» Tìm kiếm:

cãi gay gắt

Hoi nghi thuong dinh EU Tranh cai gay gat ve hien phap chung va van de ngan sach Hội nghị thượng đỉnh EU: Tranh cãi gay gắt về hiến pháp chung và vấn đề ngân sách

Từ khi Liên minh châu Âu (EU) kết nạp thêm 10 thành viên (5.2004) đến nay, có lẽ Hội nghị thượng đỉnh EU tại Brussels diễn ra trong ngày 16..

Ngay thu tu xet xu vu tham nhung dat dai tai Do Son Tranh cai gay gat ve khai niem hau qua nghiem trong Ngày thứ tư xét xử vụ tham nhũng đất đai tại Đồ Sơn: Tranh cãi gay gắt về khái niệm “hậu quả nghiêm trọng”

Kết thúc ngày xét xử thứ tư, 3 bị cáo Vũ Đức Vận (nguyên Bí thư Thị ủy Đồ Sơn), Hoàng Anh Hùng (nguyên Chủ tịch UBND thị xã Đồ Sơn), Chu..

Tranh cai gay gat ve hau qua nghiem trong Tranh cãi gay gắt về “hậu quả nghiêm trọng”

Ngày 22/6, phiên tòa xét xử lần 2 vụ “quan ăn đất” Đồ Sơn bước vào phần tranh luận cuối cùng. Đại diện VKS giữ quyền công tố tại tòa đã..

Tranh cai gay gat thue tieu thu dac biet voi bia hoi Tranh cãi gay gắt thuế tiêu thụ đặc biệt với bia hơi

Đề nghị thống nhất thuế tiêu thụ đặc biệt giữa bia tươi và bia hơi được Bộ Tài chính tâm đắc và coi là phù hợp với tiến trình hội nhập và..

Trung Quoc va Nhat Ban tranh cai gay gat ve thuong mai Trung Quốc và Nhật Bản tranh cãi gay gắt về thương mại

Những cuộc đàm phán kéo dài hàng giờ trong hai ngày nay (3 và 4/7) tại Bắc Kinh không mang lại kết quả nào, ngoài thỏa thuận duy nhất là..

Thi van o Trung Quoc va nhung bai van diem 10 Thi văn ở Trung Quốc và những bài văn điểm 10

Năm 2003, bài thi đạt điểm tối đa của thí sinh Ngô Bân đến từ tỉnh Thiểm Tây đã gây chấn động khắp Trung Quốc. Ở phần thi văn, Ngô Bân đã..

Song kieu rock Sống kiểu rock

Trong suy nghĩ của nhiều người, nhạc rock vẫn bị đánh giá là loại nhạc ầm ĩ, kích động lối sống bản năng. Theo "tầm bắn" đó, rock fan bị..

03h00 3101 san Allianz Arena Bayern Munich VFL Bochum Trut gian 03h00, 31/01 sân Allianz Arena, Bayern Munich – VFL Bochum: Trút giận

Bundesliga lại nóng lên sau 6 tuần nghỉ Đông bằng loạt trận đã qua của vòng 18 với cú ngã ngựa của Hùm xám Bayern Munich trước Borussia..

Cuo c chie n Playboy o Indonesia Cuộc chiến Playboy ở Indonesia

Tại Indonesia, quốc gia có cộng đồng Hồi giáo lớn nhất thế giới, đang bùng lên một cuộc tranh cãi gay gắt về tranh ảnh khiêu dâm khi có tin..

HLV Otto Pfister chia tay Togo sau cuoc tranh cai tien thuong HLV Otto Pfister chia tay Togo sau cuộc tranh cãi tiền thưởng

Hai ngày nữa, Togo chơi trận đầu tiên tại World Cup (gặp Hàn Quốc ngày 13/6 tại Frankfurt). Tuy nhiên, giờ đây họ đang đối mặt với việc..

Song kieu rock Sống kiểu... rock

Trong suy nghĩ của nhiều người, nhạc rock vẫn bị đánh giá là loại nhạc ầm ĩ, kích động lối sống bản năng… Theo "tầm bắn" đó, rock fan bị..

The gioi thi hai Thế giới thi hài.

Đó không phải là nhà xác, cũng chẳng phải là nghĩa trang. Thế giới thi hài là tên của một bộ sưu tập gồm hàng trăm xác chết và bộ phận thân..

Dien bien bau chon nhan su LDBDVN Kich tinh den phut cuoi Diễn biến bầu chọn nhân sự LĐBĐVN: Kịch tính đến phút cuối!

Chưa có một đại hội LĐBĐVN nào mà chuyện nhân sự lại gay cấn và nhiều đảo lộn đến phút chót như đại hội khóa V. Đầu tiên là một ứng viên..

Nga va Ukraine dat thoa thuan ve gia khi dot Nga và Ukraine đạt thoả thuận về giá khí đốt

Nga và Ukraine nhôm qua 4/1 vừa đạt được một thoả thuận về giá khí đốt sau nhiều tranh cãi gay gắt về vấn đề này. Đây là kết quả đạt được..

Qua bong gay cang thang Quả bóng gây căng thẳng

Những quả bóng mà quân đội Mỹ thả xuống cho trẻ em tại Afghanistan đã trở thành chủ đề của một cuộc tranh cãi gay gắt. Theo Hãng tin BBC,..

Hue Can ton trong quy hoach hon la tim y tuong quy hoach Huế: Cần tôn trọng quy hoạch hơn là tìm ý tưởng quy hoạch

Trung tuần tháng 5/2006 có một hội thảo diễn ra ở thành phố Huế được nhiều người, nhiều giới quan tâm: Hội thảo về cuộc thi tìm ý tưởng,..

Xung quanh ca phau thuat cay ghep mat nguoi tai Phap Xung quanh ca phẫu thuật cấy ghép mặt người tại Pháp

Việc dùng khuôn mặt của một người đã chết để ghép cho một người đang sống hiện gây ra những cuộc tranh cãi gay gắt, kể cả về khía cạnh đạo..

Phap Cang thang o dao Cooc Pháp: Căng thẳng ở đảo Coóc

Đảo Coóc có nguy cơ bị cô lập hoàn toàn do tranh cãi gay gắt xung quanh vấn đề tư nhân hoá Cty Vận tải đường biển quốc gia Địa Trung Hải..

San giao dich ao cho game online Loi bat cap hai Sàn giao dịch ảo cho game online: Lợi bất cập hại?

Trong khi giới chơi game đang tranh cãi gay gắt về vấn đề nên hay không nên mở sàn giao dịch và bảo hộ tài sản ảo, thì cơ quan quản lý lại..