» Tìm kiếm:

có hai loại

Bo cap co hai loai noc doc Bọ cạp có hai loại nọc độc?

Một nhóm các nhà khoa học thuộc Trường đại học California (Mỹ), do giáo sư Bruce Hammock đứng đầu, đã tiến hành nghiên cứu đối với một loài..

O doi co hai loai nguoi doc va khong doc Ở đời có hai loại người: đọc và không đọc

Quĩ thời gian của sinh viên bây giờ bị chia cắt thành nhiều mảnh, trong đó, việc đọc sách chỉ là một mảnh nhỏ. Thầy giáo Nguyễn Văn Hà..

Co hai loai thuoc lac chua tung bi phat hien tai VN Có hai loại thuốc lắc chưa từng bị phát hiện tại VN

Trao đổi với TS hôm qua 2-5, một lãnh đạo Cơ quan cảnh sát điều tra - Bộ Công an cho biết Viện Khoa học hình sự - đơn vị đang giám định các..

Banh canh cha ca Nha Trang Bánh canh chả cá Nha Trang

Bánh canh chả cá Nha Trang là món ăn đặc sản mà khách đến vùng biển này phải tìm ăn bằng được. Có hai loại chả cá: Chả hấp và chả chiên,..

De thi phan ban co kho hon Đề thi phân ban có khó hơn?

Em nghe nói năm nay sẽ có hai loại đề thi cho học sinh THPT phân ban và học sinh THPT không phân ban. Hiện em đang theo học chương trình..

Thuoc bi truyen pha tan duoc Thuốc bí truyền pha... tân dược

Phòng khám của thầy Tuấn không treo biển. Thầy chỉ khám cho nhưng người quen thân tình qua giới thiệu và trong mỗi gói thuốc mà thầy Tuấn..

Chua viem khop bang doc duoc Dau cang dau hon Chữa viêm khớp bằng độc dược: Đau càng đau hơn

Phòng khám của thầy Tuấn không treo biển. Thầy chỉ khám cho nhưng người quen thân tình qua giới thiệu và trong mỗi gói thuốc mà thầy Tuấn..

Hai loai nguoi trong Truyen Kieu Hai loại người trong Truyện Kiều

Truyện Kiều có hai loại người, Đậm và Nhạt. Một cách hoàn toàn chủ quan, tôi hiểu nhân vật Đậm là nhân vật được khắc hoạ có vóc có vạc; từ..

De New Century hoat dong khong phep la loi cua So VHTT Ha Noi Để New Century hoạt động không phép là lỗi của Sở VHTT Hà Nội!

Nguyên Chánh Thanh tra Bộ Văn hóa Thông tin Phan An Sa (thời kỳ 2002- 2006) cho biết như vậy trong cuộc trao đổi với phóng viên Tiền Phong..

Khac biet Khác biệt

Trong một nhà hàng, thực khách hỏi nhân viên phục vụ:- Tại sao thực đơn có hai loại bò bít-tết, loại 100.000đ và loại 200.000đ? Khác nhau..

Index moc nao dang doi Index, mốc nào đang đợi?

Chỉ số giá chứng khoán ở Trung tâm Giao dịch TP.HCM (VN - Index) ngày 19.7 chỉ còn 984,43 điểm; ở Trung tâm Giao dịch TP Hà Nội (HASTC-..

Cay rau thuoc quy bo cong anh Cây rau, thuốc quý bồ công anh

Có hai loại bồ công anh: bồ công anh Việt Nam (tên khoa học là lactuca indica L- còn gọi là rau bồ cóc, diếp dại, mót mét, lưỡi cày) có mặt..

Nang cap cac truong dao tao nghe Nâng cấp các trường đào tạo nghề

Từ 2007 trở đi sẽ không còn tồn tại trường đào tạo công nhân kỹ thuật mà chỉ có hai loại hình dạy nghề là trường cao đẳng nghề (CĐN) và..

Qua trinh cong sinh giup cho su phat trien Quá trình cộng sinh giúp cho sự phát triển

Một không gian chật hẹp dường như không phải là môi trường lý tưởng cho sự phát triển, nhưng có hai loại vi khuẩn trong đất có thể làm được..

Banh canh cha ca Bánh canh chả cá

Món ăn đặc sản vùng biển này nổi tiếng ngon do làm từ cá tươi. Cá để làm chả ngon nhất là cá thu, cá mối, cá rựa. Có hai loại chả cá: chả..

Long nhan hau cua mot cay but nu Lòng nhân hậu của một cây bút nữ

Cụ Nguyễn Văn Siêu, danh sĩ cuối thế kỷ 18, bút danh Phương Đình, là bạn học của thi hào Cao Bá Quát, từng viết: "Có hai loại văn chương...

Than trong voi thuoc noi tiet nam Thận trọng với thuốc nội tiết nam

Em năm nay 19 tuổi nhưng dương vật của em không phát triển, vừa qua em có đọc cuốn cẩm nang sử dụng thuốc thì thấy có hai loại thuốc như..

Kem tay va kem lot co giong nhau Kem tẩy và kem lột có giống nhau?

Hỏi: Trên thị trường mỹ phẩm hiện nay, theo em được biết thì có hai loại kem giống nhau là kem lột và kem tẩy, vậy công dụng của chúng có..

Ba do oi "Bà đỡ" ơi!

Làng kịch chúng ta vẫn thường ưu tư về việc dàn dựng những vở kịch chính luận, kịch truyền thống cách mạng... hay còn gọi bằng một từ hơi..

Top 10 cac loai virus nguy hiem thang 6 2004 Top 10 các loại virus nguy hiểm tháng 6/2004

Theo thông lệ, cứ mỗi cuối tháng, các hãng bảo mật lại cho công bố danh sách Top 10 các loại virus nguy hiểm nhất trong tháng đó. Tháng..