Ha Noi Nhung cay xang cho no Hà Nội: Những cây xăng... "chờ nổ"

Đa số nằm sát đường đi, nơi thường xuyên ùn tắc, đông người nghe điện thoại, hút thuốc lá. 1.001 "mồi lửa" khác có thể vô tư xoá gọn cây..

Nhung cay xang than chet o TPHCM Những “cây xăng thần chết” ở TPHCM

Nhiều cây xăng không đảm bảo an toàn, vi phạm an toàn PCCC.Một số cây xăng có thể gây nguy hiểm cho nhiều người khi đặt ở nơi đông người..

Nhung cay xang than chet Những cây xăng "thần chết"

Nhiều cây xăng không đảm bảo an toàn, vi phạm an toàn PCCC. Một số cây xăng có thể gây nguy hiểm cho nhiều người khi đặt ở nơi đông người..

Cac cay xang trum cua dau nau Các cây xăng: “trùm” của đầu nậu

Tại Long An, ở hầu hết các huyện biên giới đang diễn ra một nghịch lý: trong khi người nông dân đứng ngồi không yên vì thiếu nhiên liệu để..

Ha Noi Nguoi tieu dung hay canh giac khi mua xang Hà Nội: Người tiêu dùng hãy cảnh giác khi mua xăng

Để "ăn" xăng một cách chính chuyên, có trạm xăng gắn chíp điện tử để điều chỉnh số của cột bơm. Hay như, do sự chênh lệch về giá giữa các..

Cay xang trong ra sao Cây xăng “trồng” ra sao?

Một công ty dầu khí nước ngoài vừa thực hiện cuộc khảo sát trên hệ thống bán lẻ xăng dầu tại TP.HCM. Kết quả cho thấy trong số 409 cây xăng..

Nhung cay xang tu than o TPHCM Những cây xăng "tử thần” ở TPHCM

Khảo sát thực tế, người ta không khỏi giật mình khi thấy trên địa bàn trung tâm TPHCM có khá nhiều cây xăng "tử thần". Vi phạm lộ giới, vi..

Toi thay an tam khi do o cac cay xang quan doi Tôi thấy an tâm khi đổ ở các cây xăng quân đội

Trên Sài Gòn này mình thấy vừa ý nhất với khoảng 5 cây xăng trong hàng trăm cây xăng mà mình đã đổ. Và mình nghiệm ra rằng mình yên tâm hơn..

Nhieu dai ly xang dau ghim hang tang gia Nhiều đại lý xăng dầu ghim hàng, tăng giá

Dù liên Bộ Tài chính - Thương mại quyết định chưa tăng giá xăng dầu nhưng nhiều cây xăng từ TPHCM đến miền Đông, Tây Nam Bộ đã rục rịch..

Cach mang My Cách mạng Mỹ

Tôi là người tin vào cái triết lý về năm cây xăng trên thế giới. Đúng thế: tôi tin rằng bạn có thể rút gọn các nền kinh tế thế giới ngày..

TPHCM Se giai toa 140 cay xang TPHCM: Sẽ giải tỏa 140 cây xăng

TP có đăng bài: Điểm mặt những “cây xăng thần chết” phản ánh tình hình kinh doanh, cho tồn tại những cây xăng có nguy cơ xảy cháy rất..

Nao loan cay xang vi tin don tang gia Náo loạn cây xăng vì tin đồn tăng giá

Tin đồn ngày 5/1 giá xăng sẽ tăng lên 17.000 đến 18.000 đồng/lít gây xôn xao cho một bộ phận lớn người dân Hà Nội. Từ cuối giờ chiều 4/1,..

Nhon nhao vi tin don gia xang 15.000 d lit Nhốn nháo vì tin đồn giá xăng 15.000 đ/lít

*Nguồn hàng không hề khan hiếmNhững tin đồn "giá xăng tăng lên 12.000 đ/lít từ 6 giờ chiều 30.8" rồi "14.000 đ/lít", thậm chí là "15.000..

Pho Co oet "Phố Cô-oét"

TTCN - Quốc lộ 1A qua địa bàn Quảng Nam dài khoảng 85km được bà con nông dân Quảng Nam, cánh tài xế cũng như khách du lịch đặt tên là..

Nhieu cay xang su dung bo mach dien tu de an gian xang Nhiều cây xăng sử dụng bo mạch điện tử để ăn gian xăng

Đoàn kiểm tra liên ngành Bình Dương vừa phát hiện nhiều cây xăng sử dụng bo mạch điện tử để ăn gian xăng. Cụ thể, tại cây xăng Thiên Tạo..

Xin tu thua tren san nha Xin tự thua trên “sân nhà”!

Vì sao chủ các cây xăng dầu ngang nhiên hoạt động sai trái bất chấp sự có mặt của các lực lượng chức năng? Tại sao lực lượng “canh cửa”..

Nao loan cay xang vi tin don tang gia Náo loạn cây xăng vì tin đồn tăng giá

Tin đồn ngày 5/1 giá xăng sẽ tăng lên 17.000 đến 18.000 đồng/lít gây xôn xao cho một bộ phận lớn người dân Hà Nội. Từ cuối giờ chiều 4/1,..

Ha Noi Nhung cay xang an chan nguoi tieu dung Hà Nội: Những cây xăng ăn chặn người tiêu dùng

Sau đợt kiểm tra gắt gao các cây xăng vào giữa năm 2003, gần đây một số nhân viên bán xăng tại Hà Nội đã trở lại với các mánh khóe ăn bớt...

Gio G tai nhung cay xang Giờ G tại những cây xăng

Đúng 12h trưa nay (3/7), tất cả các cây xăng đều đóng cửa và treo biển: "Xin lỗi quý khách cửa hàng tạm dừng bán hàng để kiểm kê lên giá..