» Tìm kiếm:

có giấy phép

Ve su co Vo lam truyen ky Thu truong hay Giam doc So BC VT dung Về sự cố Võ lâm truyền kỳ: Thứ trưởng hay Giám đốc Sở BC-VT đúng?

Giám đốc Sở Bưu chính - Viễn thông TP.HCM: “Tôi vẫn ủng hộ quan điểm không cần giấy phép, nhưng...”Chuyện VinaGame có tiếp tục cung cấp..

VinaGame se ngung dich vu game online vi thieu giay phep VinaGame sẽ ngừng dịch vụ game online vì thiếu giấy phép?

Thanh tra Sở BCVT TP.HCM kiến nghị Sở yêu cầu VinaGame ngừng cung cấp dịch vụ Game online, VinaGame cho biết sẽ tìm đối tác có giấy phép..

Chua co quyet dinh chinh thuc ve giay phep cua VinaGame "Chưa có quyết định chính thức về giấy phép của VinaGame!"

Giám đốc Sở BCVT TP.HCM Lê Mạnh Hà trả lời TS về việc VinaGame liệu có bắt buộc cần giấy phép OSP để cung cấp game online hay không?

Thi tuyen cap phep 3G Loi ich tu nhieu phia Thi tuyển cấp phép 3G: Lợi ích từ nhiều phía

Việc thi tuyển để lấy giấy phép 3G đã được Chính phủ đồng ý. Điều này xuất phát từ việc lựa chọn doanh nghiệp đủ năng lực và điều kiện để..

Bo va So bat dong quan diem Bộ và Sở bất đồng quan điểm!

Chuyện VinaGame có tiếp tục cung cấp dịch vụ game online Võ lâm truyền kỳ hay không vẫn có nhiều ý kiến trái ngược nhau giữa Bộ Bưu chính..

Ha Noi 48 lop mam non tu thuc chua co giay phep Hà Nội: 48% lớp mầm non tư thục chưa có giấy phép

Theo tin từ ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, tính đến tháng 1 năm 2008, trên địa bàn thành phố có 92 trường mầm non tư thục (MNTT) đang..

Ban hang rong phai co phep Khong phep Nghi ban Bán hàng rong, phải có phép. Không phép: Nghỉ bán!

Theo Cục Vệ sinh an tòan thực phẩm, người bán hàng rong, phải có giấy phép. Dù không khả thi, đây cũng là biện pháp tốt nhất. Ai không..

Xay cao oc 17 tang khong giay phep Xây cao ốc 17 tầng không giấy phép

Xây dựng nhà cao tầng vượt phép hoặc thậm chí không phép không phải là hiện tượng hiếm ở Hà Nội. Trường hợp xây dựng tòa nhà 17 tầng không..

Nhieu thuyen truong ra khoi khong co giay phep dieu khien tau Nhiều thuyền trưởng ra khơi không có giấy phép điều khiển tàu

Đến nay có 2.135 tàu thuyền khu vực Quỳnh Lưu và Diễn Châu, Nghệ An đã được kiểm tra chất lượng và cho đăng ký, đăng kiểm. Trong số tàu..

TP HCM chi 50 giao vien nuoc ngoai co giay phep TP.HCM: chỉ 50% giáo viên nước ngoài có giấy phép

Theo thông báo của Sở GD-ĐT TP.HCM, tính đến tháng 5-2006, có 116 giáo viên (GV) /325 GV nước ngoài đang giảng dạy tại 31 cơ sở văn hóa..

Tam dinh chi hon 1170 cua hang kinh doanh an uong tai quan Hoang Mai Tạm đình chỉ hơn 1.170 cửa hàng kinh doanh ăn uống tại quận Hoàng Mai

Hiện nay, phường Định Công, quận Hoàng Mai đã có 17 bệnh nhân nhiễm bệnh tiêu chảy cấp, một trong những ổ dịch lớn của Hà Nội. UBND quận..

Hang mien thue tieu thu noi dia phai co giay phep Hàng miễn thuế tiêu thụ nội địa phải có giấy phép

Khi làm thủ tục tái xuất hàng miễn thuế, hoặc chuyển hàng nhập khẩu bán tại cửa hàng miễn thuế vào tiêu thụ nội địa, DN phải có giấy phép..

Con tau bi chim ngoai khoi Bahrain khong co giay phep Con tàu bị chìm ngoài khơi Bahrain không có giấy phép

Con tàu bị chìm ngoài khơi Bahrain hôm 30-3 khiến ít nhất 57 người thiệt mạng là con tàu không có giấy phép, nhà chức trách Bahrain cho hay.

Mot cang o TP HCM hoat dong chua co giay phep dau tu xay dung Một cảng ở TP.HCM hoạt động chưa có giấy phép đầu tư xây dựng

Theo nguồn tin từ Sở Giao thông - Công chính TP.HCM, Đoàn kiểm tra liên ngành do Sở Giao thông - Công chính chủ trì đã phát hiện Cảng Phúc..

Chung toi la nan nhan cua thu tuc “Chúng tôi là nạn nhân của thủ tục”

Chiều 10-4, Chủ tịch UBND TP.HCM Lê Hoàng Quân đã chỉ đạo các cơ quan chức năng rà soát vụ xây dựng cao ốc Horizon Tower khi chưa có giấy..

Nhieu bac si BV Viet Phap chua co giay phep lam viec Nhiều bác sĩ BV Việt Pháp chưa có giấy phép làm việc

Kết quả thanh tra toàn diện Bệnh viện Việt Pháp (Hà Nội) cho thấy, một số bác sĩ người nước ngoài của cơ sở này chưa có giấy phép làm việc..

Xay nha co giay phep van bi hanh hon 20 lan Xây nhà có giấy phép vẫn bị "hành" hơn 20 lần

Doanh nghiệp thiếu sự chuẩn bị khi vào WTO và tình trạng nhũng nhiễu, hành dân là 2 vấn đề nóng nhất trong buổi thảo luận tổ của đại biểu..

Qua tai tai cac trung tam dao tao lai xe o Ha Noi Quá tải tại các trung tâm đào tạo lái xe ở Hà Nội

Rất nhiều người đang đổ xô đi đăng ký học lái xe, sau khi Nhà nước đưa ra những giải pháp nhằm hạn chế tai nạn giao thông, đặc biệt là Nghị..

Hau het gieng khoan khong co giay phep Hầu hết giếng khoan không có giấy phép

Trên địa bàn TP.HCM có trên 100.000 giếng khoan, đa số là của hộ gia đình - trong đó chỉ có khoảng 400 giếng là có giấy phép nhưng phần lớn..

Nhieu bac si chua co giay phep lam viec Nhiều bác sĩ chưa có giấy phép làm việc

Kết quả thanh tra toàn diện Bệnh viện Việt Pháp (Hà Nội) cho thấy, một số bác sĩ người nước ngoài của cơ sở này chưa có giấy phép làm việc..