» Tìm kiếm:

cây xăng trang 2

Nhieu cay xang da ban theo gia moi Nhiều cây xăng đã bán theo giá mới

từ ngày 22/02 giá xăng dầu sẽ tăng từ 200 - 400 đồng/lít theo Quyết định số 20/2004/QĐ-BTC của Bộ Tài chính vừa ban hành chiều 21/02.Tuy..

Soc Trang nhieu cay xang dong thieu Sóc Trăng: nhiều cây xăng đong thiếu

Ông Hồ Đình Hùng, phó chi cục trưởng Chi cục Quản lý thị trường Sóc Trăng, cho biết kiểm tra 74 cây xăng trên tổng số 240 cây xăng của tỉnh..

Nguoi dan do xo di mua xang Người dân đổ xô đi mua xăng

(TP) Tin tăng giá xăng phát ra từ chiều nay làm mọi người đều quan tâm. Càng đến sát giờ tăng giá (18 giờ), người mua đổ về các trạm xăng..

Can co them nhieu bang phong than Cần có thêm nhiều bảng “phong thần”

* Tôi cho rằng việc Chi cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng (Sở Khoa học - công nghệ tỉnh Bình Dương) công khai tên các cây xăng gian lận là..

Gia xang tang qua bat ngo Giá xăng tăng quá bất ngờ

Đây là lần thứ 2 trong năm 2008 thông tin xăng, dầu tăng giá khiến nhiều người dân “phát sốt”. Tuy nhiên khác với lần trước, thông tin..

Long An Cac cay xang sat bien gioi dong loat dong cua cho gia len Long An: Các cây xăng sát biên giới đồng loạt đóng cửa, chờ giá lên

Từ chiều 22/2, nhiều cây xăng ở các huyện biên giới tỉnh Long An như Mộc Hóa, Vĩnh Hưng, Đức Huệ... chỉ bán nhỏ giọt dầu DO, nên đã xuất..

Nhieu cay xang tri hoan giam gia Nhiều cây xăng trì hoãn giảm giá

Sau khi quyết định giảm giá xăng có hiệu lực, nhân viên cây xăng 61 đường Trần Hưng Đạo, TP HCM vẫn điềm nhiên bán xăng A92 với giá 11.000..

De phong gian lan trong dong dem xang Đề phòng gian lận trong đong đếm xăng

"Rất nhiều cây xăng gian lận trong việc đong xăng, và việc gian lận này rất tinh vi, được làm bằng thiết bị điện tử rất nhỏ và được giấu ở..