Nguoi co cong duoc uu dai cham soc suc khoe ra sao Người có công được ưu đãi chăm sóc sức khỏe ra sao?

Qui định mới về chính sách chăm sóc sức khỏe đối với người có công với cách mạng (gọi tắt là người có công) vừa được liên Bộ LĐ-TB-XH, Tài..

Con cua nguoi co cong duoc mien hoc phi nhu the nao Con của người có công được miễn học phí như thế nào?

Chế độ ưu đãi trong giáo dục - đào tạo đối với người có công với cách mạng và con của người có công mới được sửa đổi. Theo qui định mới,..

De nguoi co cong yen on vat chat vui ve tinh than "Để người có công yên ổn vật chất, vui vẻ tinh thần"

Một ngày sau khi tái đắc cử, phát biểu tại lễ Mít tinh kỷ niệm 60 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7 sáng nay, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng..

Mua he nen an gi Mùa hè nên ăn gì?

Theo dinh dưỡng học cổ truyền, mùa hè thuộc hành hỏa, tiết trời nóng bức, hỏa dễ làm hao thương dương khí. Vả lại, quá trình chuyển hóa..

Dung xem xet cong nhan nguoi co cong voi cach mang sau ngay 30 9 2006 Dừng xem xét công nhận người có công với cách mạng sau ngày 30/9/2006

Tại Nghị định hướng dẫn thi hành một số điều của Pháp lệnh Ưu đãi người có công với cách mạng ngày 20/5/2006, Chính phủ đã chính thức đưa..

Kinh phi tro cap cho nguoi co cong se tang 23 lan Kinh phí trợ cấp cho người có công sẽ tăng 2-3 lần

Sáng 26/7, tại lễ công bố Pháp lệnh ưu đãi người có công với cách mạng, ông Lê Bạch Hồng, Thứ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, cho..

Che do uu dai trong GD DT doi voi nguoi co cong voi cach mang Chế độ ưu đãi trong GD-ĐT đối với người có công với cách mạng

Theo Thông tư liên tịch số 16/2006/TTLT/BLĐTBXH-BGDĐT-BTC (ngày 20/11/2006) hướng dẫn thực hiện chế độ ưu đãi trong giáo dục đối với người..

De nghi nang Phap lenh uu dai nguoi co cong thanh luat Đề nghị nâng Pháp lệnh ưu đãi người có công thành luật

Chiều nay, tại buổi thảo luận của Ủy ban thường vụ Quốc hội về dự án Pháp lệnh ưu đãi người có công với cách mạng, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn..

Cong bo phap lenh uu dai nguoi co cong voi cach mang Công bố pháp lệnh ưu đãi người có công với cách mạng

Sáng 26-7-2005, Văn phòng Chủ tịch nước họp báo về Lệnh của Chủ tịch nước công bố Pháp lệnh ưu đãi người có công với cách mạng đã được Uỷ..

Cong dung chua benh moi cua trai cay Công dụng chữa bệnh mới của trái cây

Có nhiều loại trái cây có những hoạt chất giúp bảo vệ sức khỏe và càng ngày người ta càng phát hiện ra nhiều đặc tính y học mới có thể giúp..

Them nhieu uu dai cho nguoi co cong voi cach mang Thêm nhiều ưu đãi cho người có công với cách mạng

Sáng nay 26/7, Văn phòng Chủ tịch nước đã tổ chức họp báo giới thiệu Pháp lệnh ưu đãi người có công với cách mạng. Pháp lệnh này có 5..

Nguoi co cong duoc huong che do dieu duong Người có công được hưởng chế độ điều dưỡng

Người có công được hưởng chế độ điều dưỡng mỗi năm một lần hoặc 5 năm một lần với mức chi tối đa 1,3 triệu đồng. Những người này cũng được..

Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Bo sung nhieu che do chinh sach cho nguoi co cong Bổ sung nhiều chế độ chính sách cho người có công

Nhiều chế độ, chính sách đã được bổ sung cho những người có công trong Pháp lệnh ưu đãi người có công với cách mạng vừa được ủy ban Thường..

Che do tro cap phu cap uu dai nguoi co cong theo Nghi dinh 210 2004 ND CP Chế độ trợ cấp, phụ cấp ưu đãi người có công theo Nghị định 210/2004/NĐ-CP

Vừa qua, báo Thanh Niên nhận được thư của nhiều bạn đọc, tìm hiểu chung quanh Nghị định số 210/2004/NĐ-CP ngày 20/12/2004 của Chính phủ,..

Mien hoc phi cho cac doi tuong co cong Miễn học phí cho các đối tượng có công

Người có công với cách mạng và con của người có công sẽ được miễn học phí tại các trường công lập. Nếu học tại trường ngoài công lập sẽ..

Nang cao muc song cho nguoi co cong voi Cach mang Nâng cao mức sống cho người có công với Cách mạng

(Hà Nội)- Pháp lệnh ưu đãi người có công với cách mạng trình Uỷ ban Thường vụ Quốc hội (TVQH) lần này khẳng định “nâng cao mức sống và..

Tai san do Nha nuoc uu dai nguoi co cong voi cach mang Tài sản do Nhà nước ưu đãi người có công với cách mạng

Hỏi: Cha tôi là người có công với cách mạng. Sau khi ông mất, Nhà nước cấp cho ông một căn nhà và vợ sau của ông đứng tên căn nhà. Xin hỏi..

Nang cao muc song cua nguoi co cong voi cach mang Nâng cao mức sống của người có công với cách mạng

Tại lễ kỷ niệm sáng nay, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng khẳng định, sẽ hoàn thiện chính sách ưu đãi đối với người có công, tiếp tục phát động..

Phai xem xet chu dao nhung truong hop nguoi co cong Phải xem xét chu đáo những trường hợp người có công

Năm 1995, Nghị định hướng dẫn thi hành "Pháp lệnh ưu đãi người hoạt động cách mạng, liệt sĩ và gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh,..