Tra loi truc tuyen ve vo sinh va hiem muon Trả lời trực tuyến về vô sinh và hiếm muộn

Hơn 2.000 thắc mắc đã được gửi đến các bác sĩ Bệnh viện Từ Dũ (TP HCM) trong buổi tư vấn trực tuyến về vô sinh và hiếm muộn trên VnExpress..

14h30 ngay 23 11 Tu van truc tuyen SKSS Hiem muon vo sinh 14h30 ngày 23/11, Tư vấn trực tuyến SKSS - Hiếm muộn, vô sinh

Tư vấn về sức khỏe sinh sản (SKSS) chủ đề "Hiếm muộn - vô sinh" là chương trình tư vấn trực tuyến được tổ chức trên TNO vào lúc 14h30 đến..

Tu van truc tuyen SKSS Hiem muon vo sinh Tư vấn trực tuyến SKSS - Hiếm muộn, vô sinh

Tư vấn về sức khỏe sinh sản (SKSS) chủ đề "Hiếm muộn - vô sinh" là chương trình tư vấn trực tuyến được tổ chức trên TNO vào lúc 14h30 đến..

Cang lon tuoi cang kho co con Càng lớn tuổi càng khó có con

Tôi năm nay 25 tuổi, đang làm việc tại một công ty xi mạ (phân tích hoá chất) và chồng tôi làm kế toán. Chúng tôi đã kết hôn từ tháng..

Phu nu doc than muon co con bang phuong phap khoa hoc Phụ nữ độc thân muốn có con bằng phương pháp khoa học

Cuộc sống công nghiệp hiện đại, nhịp sống hối hả, không những cuốn hút phái nam mà cả phái nữ. Ngày càng nhiều phụ nữ không muốn bị ràng..

Khat vong co con trai Khát vọng có con trai

Dường như trở thành một thứ "bệnh kinh niên", gần như tất cả những cặp vợ chồng trẻ đều muốn có con trai. Ngày nay cùng với sự can thiệp..

Chuyen nuoi con cua cac nu nghi si My Chuyện nuôi con của các nữ nghị sĩ Mỹ

Mặc dù công việc của một chính khách - nghị sĩ liên bang rất bận rộn, song các nữ nghị sĩ Mỹ vẫn phải chăm lo chuyện gia đình, trong đó,..

Khat vong co con trai Khát vọng có con trai

Dường như trở thành một thứ "bệnh kinh niên", gần như tất cả những cặp vợ chồng trẻ đều muốn có con trai. Ngày nay cùng với sự can thiệp..

Mot gia dinh khong con cai Mốt gia đình không con cái

Nhiều đôi uyên ương trẻ ở Trung Quốc đang có xu hướng không muốn có con. Họ cho rằng có con sẽ làm mất đi vẻ đẹp của họ và ràng buộc họ vào..

Bi viem xoang ham trai Co the co con duoc khong Bị viêm xoang hàm trái: Có thể có con được không?

* Tôi đã lập gia đình được 3 năm. Chúng tôi dự định có con vào đầu năm 2006, xin hỏi: Tôi bị viêm xoang hàm trái điều trị đã lâu nhưng..

Tu khi co con Từ khi có con

Từ khi có con, mẹ không còn buồn rầu mỗi khi trời Sài Gòn xám xịt vì mưa gió. Bởi vì mưa làm cho không khí mát mẻ, con trai của mẹ sẽ ngủ..

Sinh trai hay gai theo y muon Sinh trai hay gái theo ý muốn

Theo Aristotle, trong mùa gió Bấc, con trai sanh ra nhiều hơn, ngược lại, khi có gió Nồm, con gái sinh ra nhiều hơn. Còn khi gió bão thì..

Rafael Marquez co con ngoai gia thu Rafael Marquez có con ngoài giá thú

Hậu vệ người Mexico, Rafael Marquez đang đứng trước nguy cơ mất đứt một phần tài sản vì chuyện “con rơi con vãi” tùm lum... Rũ bỏ trách..

Khong the co con de vo chong toi da xin con nuoi Không thể có con đẻ, vợ chồng tôi đã xin con nuôi

Vợ chồng tôi quyết định nhận nuôi một bé gái ngay từ khi bé còn trong tháng. Vợ chồng tôi rất thương bé. Nay bé đã được gần 3 tuổi. Bé rất..

Bi viem xoang muon co con phai lam gi Bị viêm xoang, muốn có con phải làm gì?

Hỏi:Tôi đã lập gia đình được 3 năm. Chúng tôi dự định có con vào đầu năm 2006. Xin hỏi: Tôi bị viêm xoang hàm trái điều trị đã lâu nhưng..

Co con vao luc nay Ngoc chua chac da hanh phuc Có con vào lúc này, Ngọc chưa chắc đã hạnh phúc

Việc có con tiếp có lẽ khoan đặt ra mà phải xác định cho rõ mối quan hệ của hai người. Cả cô và Tùng nên thỏa thuận không đến với nhau..

Co con muon tang kha nang tu vong Có con muộn tăng khả năng tử vong

Mức tử vong của phụ sản tại Tây Âu có thể tăng lên vì phụ nữ không muốn có con sớm. Tại Anh có đến 10% phụ nữ có con đầu lòng sau tuổi 35,..

Lam me ganh nang cua gioi nu Anh trong xa hoi hien dai Làm mẹ - gánh nặng của giới nữ Anh trong xã hội hiện đại?

Các cô gái trẻ ở xứ sương mù ngày nay đang có xu hướng từ chối quyền làm mẹ, bởi họ lo rằng con cái sẽ làm họ mất đi cảm giác về cái tôi cá..

Khi vo chong co con lan dau Khi vợ chồng có con lần đầu

Năm 2003, phân tích 90 cuộc nghiên cứu liên quan tới 31.000 người đã kết hôn, người ta thấy rằng mức thoả mãn hôn nhân giảm 42% sau khi..

Nhung ong bo me co con gai Những ông bố mê có con gái

Vốn là tay "ăn chơi" nhưng từ hồi có con gái, số lần Khoa đi nhậu nhẹt giảm hẳn. Những câu nhõng nhẹo của con: "Ba ơi, Ti muốn ba cơ. Ti..