» Tìm kiếm:

có đăng ký

Web the he moi Web thế hệ mới

Sẵn sàng cho cuộc cách mạng trực tuyến? Những công cụ web thế hệ mới giúp bạn làm việc, tìm kiếm, liên lạc và chia sẻ thông tin theo cách..

Song ray day mai do giai quyet ly hon o dau Sống "rày đây, mai đó" giải quyết ly hôn ở đâu?

* Vợ chồng tôi là dân nhập cư. Trước đây chúng tôi có đăng ký kết hôn, có hộ khẩu ở quê, nhưng do bỏ địa phương quá lâu mà không khai báo..

Tu 2612 xe taxi phai treo bien Từ 26/12, xe taxi phải treo biển

Trên biển đó phải ghi rõ taxi hoặc meter taxi. Đây là nội dung chính trong Nghị định 92 của Chính phủ ban hành ngày 11/12. Ngoài ra, các..

Chinh quyen tac trach mot nguoi co 2 vo hop phap Chính quyền tắc trách, một người có 2 vợ “hợp pháp”

Từ một cuộc đánh ghen vào tờ mờ sáng 29/6/2006, tại khu tập thể Đồng Xa, (phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội), người ta đã phát hiện ra..

TP HCM triet pha xe du ben bai trai phep TP HCM triệt phá xe dù, bến bãi trái phép

Hoạt động này sẽ được thực hiện từ 1/9 theo "Biện pháp xử lý tụ điểm xe khách trái phép và xe khách hoạt động kinh doanh bất hợp pháp" của..

My pham nhap khau phai co dang ky luu hanh Mỹ phẩm nhập khẩu phải có đăng ký lưu hành

Mỹ phẩm (xà phòng khử mùi, chế phẩm sử dụng khi tắm, kem cạo râu, sản phẩm chăm sóc răng miệng, móng tay, chân...) sản xuất trong nước hoặc..

Da Nang chi mot ben do co dang ky Đà Nẵng: chỉ một bến đò có đăng ký

Ông Nguyễn Xuân Ba, phó giám đốc Sở Giao thông công chính TP Đà Nẵng, cho biết hiện nay trên địa bàn TP có 12 bến đò chở khách tại các khu..

TP HCM Thit heo qua ban TP.HCM: Thịt heo... quá bẩn!

Theo một đề tài nghiên cứu về an toàn thực phẩm, chuyện thường ngày ở hầu khắp các cơ sở giết mổ gia súc (có đăng ký) trên địa bàn TP.HCM..

Cam ban ruou cho nguoi duoi 18 tuoi Cấm bán rượu cho người dưới 18 tuổi

Theo dự thảo lần thứ sáu Nghị định quản lý sản xuất, kinh doanh rượu, cơ sở sản xuất, kinh doanh mặt hàng này không được bán rượu cho người..

Xe co dang ky phai nop tien duy tu duong bo Xe có đăng ký phải nộp tiền duy tu đường bộ

Đề xuất này của UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế đã được HĐND tỉnh thông qua hôm 24/4 trong một cuộc họp bất thường. Theo đó, các phương tiện..

Bi kich ca nha deu nghien Bi kịch cả nhà đều nghiện

Chuyện vào tù thụ án đối với gia đình ông H. chỉ là chuyện… thường ngày, hết cha rồi đến con, hết anh thì đến em. 3 đứa cháu nội của ông..

Mot nguoi co 2 dang ky ket hon Một người có 2 đăng ký kết hôn

Từ một cuộc "đánh ghen" vào tờ mờ sáng 29/6, hai người đàn bà đã làm khuấy động cả khu tập thể Đồng Xa (phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà..

Hanh phuc voi toi sao qua kho khan Hạnh phúc với tôi sao quá khó khăn?

Tôi là phụ nữ quá bất hạnh, khó tìm thấy người thứ hai có một quá khứ quá bất hạnh như tôi. Cho tới năm 23 tuổi tôi đã trải qua 3 lần chung..

Sau bai bao cua Thanh Nien LDBDVN se bo sung them 3 doi cho giai hang ba Sau bài báo của Thanh Niên: LĐBĐVN sẽ bổ sung thêm 3 đội cho giải hạng ba

Hôm qua, Phó tổng thư ký LĐBĐVN Dương Nghiệp Khôi cho biết: "Chúng tôi rất cảm ơn sự đóng góp kịp thời của TNO. Về trường hợp đội Khách sạn..

Cong an TP HCM tra loi truc tuyen ve van de ho khau Công an TP.HCM trả lời trực tuyến về vấn đề hộ khẩu

Được sự đồng ý của Ban Giám đốc Công an TP.HCM, vào lúc 14h00 ngày 2/12, lãnh đạo Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội..

Chi tieu du kien cac truong khoi quan doi Chỉ tiêu dự kiến các trường khối quân đội

- Ban tuyển sinh Quân sự (Bộ Quốc phòng) vừa ban hành Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ vào các trường Quân đội năm 2008. Dưới đây..

De nghi cho phep ba gac xich lo hoat dong ban ngay Đề nghị cho phép ba gác, xích lô hoạt động ban ngày

Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM vừa kiến nghị UBND TP.HCM xem xét cho phép xe xích lô, ba gác có đăng ký được hoạt động vào ban..

Cu tru nhieu noi lam sao de xac nhan doc than Cư trú nhiều nơi, làm sao để xác nhận "độc thân" ?

* Tôi sinh năm 1973, quê gốc ở Hà Nội, quá trình công tác tôi phải luân chuyển nhiều nơi. Hiện nay tôi đã có hộ khẩu tại TP.HCM. Do rời Hà..

Dai dien Cong an TP HCM tra loi truc tuyen ve van de ho khau Đại diện Công an TP.HCM trả lời trực tuyến về vấn đề hộ khẩu

• Những vấn đề về đăng ký hộ khẩu tại TP.HCMĐược sự đồng ý của Ban Giám đốc Công an TP.HCM, vào lúc 14h00 ngày 2/12, lãnh đạo Phòng Cảnh..