» Tìm kiếm:

còn hoạt động

Don dep nhung shortcut khong con hoat dong Dọn dẹp những shortcut không còn hoạt động

Qua bao nhiêu lần gỡ cài đặt chương trình, giờ đây trên desktop, menu Start và các thư mục khác trong máy vi tính của bạn đã bắt đầu xuất..

TP HCM 317 doanh nghiep khong con hoat dong TP HCM: 317 doanh nghiệp không còn hoạt động

Theo Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố, hiện có 317 doanh nghiệp không còn hoạt động tại trụ sở đăng ký. Danh sách các doanh nghiệp này sẽ..

Nao be gai bi ngat tho khong con hoat dong Não bé gái bị ngạt thở không còn hoạt động

Sau hai ngày được các bác sĩ bệnh viện Nhi Đồng 1 (TP HCM) tích cực theo dõi, hỗ trợ cấp cứu, đến cuối buổi chiều nay, sức khỏe bé Đỗ Ngọc..

Bao so 1 Chanchu 158 ngu dan Viet Nam mat tich Bão số 1 (Chanchu): 158 ngư dân Việt Nam mất tích!

Theo thông báo bằng điện đài của các tàu đánh cá của ngư dân Đà Nẵng vẫn còn hoạt động trên biển Đông, đã có 3 tàu đánh cá bị chìm và 8 tàu..

Tu tuoi 40 Gien cua nao bat dau cham lai Từ tuổi 40: Gien của não bắt đầu chậm lại?

Các nhà khoa học vừa phát hiện “dấu hiệu đặc trưng của gien” chi phối sự lão hóa trong não bộ con người: Sự thay đổi cấu trúc của gien..

Duong di cua bao Chebi JTWC My va TSR Anh lai thay doi du bao Đường đi của bão Chebi: JTWC (Mỹ) và TSR (Anh) lại thay đổi dự báo

Hàng ngàn tàu thuyền vẫn còn hoạt động trên biển ĐôngTheo thông tin mới nhất từ mạng dự báo JTWC (Mỹ) và TSR (Anh) đến chiều 14/11 “chim..

Lexmark Doi may in cu lay may moi Lexmark: Đổi máy in cũ lấy máy mới

Từ ngày 1-11 đến 30-1-2007, Tập đoàn Lexmark thông qua nhà phân phối Digiworld Việt Nam triển khai chương trình “Thách thức thời gian”..

Nui lua Vesuvio va di tich Pompeii Núi lửa Vesuvio và di tích Pompeii

Núi lửa Vesuvio, nằm ở đông nam Napoli, miền nam nước Ý, là núi lửa duy nhất ở lục địa châu Âu còn hoạt động. Núi lửa cao 1.277m so với mặt..

Lexmark doi may cu lay may moi Lexmark đổi máy cũ lấy máy mới

Từ 1/11 đến 30/1/07, Tập đoàn Lexmark thông qua nhà phân phối Digiworld Việt Nam triển khai chương trình “ Thách thức thời gian”, đổi..

Nui lua Vesuvio va di tich Pompeii Núi lửa Vesuvio và di tích Pompeii

Cao 1.277m so với mặt nước biển, núi lửa Vesuvio nằm ở đông nam Napoli, miền nam nước Ý, là núi lửa duy nhất ở lục địa châu Âu còn hoạt..

TP HCM dau dau vi chuyen no thue hai quan TP HCM đau đầu vì chuyện nợ thuế hải quan

Cục Hải quan TP HCM cho biết, tổng số tiền nợ trên 700 tỷ đồng hiện nay là của 4.300 doanh nghiệp trên địa bàn. Trong đó, 428 doanh nghiệp..

Kiem soat chat cac quan karaoke hoat dong muon Kiểm soát chặt các quán karaoke hoạt động muộn

Cách kiến nghị của tôi không phải là cấm kinh doanh karaoke mà là phải quản lý sao cho chặt chẽ, không cho hoạt động sau 24h. Cơ quan chức..

Mot chiec PC khong the bi pha huy Một chiếc PC … không thể bị phá huỷ

Trường học, quán Net, điểm truy cập Internet công cộng … thường có những chiếc máy tính công cộng ai cũng có thể dùng được. Nhưng đây lại..

iPhone bi hack co the hong vinh vien iPhone bị hack có thể hỏng vĩnh viễn

Ngày 24/9, Apple làm rúng động người dùng iPhone ngoài nước Mỹ bằng thông báo: những điện thoại iPhone bị bẻ khoá trái phép sẽ không còn..

Rao ban chiec oto co nhat the gioi Rao bán chiếc ôtô cổ nhất thế giới

Chiếc ôtô đang còn hoạt động cổ nhất thế giới có tên La Marquise đang được rao bán với mức giá kì vọng có thể vượt qua con số 2 triệu đô la..

Nui lua o El Salvador da ngung hoat dong Núi lửa ở El Salvador đã ngừng hoạt động

Ngọn núi lửa cao nhất El Salvador, Ilamatepec, phun và làm hai người thiệt mạng cùng hàng ngàn người phải sơ tán khỏi khu vực. Mặc dù vào..

Ngan hang quoc doanh co that su lai Ngân hàng quốc doanh có thật sự lãi?

Các ngân hàng nước ngoài, cổ phần, liên doanh đang kinh doanh có lời. Còn hoạt động của ngân hàng quốc doanh có thật sự hiệu quả hay không..

PMU thuoc Bo GTVT Nho hay lon deu co van de PMU thuộc Bộ GTVT: Nhỏ hay lớn đều có vấn đề

Qua điều tra của báo chí, có thể thấy rằng, các ban quản lý dự án (PMU) thuộc ngành GT-VT chỉ giống nhau ở tên gọi, còn hoạt động, quyền..

Ten mien com tang gia Tên miền .com tăng giá?

Tổ chức quản lý tên miền quốc tế (ICANN) ngày hôm qua đã bỏ phiếu ủng hộ thỏa thuận cho phép VeriSign tăng mức phí sử dụng tên miền .com..

Bon tre ngu ngay Bọn trẻ ngủ ngày

Sống về đêm đã không còn là khái niệm xa lạ với một bộ phận giới trẻ ở thành phố Hồ Chí Minh. Nửa đêm ra đường trong những bộ cánh hợp..