» Tìm kiếm:

có chuyện

Khong co chuyen U23 VN ban do va bat dong Không có chuyện U-23 VN bán độ và bất đồng

Một ngày sau thất bại 2-3 trước Singapore làm dấy lên những nghi ngờ về chuyện bán độ cũng như bất đồng nội bộ, tưởng như đội tuyển U-23 VN..

Du lich Da Nang Tam bien xong roi di dau Du lịch Đà Nẵng: Tắm biển xong rồi đi đâu?

Dù có những lợi thế lớn về địa lý, nhưng du lịch Đà Nẵng vẫn chỉ có tắm biển và... dạo phố.

Ta day la Thuong de nhe Ta đây là "Thượng đế" nhé!

Người Việt Nam làm dịch vụ còn nhiều chỗ dở lắm. Nhưng nói đi thì cũng phải nói lại, nhiều khi chính các vị "thượng đế" cũng cần có "văn..

Khong co chuyen thay cach tinh CPI "Không có chuyện thay cách tính CPI!"

"Từ trước đến nay, ngành thống kê chúng tôi vẫn chỉ áp dụng một phương pháp tính chỉ số giá tiêu dùng". Đó là khẳng định của ông Nguyễn Đức..

Neu co chuyen Thanh vat toi da chiu dau tien "Nếu có chuyện Thánh vật, tôi đã chịu đầu tiên"

Trao đổi với VnExpress, chuyên gia khảo cổ, PGS. TS Nguyễn Lân Cường, cho rằng, không thể có chuyện trấn yểm tại đây, vì mục đích yểm để..

Mot nhiem ky khong du cai cach giao duc Một nhiệm kỳ không đủ cải cách giáo dục

Để cải cách giáo dục, không thể có chuyện đánh nhanh thắng nhanh, càng không có chuyện cải cách giáo dục là công việc của nhiệm kỳ này, mà..

Mot nhiem ky khong du cai cach giao duc Một nhiệm kỳ không đủ cải cách giáo dục

Bàn về câu chuyện cải cách giáo dục, tác giả Nguyễn Trung khẳng định không có chuyện đánh nhanh thắng nhanh, càng không có chuyện cải cách..

Co Phuong nen de y xem co chuyen gi xay ra voi chu ay Cô Phương nên để ý xem có chuyện gì xảy ra với chú ấy

Ví dụ như bệnh tật, tiền bạc, hoặc gia đình... Đàn ông nếu họ có chuyện thì hay giữ kín. Có thể đây là một trong những khúc mắc mà chú đang..

HLV Nguyen Thanh Vinh CLB SLNA Khong co chuyen cho diem Hai Phong HLV Nguyễn Thành Vinh (CLB SLNA): "Không có chuyện cho điểm Hải Phòng"

Trong lượt đấu chiều nay, ngoài trận chung kết ngược Thể Công - Delta Đồng Tháp trên sân Hà Nội, người hâm mộ tỏ ra hết sức quan tâm đến..

Khong co chuyen AC M tan ra "Không có chuyện AC-M tan rã"

Sau thông tin ban nhạc AC-M tuyên bố giải tán vì một thành viên trong nhóm đi du học, Hoàng Bách và Nam Khánh đã lên tiếng đính chính...

Khong co chuyen toi de dai voi dan ong “Không có chuyện tôi dễ dãi với đàn ông”

“Nếu người đàn ông đó yêu tôi thì anh ấy phải chấp nhận rằng tôi từng sống ở nước ngoài. Tôi là một cô gái Việt Nam, không có chuyện tôi..

Khong co chuyen ACM tan ra "Không có chuyện AC-M tan rã"

Sau thông tin ban nhạc AC-M tuyên bố giải tán vì một thành viên trong nhóm đi du học, Hoàng Bách và Nam Khánh đã lên tiếng đính chính...

Con mang ho cha nen moi co chuyen trong nam khinh nu Con mang họ cha nên mới có chuyện trọng nam khinh nữ

Do tập tục con mang họ cha nên mới có chuyện "nhất nam viết hữu, thập nữ viết vô" và nảy sinh tư tưởng trọng nam khinh nữ truyền đời,..

Khong co chuyen dung vu PMU 18 Không có chuyện “dừng” vụ PMU 18

Trước những nhận định trái ngược và chờ đợi những thông tin tiếp theo về vụ án liên quan đến "siêu" dự án PMU 18, chiều 5/5/2006, lãnh đạo..

Khong co chuyen vi ngheo ma khong duoc di hoc Không có chuyện vì nghèo mà không được đi học!

TP - Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân khẳng định: Với mức cho vay vốn học ĐH, CĐ tối đa 800 ngàn đồng/ SV/tháng, thì không thể có chuyện..

SK XHH Bai 5 Khong co chuyen con nuoi con ghe SK XHH- Bài 5: Không có chuyện con nuôi con ghẻ!

Trả lời những ý kiến của các nghệ sĩ hoạt động sân khấu theo phương thức XHH trong bài “Có an cư mới lạc nghiệp” trên VTC trước thềm..

Xe nhap dat Euro 4 nhung bat trinh Euro 2 Xe nhập đạt Euro 4 nhưng bắt trình Euro 2 !

(VM)- Đó là một trong những bất cập về sự phối hợp giữa các cơ quan chức năng được chính một quan chức Bộ Công Thương thốt lên tại hội nghị..

Chay truong ap luc tu phu huynh "Chạy" trường, áp lực từ phụ huynh

Một đường dây chạy vào trường điểm ở TPHCM vừa được phát hiện, đưa công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng. Dư luận không bất..

Mijatovic Se khong co chuyen cau thu nao phai ra di Mijatovic: Sẽ không có chuyện cầu thủ nào phải ra đi

GĐTT của CLB Hoàng gia Tây Ban Nha Real Madrid – ông Pedja Mijatovic đã chấm dứt mọi suy đoán về việc một số cầu thủ của Real sẽ rời đội..

Ong Doan Phu Tan Khong the co chuyen tieu cuc voi toi Ông Đoàn Phú Tấn: ""Không thể có chuyện tiêu cực với tôi""!

Ông Đoàn Phú Tấn khẳng định không biết gì về thông tin một nhân vật quan trọng không phải là lãnh đạo VFF có liên quan tới đường dây tiêu..