Khong con trinh tiet khong co nghia la hu hong Không còn trinh tiết không có nghĩa là hư hỏng

Khi yêu thì cho nhau tất cả là chuyện bình thường. Còn trinh tiết là một điều tốt, nhưng không có nghĩa không còn trinh tiết thì bạn là một..

Dan ong cung phai nguyen neu doi vo con trinh Đàn ông cũng phải "nguyên" nếu đòi vợ còn trinh

Bất cứ người đàn ông nào cũng có quyền đòi hỏi người vợ của mình còn trinh nguyên. Nhưng để có cái quyền đó thì anh ta phải "trinh nguyên"..

Danh gia phu nu qua viec con trinh hay khong la sai lam Đánh giá phụ nữ qua việc còn trinh hay không là sai lầm

Chuyện người phụ nữ còn trinh tiết thật sự cần thiết lắm sao? Chẳng nhẽ đàn ông lấy vợ về là chỉ nghĩ đến chuyện đó. Tất nhiên, mình không..

Jordan Cha giet con gai vi nghi khong con trinh Jordan: Cha giết con gái vì nghi không còn trinh

Một người đàn ông Jordan đã bắn chết đứa con 17 tuổi của mình vì nghi ngờ cô bé đã quan hệ tình dục mặc dầu giám định y khoa chứng minh cô..

Nam sinh va ap luc mat trinh Nam sinh và “áp lực mất trinh”

“Thằng bạn anh trông thế mà còn trinh đấy các em ạ”! Cả phòng karaoke lặng đi một giây, sau đó là một liên khúc cười chế giễu. Tuấn đỏ..

Buoc phai chap nhan co gai da trot dai Buộc phải chấp nhận cô gái đã “trót dại”

Là con trai ai cũng muốn bạn gái mình… còn trinh, nhưng nếu đã trót yêu một người “lỡ dại” thì cũng phải buộc lòng chấp nhận.Đó là ý..

Dan ong An Do thich vo con trinh Đàn ông Ấn Độ thích vợ còn trinh

Hai phần ba nam giới trẻ ở Ấn Độ muốn người phụ nữ họ cưới phải còn trinh, nhưng gần nửa trong số này lại từng quan hệ với gái mại dâm. >..

Chi em chang can thu toi rang da mat trinh Chị em chẳng cần "thú tội" rằng đã mất trinh

Quan hệ tình dục trước hôn nhân chẳng phải là tội lỗi gì ghê gớm mà là nhu cầu tất yếu của con người. “Quy định” phụ nữ phải trinh tiết..

Chinh anh Thai moi biet minh phai lam gi Chính anh Thái mới biết mình phải làm gì

Vì hơn ai hết, anh hiểu bản thân anh muốn gì, cần gì. Lúc này, nếu từ tận trong đáy lòng mình anh có thể tha thứ chấp nhận bạn gái anh một..

Khong con trinh thi cang phai nong nan voi chong Không còn trinh thì càng phải nồng nàn với chồng

Hãy luôn làm cho chồng hạnh phúc, hãy yêu chồng và nồng nàn, quyến rũ với chồng. Vì tất cả đàn ông đều muốn sống với người phụ nữ làm cho..

Trinh tiet phai la chua bao gio gan gui dan ong Trinh tiết phải là chưa bao giờ gần gũi đàn ông

Nhiều người sẽ trải qua vài ba mối tình, cũng được người yêu ôm, hôn, rồi “lục lọi lung tung”. Như vậy là đã gần gũi đàn ông rồi còn..

Lay nhau vi yeu chu khong phai vi chu trinh Lấy nhau vì yêu chứ không phải vì chữ trinh

Người đàn ông khi đã chấp nhận lấy một người vợ không còn trinh tiết thì chắc chắn trước đó đã chuẩn bị tâm lý rồi, đến với nhau bằng tình..

Mang trinh va su trinh nguyen Màng trinh và sự trinh nguyên

Có trường hợp đặc biệt, người con gái sinh ra đã không có màng trinh bẩm sinh. Vì vậy không có nghĩa nàng không còn trinh nguyên. Ngược..

Chang ai danh gia Ngoc la khong con trinh trang Chẳng ai đánh giá Ngọc là không còn trinh trắng

7 tuổi Ngọc chưa nhận thức được về cuộc sống và cũng không có khả năng tự bảo vệ được mình trước sự xâm phạm của người khác. Ngọc không cố..

Sex trong the gioi cua nguoi Hoi giao doc than Sex trong thế giới của người Hồi giáo độc thân

Sống trong một xã hội có truyền thống cấm quan hệ trước hôn nhân như ở Palestine, ngày càng nhiều đàn ông trẻ, tuyệt vọng tìm lối thoát qua..

Hay rong long voi nguoi khong con trinh trang Hãy rộng lòng với người không còn trinh trắng

Tôi từng bị người yêu hành hạ, tra khảo suốt một thời gian dài vì chuyện mất trinh, và cuối cùng anh ấy cũng quên đi lời hứa để bỏ rơi tôi...

Dung bao gio noi xin loi vi khong con trinh Đừng bao giờ nói xin lỗi vì không còn trinh

Những bạn gái từng quan hệ trước hôn nhân hãy tự tin bước trên đường đời, đừng bao giờ phải nói xin lỗi hay tỏ ra nuối tiếc vì việc đó. Đó..

Nen nghi den hau qua cua chuyen khong con trinh Nên nghĩ đến hậu quả của chuyện không còn trinh

Tôi cho rằng cả hai luồng ý kiến trái ngược về chữ trinh đều có lý, có "cãi" nhau đến già cũng không thể phân định thắng thua. Vấn đề không..

Trinh tiet la mot loi the Trinh tiết là một lợi thế

Những cô gái khi lấy chồng mà còn trinh tiết thì chắc chắn sẽ có lợi thế hơn với chồng và gia đình chồng, nếu so với những cô đã từng nếm..

Mang trinh va su trinh nguyen Màng trinh và sự trinh nguyên

Có trường hợp đặc biệt, người con gái sinh ra đã không có màng trinh bẩm sinh. Vì vậy không có nghĩa nàng không còn trinh nguyên. Ngược..