» Tìm kiếm:

có cấu trúc

Top 500 DN lon nhat VN va nhung diem can ban luan Top 500 DN lớn nhất VN và những điểm cần bàn luận

Danh sách và thứ hạng các doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam - VNR 500 - đã được công bố tại website www.vnr500.com.vn và trang chủ của Báo..

Da co cau truc de thi trac nghiem Toan nam 2008 Đã có cấu trúc đề thi trắc nghiệm Toán năm 2008

Cục Khảo thí - Kiểm định Chất lượng Giáo dục (Bộ GD-ĐT) vừa ban hành cấu trúc đề thi trắc nghiệm môn Toán dùng trong kỳ thi tốt nghiệp THPT..

Microsoft tieu diet bom thu bang Outlook 11 moi Microsoft tiêu diệt bom thư bằng Outlook 11 mới

Nhà phần mềm khổng lồ đang tăng cường cuộc chiến chống bom thư bằng phiên bản tiếp theo của phần mềm quản lý e-mail phổ biến Outlook...

Dong dat chua du manh de gay ra song than Động đất chưa đủ mạnh để gây ra sóng thần

Hai dư chấn ngày hôm qua có cường độ không đủ lớn, từ 6 độ Richter trở lên, để có thể gây ra sóng thần ở vùng biển phía Nam nơi có cấu trúc..

Nhung hieu biet ve vitamin A Những hiểu biết về vitamin A

Giống như vitamin D, E, K, vitamin A là loại vitamin hoà tan trong dầu, mỡ. Các vitamin này có cấu trúc hoá học tương tự nhau. Chất béo cần..

Bo xuc tac dung cong nghe nano don Bộ xúc tác dùng công nghệ nano đơn

Mazda đã phát triển bộ xúc tác đầu tiên trên thế giới cho xe hơi, sử dụng công nghệ nano đơn để tạo ra một bộ xúc tác có cấu trúc kim loại..

Ban co de bi stress Bạn có dễ bị stress

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, khoảng 70% trong số chúng ta có cấu trúc sinh học trùng với một loại gen dễ bị stress. Hãy xem bạn có..

Chia khoa tim ra vaccin chong benh sot ret Chìa khoá tìm ra vaccin chống bệnh sốt rét

Một nhóm các nhà khoa học Pháp và Ấn Độ đã phát hiện ra một tế bào chủ chốt của trùng sốt rét, có cấu trúc đơn bào cho phép trùng sốt rét..

Sang trong Jules Audemars Sang trọng Jules Audemars

Bộ sưu tập Jules Audemars gồm nhiều kiểu đồng hồ có cấu trúc rất phức tạp, có loại được thiết kế có cả các chỉ số về phương trình thời..

Phat hien them mot hanh tinh Phát hiện thêm một hành tinh

Các nhà thiên văn học đã phát hiện ra một hành tinh có cấu trúc giống trái đất nhất nằm gần trung tâm của giải Ngân Hà.

Cong trinh lon nhat the gioi Công trình lớn nhất thế giới

Đây có lẽ là một trong những công trình có cấu trúc ấn tượng nhất trong số những thiết bị công nghệ. Tòa tháp căn hộ khổng lồ với khả năng..

Mon Dia De thi phu hop va rat tich cuc Môn Địa: Đề thi phù hợp và rất tích cực

* Gợi ý giải đề thi tốt nghiệp THPT môn Lịch sử (chương trình không phân ban)* Đề thi môn Địa lý và Bài giải gợi ý môn Địa lý(chương trình..

Tieng Anh chu trong ky nang doc va viet Tiếng Anh: chú trọng kỹ năng đọc và viết

Đề thi trắc nghiệm tiếng Anh tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2007 gồm 80 câu, có cấu trúc tương tự như đề thi năm 2006 nhưng không có phần..

Parkson khai truong them trung tam mua sam moi Parkson khai trương thêm trung tâm mua sắm mới

Ngày mai, 29-6, Parkson sẽ khai trương một trung tâm mua sắm mới tại Hùng Vương Plaza (Q.5, TP.HCM), có cấu trúc bốn tầng với tổng diện..

ACD Lab 5.12 Trinh bay cau truc phan tu hoa hoc that de dang ACD Lab 5.12 - Trình bày cấu trúc phân tử hóa học thật dễ dàng

Biểu diễn công thức hóa học của một chất vô cơ đã không phải là chuyện đơn giản, nói gì đến cấu trúc phân tử của các hợp chất hữu cơ, nhất..

Phat hien them mot hanh tinh Phát hiện thêm một hành tinh

Các nhà thiên văn học vừa phát hiện ra một hành tinh mới nằm gần trung tâm của dải Ngân Hà. Đây được xem là hành tinh có cấu trúc giống quả..

Viem gan sieu vi D va moi lien quan dac biet voi viem gan sieu vi B Viêm gan siêu vi D và mối liên quan đặc biệt với viêm gan siêu vi B

Siêu vi viêm gan D (HDV) được Rizzeto khám phá ra vào năm 1977. Đây là một loại vi khuẩn có cấu trúc khá đơn giản, gần giống như siêu vi..

Tron bo Tu dien Bach khoa Viet Nam ra mat doc gia Trọn bộ Từ điển Bách khoa Việt Nam ra mắt độc giả

Từ điển Bách khoa Việt Nam (TÐBKVN) tập 4 vừa được công bố, hoàn tất trọn bộ (4 tập) cuốn từ điển tri thức đầu tiên và lớn nhất của nước..

Phat hien hanh tinh nho nhat giong Trai Dat Phát hiện hành tinh nhỏ nhất giống Trái Đất

Một nhóm các nhà thiên văn học quốc tế vừa phát hiện một hành tinh nhỏ nhất, có cấu trúc giống Trái Đất, nằm bên ngoài Hệ mặt trời. Hành..

Khai truong cong thong tin giao duc dien tu Khai trương cổng thông tin giáo dục điện tử

(TP) Cổng thông tin giáo dục e-learning cho phép tiến hành các khóa học một cách có cấu trúc, với hệ thống mục lục các bài học, các chủ đề..