» Tìm kiếm:

có hướng

Tu hoc co huong dan ai cung co co hoi Tự học có hướng dẫn: ai cũng có cơ hội

Bạn muốn hoàn tất chương trình THPT nhưng bạn quá bận rộn, giờ giấc làm việc của bạn không ổn định hay bạn đã quá lớn tuổi...? Không hề gì,..

Chua co huong dan gia dien cho nguoi nuoc ngoai Chưa có hướng dẫn giá điện cho người nước ngoài

Gần 3 tháng kể từ khi có quyết định xóa bỏ 2 giá điện, người nước ngoài vẫn liên tục phản ánh chưa được ký hợp đồng mua điện trực tiếp...

Vua co huong dan thi hanh Luat dat dai moi Vừa có hướng dẫn thi hành Luật đất đai mới

Theo đó, tiếp tục sử dụng mẫu giấy chứng nhận quyền sử dụng đất theo quy định hiện hành cho đến hết ngày 30/9/2004. Từ ngày 1/10/2004 sẽ sử..

Du lich kieu dem con bo cho Du lịch kiểu "đem con bỏ chợ"

Bỏ ra gần 600 USD cho tuyến du lịch Trung Quốc, song các "thượng đế" như bị bỏ rơi, tự mày mò nơi đất khách khi không có hướng dẫn viên..

Cuoi tuan se co huong dan tuyen thang DH CD Cuối tuần sẽ có hướng dẫn tuyển thẳng ĐH,CĐ

Dự kiến cuối tuần này sẽ có hướng dẫn thực hiện ưu tiên xét tuyển thẳng vào ĐH, CĐ 2007. Tin từ Vụ ĐH và sau SĐH, Bộ GD-ĐT cho biết.

TP HCM ngay cang it nguoi tu hoc co huong dan TP.HCM: ngày càng ít người “tự học có hướng dẫn”

Theo Sở GD-ĐT TP.HCM, đến nay chỉ còn 3/24 trung tâm giáo dục thường xuyên (TTGDTX) có lớp “tự học có hướng dẫn” là TTGDTX các quận 1,..

Kiem tra ngay su viec de co huong xu ly Kiểm tra ngay sự việc để có hướng xử lý

Chiều 26-12, bác sĩ Phan Văn Nghiệm - trưởng Phòng nghiệp vụ y, Sở Y tế TP.HCM - cho biết sau khi báo TS có bài viết “Trung tâm Y tế..

Roche da co huong cho VN san xuat Tamiflu Roche đã có hướng cho VN sản xuất Tamiflu

Ngày 8-11, trao đổi với TS ngay sau buổi làm việc với đại diện Công ty F.Hoffmann La Roche - Thụy Sĩ (chuyên sản xuất thuốc Tamiflu), TS..

TPHCM Van chua co huong giai quyet cong trinh cao oc Pacific TP.HCM: Vẫn chưa có hướng giải quyết công trình cao ốc Pacific

- Chưa có hướng giải quyết cụ thể đối với công trình xây dựng cao ốc Pacific. Trong khi đó, nhiều công trình trong khuôn viên Sở Ngoại vụ..

Khong co huong dan on tap cho tuyen sinh DH CD Không có hướng dẫn ôn tập cho tuyển sinh ĐH, CĐ

TP - Dưới đây là những giải đáp về những thắc mắc của nhiều thí sinh xung quanh những vấn đề liên quan đến tuyến sinh đại học (ĐH), cao..

Trung hoc BTVH Mot thanh tich dao tao ao va au Trung học BTVH: Một “thành tích” đào tạo ảo và ẩu

Chương trình học bị cắt xén, thời gian học bị rút ngắn, chất lượng đào tạo của chương trình Bổ túc Văn hoá (BTVH) vì thế ngày càng giảm...

Van chua co huong dan chong rua tien Vẫn chưa có hướng dẫn chống rửa tiền

Chưa có thông tư hướng dẫn, chưa có cơ quan chuyên trách, song ngân hàng thương mại vẫn phải thực hiện các quy định trong Nghị định 74/CP..

Ha Noi Chua nhan duoc 1 bo ho so DKDT nao Hà Nội: Chưa nhận được 1 bộ hồ sơ ĐKDT nào!

Đến cuối giờ chiều nay, tại 14 điểm thu nhận hồ sơ ĐKDT của Hà Nội vẫn chưa nhận được bộ hồ sơ nào. Nguyên nhân chính là do quyển “Những..

An ninh lang dai hoc Thu Duc Van chua co huong ra An ninh làng đại học Thủ Đức: Vẫn chưa có hướng ra

Sau bài viết "Sinh viên hoang mang vì nạn trộm cắp, cướp giật" ở làng đại học Thủ Đức, TP.HCM, đông đảo bạn đọc rất bức xúc và cho rằng nơi..

Loay hoay giam tai tieu hoc Loay hoay giảm tải tiểu học

Hiện tất cả các trường tiểu học trên cả nước đang thực hiện chủ trương của Bộ Giáo dục - Đào tạo (GD-ĐT) giảm tải 15% chương trình. Tuy..

Chua ban duoc nha vi chua qua san Chưa bán được nhà vì chưa qua sàn

Luật kinh doanh bất động sản qui định: cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh bất động sản muốn mua bán, chuyển nhượng, cho thuê đều phải thông..

Chua co huong dan kiem tra sau ke khai tai san can bo Chưa có hướng dẫn kiểm tra sau kê khai tài sản cán bộ

"Việc kê khai chủ yếu kêu gọi tinh thần tự giác, tính trung thực của cán bộ. Trung ương chưa có chủ trương chung về việc này. Mặt khác,..

Khong ban duoc nha vi chua qua san Không bán được nhà vì chưa qua sàn

Luật kinh doanh bất động sản quy định cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh bất động sản muốn mua bán, chuyển nhượng, cho thuê đều phải thông..

So do moi khong chung nhan quyen so huu nha Sổ đỏ mới không chứng nhận quyền sở hữu nhà

Người dân được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất theo mẫu mới đang gặp khó khăn trong việc thế chấp, cầm cố do phần tài sản như nhà,..

Cai luong da co huong di moi Cải lương đã có hướng đi mới?

TP - Theo thông tin từ nhà tổ chức, với chi phí dàn dựng vở diễn là 1,8 tỷ đồng, chỉ sau 2 đêm diễn, "Kim Vân Kiều" đã thu về gần 1,9 tỷ..