Cai chay cai coi Cãi chày cãi cối

Bác Sửu và bác Phạm Bằng định bụng tổ chức một hội thảo... hói cho bõ đời nhưng rồi lại huỷ kế hoạch sau khi đọc câu chuyện cười bể bụng..

Xu luat su sieu lua Le Bao Quoc Cai la ban chat Xử luật sư "siêu lừa" Lê Bảo Quốc: “Cãi” là bản chất

Là bị cáo, đứng trước vành móng ngựa nhưng “bản chất” cãi vẫn không thay đổi, Lê Bảo Quốc cãi tay đôi với HĐXX như những ngày còn là..

Ca si My Linh Toi khong phai la dua tre nong noi Ca sĩ Mỹ Linh: Tôi không phải là đứa trẻ nông nổi

"Nếu chỉ nghĩ tới lợi ích cá nhân của mình thì sẽ rất khó để thành công. Tôi tìm thấy niềm vui của mình trong sự dung hòa ê-kíp và gia..

Cai chong cung can nghe thuat Cãi chồng cũng cần nghệ thuật

Phụ nữ không biết tranh luận dễ bị chê là “chán như cơm nguội”. Nhưng có “cãi” chồng bạn cũng nên thông minh, khéo léo. Những điều..

Benh cua doanh nghiep Viet Bệnh của doanh nghiệp Việt

Hai căn bệnh mà nhiều doanh nghiệp nước ta hiện nay mắc phải là trộm ý tưởng kinh doanh và cố chấp, cãi chày cãi cối.

Anh Thu Khong so bi soi Anh Thư: Không sợ bị "soi"

Anh Thư đã tâm sự chân thành về nhiều tình tiết khá thú vị trong cuộc sống hôn nhân sau 4 năm làm vợ và chuẩn bị làm mẹ của mình.

Cai sep Cãi sếp

Tài gửi sếp bản kế hoạch đầu tiên kể từ ngày đi làm. Ba ngày sau, sếp quăng bản kế hoạch lên bàn Tài kèm theo lời bình: “Nhảm nhí!”. Bị..

My Linh Niem vui trong su dung hoa Mỹ Linh: Niềm vui trong sự dung hòa

"Nếu chỉ nghĩ tới lợi ich cá nhân của mình thì sẽ rất khó để thành công. Tôi tìm thấy niềm vui của mình trong sự dung hòa ê kíp và gia..

Day va hoc biet cai Dạy và học “biết cãi”

Người thầy cấp III của chúng tôi luôn nhắc lũ học trò: “Trong các dấu câu, các em hãy chú trọng lấy dấu hỏi”. Hỏi để biết và hỏi nghi..

Cai sep Cãi sếp

Tài gửi sếp bản kế hoạch đầu tiên kể từ ngày đi làm. Ba ngày sau, sếp quăng bản kế hoạch lên bàn Tài kèm theo lời bình: “Nhảm nhí!”. Bị..

Khi tre gay go voi ban Khi trẻ “gay go” với bạn

Triệu chứng: Trẻ lúc nào cũng tỏ ra muốn gây hấn, “dằn mâm xáng chén” trước mặt bạn. Trẻ không nói ra nhưng cách trẻ hành xử luôn ở..

Muon day vo dung cai vo Muốn dạy vợ, đừng cãi vợ!

Người ta nói giai đoạn đầu vợ chồng mới lấy nhau là đẹp nhất, là thời kỳ trăng mật, rất thơ mộng và lãng mạn. Nhưng hoàn cảnh của tôi thì..

Thoi trai tre cua Fidel Chuong 7 Thời trai trẻ của Fidel - Chương 7

Đã có rất nhiều tranh cãi về các chi tiết chung quanh cuộc đời Fidel, ngay cả năm sinh chính xác của ông. Đã có lúc xảy ra những bất đồng..

Ke tron lenh truy na cai ban canh sat la khong co y giet nguoi Kẻ trốn lệnh truy nã cãi bắn cảnh sát là không cố ý giết người

Chiều nay, vụ dùng súng K54 bắn cảnh sát Phùng Đức Phát tại phố Đình Ngang được TAND Hà Nội thẩm vấn đầu tiên trong series 7 vụ án do 30 bị..

Cai cun Cãi cùn

Hai vợ chồng cãi nhau. Bà vợ lên mặt:

Co nen quy dinh muc tran cho thay cai Có nên quy định mức trần cho thày cãi?

Theo Dự thảo Nghị định hướng dẫn chi tiết Luật Luật sư (có hiệu lực từ 01/1/2007), mức trần tối đa phí luật sư trong các vụ án hình sự là..

Vu U23 lam do Quoc Vuong cai chay toi ca do Vụ U23 làm độ: Quốc Vượng cãi chày tội cá độ

Trước tòa, tuyển thủ Quốc Vượng chối bay chối biến đã tham gia cá độ trận Việt Nam - Myanmar 250 triệu đồng và cho rằng tiền này là vay của..

Toa an toi cao cai voi Bo Tai chinh Tòa án tối cao “cãi” với Bộ Tài chính

TP - “Vụ án Trần Tuyết Dung” kéo dài đã 5 năm vẫn chưa thể khép sau bản tuyên vô tội của Tòa phúc thẩm TANDTC tại TPHCM ngày 25/4/2005.

Cai cung co chieu Cãi cũng có chiêu

Cặp vợ chồng nào chẳng có lúc tranh cãi. Những cách sau sẽ giúp bạn lái cuộc chiến theo hướng tích cực.

Nghe thuat cai vo Nghệ thuật cãi vợ

Đời sống vợ chồng không tránh khỏi những lúc nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng. Khi ấy, phụ nữ dễ "mồm năm miệng mười" nóng giận lấn át chồng...