» Tìm kiếm:

có điều kiện

9 truong hop duoc xac dinh chua co dieu kien thi hanh an 9 trường hợp được xác định chưa có điều kiện thi hành án

Khi xác định một việc là chưa có điều kiện thi hành án, thì tùy từng trường hợp mà cơ quan thi hành án ra các quyết định phù hợp: hoãn, tạm..

Dua van tai hanh khach vao loai hinh kinh doanh co dieu kien Đưa vận tải hành khách vào loại hình kinh doanh có điều kiện

Theo ông Nguyễn Văn Thanh, Phó Cục trưởng Cục Đường bộ VN (Bộ GTVT), để giải quyết tận gốc nạn nhồi nhét khách, phải đưa vận tải hành..

Truc tuyen dem giao thua Binh Tuat Tet Viet bon phuong Trực tuyến đêm giao thừa Bính Tuất: Tết Việt bốn phương

0g. Giao thừa đến. Pháo hoa đồng loạt bắn lên trời báo hiệu năm mới đã đến, một năm mới tràn đầy hy vọng mới. Giao thừa, khoảnh khắc thiêng..

Giam dinh hang hoa se la nganh kinh doanh co dieu kien Giám định hàng hóa sẽ là ngành kinh doanh có điều kiện

Dịch vụ giám định hàng hóa sẽ được đưa vào loại hình kinh doanh có điều kiện, nhằm đảm bảo về độ chính xác và trung thực của kết quả giám..

Ca nhan duoc tu ky hop dong di lao dong nuoc ngoai Cá nhân được tự ký hợp đồng đi lao động nước ngoài

Ngày 15/8, thảo luận về dự án luật này, các ĐB tập trung vào vấn đề: Phải làm sao tạo điều kiện cho người lao động VN đi lao động ở nước..

Hamas dong y tha binh si Israel co dieu kien Hamas đồng ý thả binh sĩ Israel có điều kiện

Tờ "Al-Ahram" của Ai Cập ngày 29/6 dẫn lời Tổng thống Hosni Mubarak cho biết phái Hamas đã nhất trí có điều kiện với việc thả binh sỹ..

Thang 122007 thi tuyen lay giay phep 3G Tháng 12/2007 thi tuyển lấy giấy phép 3G

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Lê Nam Thắng cho biết trong tuần này sẽ trình Bộ trưởng Quyết định thi tuyển 3G (giấy phép triển..

Bo truong Giao duc dang dan Quoc hoi Bộ trưởng Giáo dục đăng đàn Quốc hội

Sáng 7/11, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT đã báo cáo trước Quốc hội về đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo và dạy nghề...

Viet Nam co dieu kien goi von lon nhat nhung Việt Nam có điều kiện gọi vốn lớn nhất, nhưng...

Việt Nam đang có điều kiện lý tưởng thu hút đầu tư lớn nhất khu vực châu Á nhưng cần phát triển giao thông, viễn thông và ứng dụng tiến bộ..

De thiet ke phong karaoke tai gia Để thiết kế phòng karaoke tại gia

Nếu thực sự cần một không gian riêng để giải trí, bạn có thể xây dựng hẳn một phòng karaoke gia đình chuyên dụng, hoặc cầu kỳ hơn là một..

Thi tuyen cap phep 3G Loi ich tu nhieu phia Thi tuyển cấp phép 3G: Lợi ích từ nhiều phía

Việc thi tuyển để lấy giấy phép 3G đã được Chính phủ đồng ý. Điều này xuất phát từ việc lựa chọn doanh nghiệp đủ năng lực và điều kiện để..

Luat Thanh nien cua nuoc Cong hoa xa hoi chu nghia Viet Nam so 53 2005 QH11 ngay 29 11 2005 Luật Thanh niên của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (số 53/2005/QH11 ngày 29/11/2005)

Căn cứ vào Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1992 đã được sửa đổi, bổ sung theo Nghị quyết số 51/2001/QH10 ngày..

Co dieu kien dung mua xe cu Có điều kiện, đừng mua xe cũ

Tôi đồng ý với anh Kelvin Ho vì tôi đã ở châu Âu 25 năm. Mua xe cũ thì phải chịu những rủi ro mà xe mới không có, ví dụ hôm nay máy bơm..

Toan van Luat Thanh nien Toàn văn Luật Thanh niên

Luật Thanh niên đã chính thức được Chủ tịch nước công bố trong buổi họp báo hôm qua (22-12). Sau đây là toàn văn bộ luật quan trọng này.

Toan van bao cao tham tra cua Uy ban Van hoa Giao duc Thanh nien Thieu nien va Nhi dong cua Quoc hoi Toàn văn báo cáo thẩm tra của Uỷ ban Văn hoá, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội

Sáng 15-11, bà Trần thị Tâm Đan, chủ nhiệm UB Văn hoá, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội đã đọc ý kiến thẩm tra của..

Bao cao cua Bo truong Nguyen Thien Nhan Báo cáo của Bộ trưởng Nguyễn Thiện Nhân

Sáng nay (7-11), Bộ trưởng Bộ GD - ĐT đã báo cáo trước Quốc hội về đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo và..

Khong co dieu kien lam sao chap hanh Không có điều kiện làm sao chấp hành?

Về việc đăng ký rơmooc (TT ngày 11-10-2003), chúng ta đang phạt những tài xế không có điều kiện để chấp hành pháp luật. Phạt là đánh vào..

De nghi 8 mat hang trong yeu kinh doanh co dieu kien Đề nghị 8 mặt hàng trọng yếu kinh doanh có điều kiện

Bộ Thương mại vừa kiến nghị Thủ tướng Chính phủ xem xét việc bổ sung các mặt hàng trọng yếu vào danh mục kinh doanh có điều kiện nhằm nâng..

Toan van Luat Thanh nien Toàn văn Luật Thanh niên

(TP) Luật Thanh niên đã chính thức được Chủ tịch nước công bố trong buổi họp báo hôm qua (22/12). TP xin trân trọng đăng toàn văn bộ luật..

Neu co dieu kien dung nen chan chu di du hoc Nếu có điều kiện, đừng nên chần chừ đi du học!

“Nếu các bạn có điều kiện, nên đi học ở nước ngoài thì đừng nên chần chừ, kiến thức và tầm nhìn sẽ giúp các bạn mở mang hơn rất nhiều”,..