Sorry dan ba xau thi khong co qua Sorry, đàn bà xấu thì không có quà!

Vừa lướt blog một người xa lạ. Người này bí hiểm lắm, lấy nick là Nobody. Nobody - Không có ai? Không có ai yêu. Không có ai để yêu. Không..

Lam ro ai bao che bao ke nha hang Thanh Loan Làm rõ ai bao che, bảo kê nhà hàng Thanh Loan

Ông Bùi Đình Phái – Ủy viên UB Đối ngoại của Quốc hội, Trưởng đoàn Đại biểu QH Tỉnh Hòa Bình - trả lời Tiền phong về vụ hành hạ dã man..

Ho Quynh Huong Toi khong co ai la doi thu Hồ Quỳnh Hương: "Tôi không có ai là đối thủ"

"Mỗi năm đều nhận giải thưởng, tôi biết mình có phần may mắn nhưng cũng có phần do sự nỗ lực. Kể cả tôi mua giải đi nữa, nếu không thực sự..

Khong co ai la doi thu Không có ai là đối thủ

"Mỗi năm đều nhận một số giải thưởng, tôi biết mình có phần may mắn nhưng cũng có phần là do mình nỗ lực. Kể cả tôi mua giải đi nữa, nếu..

Chang co ai tra loi Chẳng có ai trả lời!

“Khi bị cáo tiếp xúc, đặt vấn đề bao che cho sòng bạc, có ai trong số những bị cáo ngồi ở đây từ chối hay nói gì đó không?”. Câu hỏi..

Endy Grouve Phai luon thay co ai chay truoc minh Endy Grouve: Phải luôn thấy có ai chạy trước mình

Tên tuổi của Endy Grouve gắn liền với sự chuyển mình của Intel thành nhà sản xuất mạch vi xử lý hàng đầu thế giới. Một trong những quan..

Mot cai Tet Một cái Tết

TP - Chiều 26 Tết, Hương bảo tôi: “Lại nhà tao uống bia”. Tôi hỏi: “Có ai không?”. Hương gật: “Vài thằng bạn làm ăn – Họp nhau..

Duong chan troi Đường chân trời

"Cô đã chết rồi, tất nhiên thế. Mới chín tuổi và cô đã chết. Đó là một khối u trong não. Cô sống qua mùa hè và đến đầu tháng chín thì..

Ta day la Thuong de nhe Ta đây là "Thượng đế" nhé!

Người Việt Nam làm dịch vụ còn nhiều chỗ dở lắm. Nhưng nói đi thì cũng phải nói lại, nhiều khi chính các vị "thượng đế" cũng cần có "văn..

Nha bao Xuan Ba Chang co ai te nhat o tren doi Nhà báo Xuân Ba: “Chẳng có ai tẻ nhạt ở trên đời...”

Không ít người ví Xuân Ba là Vũ Trọng Phụng trong thể loại phóng sự, nhưng ít ai biết được rằng để có cái danh ấy ông đã từng phải đi rửa..

Khong co ai duoc nhan xe may Wave 15 trieu dong Không có ai được nhận xe máy Wave 15 triệu đồng

Tổng cộng có 11 khán giả đã đoạt giải cuộc thi dự đoán ghi bàn "trúng thưởng". Tuy nhiên, không có ai đoán trúng kết quả cả 3 trận của ĐTVN..

Nha bao Xuan Ba Chang co ai te nhat o tren doi Nhà báo Xuân Ba: “Chẳng có ai tẻ nhạt ở trên đời...”

Không ít người ví Xuân Ba là Vũ Trọng Phụng trong thể loại phóng sự, nhưng ít ai biết được rằng để có cái danh ấy ông đã từng phải đi rửa..

Co ai do de cam thay So hot Có ai đó để cảm thấy So hot ?

TP - Có ai đó - để cảm thấy So hot ? Nhân vật hot chưa thấy đâu, vậy thì vấn đề hot của năm qua là gì? Chúng tôi nghĩ đấy là cơn sốt bùng..

Gio day hoc gioi cung chang co ai mung cho em “Giờ đây, học giỏi cũng chẳng có ai mừng cho em”

“Thêm một mùa hè lại đến với em, nhưng mùa hè này có lẽ là mùa hè khủng khiếp nhất trong cuộc đời em, chính trong mùa hè này em phải mất..

Co nen tiep tuc song doc than Có nên tiếp tục sống độc thân?

Bạn đang cô đơn, không có ai để nhớ, không có ai để quan tâm, không bị ai nhắc nhở. Thậm chí bạn có thể đi đâu tuỳ thích, ngủ đến trưa ngày..

Xem xet vi sao chinh quyen dia phuong khong biet viec nguoc dai Xem xét vì sao chính quyền địa phương không biết việc ngược đãi?

"Chính quyền địa phương cần phải xem xét lại việc em Nguyễn Thị Bình bị hành hạ có ai phát hiện không, đã có ai từng giúp đỡ gì em..