thi?

Hãy khoanh tròn câu trả lời đúng nhất cho từng câu hỏi trắc nghiệm sau để xem kế hoạch làm đẹp cho ngày cưới của bạn có khả thi hay không.

TPHCM to chuc Giai vo dich co vua the gioi 2005 Lieu co kha thi TP.HCM tổ chức Giải vô địch cờ vua thế giới 2005: Liệu có khả thi?

Những kỳ thủ khét tiếng thế giới như Karpov, Anand, Topalov... (nam), Polgar, Xie Jun, Chiburdanidze, Kosteniuk... (nữ) sẽ có mặt tại VN..

Xuat khau 7 ti USD co kha thi Xuất khẩu 7 tỉ USD có khả thi?

Năm đầu tiên “sống với WTO”, ngành dệt may đưa ra mục tiêu xuất khẩu 7 tỉ USD và đứng được trên “sân nhà”. Mục tiêu có khả thi?

TP HCM to chuc Giai vo dich co vua the gioi 2005 Lieu co kha thi TP.HCM tổ chức Giải vô địch cờ vua thế giới 2005: Liệu có khả thi?

Những kỳ thủ khét tiếng thế giới như Karpov, Anand, Topalov... (nam), Polgar, Xie Jun, Chiburdanidze, Kosteniuk... (nữ) sẽ có mặt tại VN..

Nhan dan giam sat can bo Lieu co kha thi Nhân dân giám sát cán bộ: Liệu có khả thi?

Quy chế giám sát cán bộ, đảng viên tại khu dân cư do MTTQ Việt Nam đề xuất sẽ được thực hiện thí điểm tại Hà Nội và TPHCM ngay năm nay và..

Nuoi ho bao ton tap trung Lieu co kha thi Nuôi hổ bảo tồn tập trung: Liệu có khả thi?

Bộ NNPTNT vừa đề xuất với Thủ tướng tịch thu toàn bộ 37 con hổ đang nuôi nhốt bất hợp pháp ở tỉnh Bình Dương, giao cho tổ chức có chức năng..

He thong xe buyt nhanh Dau tu 3.000 ty co kha thi Hệ thống xe buýt nhanh: Đầu tư 3.000 tỷ, có khả thi?

Vay hơn 3.000 tỷ đồng để đầu tư nhưng tới nay đã có nhiều câu hỏi được đặt ra xung quanh dự án hệ thống xe buýt nhanh tại Hà Nội, nhất là..

Qui che cong khai qua bieu lieu co kha thi Qui chế công khai quà biếu: liệu có khả thi?

Đọc bài trả lời phỏng vấn của phó chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế và ngân sách Quốc hội Tào Hữu Phùng, tôi thấy cái “qui chế công khai quà..

Nhan qua tren 500.000 dong phai khai bao lieu co kha thi Nhận quà trên 500.000 đồng phải khai báo, liệu có khả thi ?

Theo đó Bộ trưởng nhận quà cũng phải khai báo. Quà trị giá trên 1 triệu đồng, người được tặng phải bỏ tiền ra mua, nếu không sẽ đem bán..

Cam lua chon gioi tinh thai nhi co kha thi Cấm lựa chọn giới tính thai nhi - có khả thi?

Sở Y tế TP.HCM vừa có văn bản gửi giám đốc các bệnh viện (BV) chuyên khoa phụ sản, BV đa khoa có khoa sản, trung tâm y tế quận huyện nghiêm..

Quy dinh ty le chieu phim noi co kha thi Quy định tỷ lệ chiếu phim nội: có khả thi?

Phải có 20% là phim nội trong tổng số buổi chiếu mỗi năm tại các rạp hoặc trên truyền hình mỗi năm là một tỷ lệ thấp, nhưng theo đa số các..

De an thay 20 trieu bong den lieu co kha thi Đề án thay 20 triệu bóng đèn liệu có khả thi?

Tình hình thiếu điện năng đang đặt ngành điện vào những tính toán khó khăn. Đây là lý do khiến Tổng Cty điện lực VN (EVN) vừa có tờ trình..

Luat Canh tranh lieu co kha thi Luật Cạnh tranh - liệu có khả thi?

Qua chiến dịch "tăng thêm 50% nhưng giá không đổi" mà thực chất là một biện pháp phá giá, Coca-Cola đã loại bỏ hàng loạt doanh nghiệp Việt..

Cam dao nhung con duong duoi 5 nam lieu co kha thi Cấm đào những con đường dưới 5 năm liệu có khả thi?

Ông Nguyễn Văn Mạnh, Trưởng Phòng Quản lý giao thông, Sở GTCC TP HCM khẳng định, quy định này sẽ được thực hiện nghiêm chỉnh và không thể..

Nang cap cac truong trung cap CD mot cach o at lieu co kha thi Nâng cấp các trường trung cấp, CĐ một cách ồ ạt, liệu có khả thi?

Chưa bao giờ hệ thống các trường ĐH-CĐ có sự chuyển biến mạnh mẽ như hiện nay. Hệ thống giáo dục ĐH Việt Nam tính đến tháng 3-2006 có 311..

Lieu co kha thi Liệu có khả thi?

Hội nghị ngành TDTT năm 2006 diễn ra tại Hà Nội ngày 14-2 đã không hề đề cập đến chương trình "Nâng cao tầm vóc và thể lực người VN" dù nó..

Doi moi day va hoc ngoai ngu co kha thi Đổi mới dạy và học ngoại ngữ có khả thi?

Đề án về đổi mới dạy và học ngoại ngữ với con số 16.000 tỉ đồng kinh phí, với những đề xuất gây tranh cãi, với những mục tiêu phải... hơn..