» Tìm kiếm:

cây thuốc phiện

Tro lai thu phu cay thuoc phien Trở lại “thủ phủ” cây thuốc phiện

Ngược đường lên miền Tây xứ Nghệ, chúng tôi ghé thăm Mường Lống...là xã nằm cách trung tâm huyện lỵ biên giới khoảng gần 50 km. Nơi từng..

Se xoa bo cay thuoc phien tai vung cao Sẽ xóa bỏ cây thuốc phiện tại vùng cao

Những cánh đồng thuốc phiện này sẽ bị xoá bỏ.Tại Hội nghị tổng kết 8 năm vận động xóa bỏ và phát triển thay thế cây thuốc phiện, tổ chức ở..

Viec xoa cay thuoc phien o Lao tac dong tich cuc den Viet Nam Việc xoá cây thuốc phiện ở Lào tác động tích cực đến Việt Nam

Tại Hội nghị công bố kết quả xoá bỏ cây thuốc phiện ở Lào chiều 14/2, Phó Tổng cục trưởng Tổng Cục Cảnh sát Cao Ngọc Oánh đánh giá cao nỗ..

Thanh Hoa triet pha 8.000m2 cay thuoc phien Thanh Hóa triệt phá 8.000m2 cây thuốc phiện

Cuối tháng 2 vừa qua, bộ đội biên phòng đã phát hiện một số diện tích trồng cây thuốc phiện lớn của bà con người Mông tại bản Mùa Xuân, xã..

Vinh biet nhung mua hoa anh tuc Vĩnh biệt những mùa hoa anh túc!

“Bản làng ta ngày nay khác lắm rồi, đủ cái ăn, cái mặc, con ta được học hành, không ai muốn trồng cây thuốc phiện nữa mô” - Từ dưới..

Triet pha 3.000m2 dien tich tai trong cay thuoc phien Triệt phá 3.000m2 diện tích tái trồng cây thuốc phiện

Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Thanh Hoá ngày 12/6 cho biết: đơn vị vừa phát hiện 3.000m2 diện tích tái trồng cây thuốc phiện của 7 hộ dân thuộc..

Quang Nam Khong con tinh trang tai trong cay thuoc phien Quảng Nam: Không còn tình trạng tái trồng cây thuốc phiện

Công an Quảng Nam ngày 22/11 cho biết kết quả vận động đồng bào ở các huyện Tây Giang, Nam Trà My, Bắc Trà My... phá bỏ cây thuốc phiện..

Su dung ve tinh de phat hien cay thuoc phien Sử dụng vệ tinh để phát hiện cây thuốc phiện

Mới đây, Trung Quốc đã phát hiện và phá huỷ khoảng 2,55 triệu cây thuốc phiện. Vệ tinh đã được sử dụng để phát hiện cây thuốc phiện.

Dong Nam A se khong con cay thuoc phien Đông Nam Á sẽ không còn cây thuốc phiện

LHQ đưa ra bản báo cáo hằâng năm về tình hình thuốc phiện trên thế giới cho thấy, Đông Nam Á sẽ trở thành khu vực không còn trồng cây thuốc..

Co ban xoa tai trong cay thuoc phien o khu vuc Tay Bac Cơ bản xoá tái trồng cây thuốc phiện ở khu vực Tây Bắc

Diện tích thuốc phiện tái trồng của các tỉnh Sơn La, Lai Châu, Yên Bái, Điện Biên giảm hẳn, từ gần 140 ha năm 2001 xuống còn gần 30 ha năm..

Tet som o dia dau Tết sớm ở địa đầu

Con đường dẫn lên Lũng Cú, Đồng Văn, Hà Giang ngoằn ngoèo khúc khỉu, một bên là vực thẳm hun hút, một bên là vách đá tai mèo dựng đứng. Ấy..

Nghe An Tai trong cay thuoc phien can bo bi ky luat Nghệ An: Tái trồng cây thuốc phiện, cán bộ bị kỷ luật

TPCN - Vừa qua trên địa bàn hai xã Mường Típ và Na Loi, thuộc huyện vùng cao Kỳ Sơn do cán bộ không bám sát dân, nên để xảy ra tình trạng..

Cay thuoc phien o Viet Nam con rat it Cây thuốc phiện ở Việt Nam còn rất ít

Đó là đánh giá của đại diện Văn phòng Ủy ban Kiểm soát ma túy Liên hợp quốc (UNDCP) tại cuộc họp với Ủy ban dân tộc và miền núi ngày 7/8..

Afghanistan se mat nuoc vi thuoc phien Afghanistan sẽ "mất nước" vì thuốc phiện

Quốc gia dẫn đầu thế giới về trồng cây thuốc phiện năm qua đã tăng thêm 59% diện tích trồng cây thuốc phiện, đó là tuyên bố của Chánh thanh..

Afghanistan co nguy co thanh cuong quoc ma tuy Afghanistan có nguy cơ thành ""cường quốc ma tuý""

Vấn đề cây thuốc phiện của Afghanistan giống căn bệnh vô phương cứu chữa và có thể biến nước này trở thành ""cường quốc về ma tuý"". Sản..

Phat hien ga n 8ha cay thuoc phien Phát hiện gần 8ha cây thuốc phiện

(Dân trí) - Từ đầu năm đến nay, các cấp, ngành địa phương của tỉnh Điện Biên đã kiểm tra thực địa tại một số vùng sâu, vùng xa của các..

Tro lai cam dia ban den Trở lại "cấm địa bàn đèn"

Cách đây hơn 10 năm, huyện Mù Cang Chải (tỉnh Yên Bái) vẫn là một "vựa" thuốc phiện lớn nhất nhì miền Bắc, trong đó La Pán Tẩn là "cấm địa..

Vuot Cong troi vao Muong tram tuoi Vượt “Cổng trời” vào “Mường trăm tuổi”

Có một “Đà Lạt” giữa lòng miền Trung nắng cháy, có một “Sa Pa” giữa vùng đất gió Lào cát trắng. Đó là Mường Lống, một địa danh nằm..

Dua vao dan day lui ma tuy Dựa vào dân đẩy lùi ma túy

Thượng tá Hà Thế Quân, Trưởng Công an huyện Điện Điên Đông (tỉnh Điện Biên) cho biết: Địa bàn huyện không là vùng biên giới nhưng bị tác..

Ong gia Mong vang danh tren nui Ông già Mông vang danh trên núi

Ở Hà Giang, đồng bào các dân tộc anh em tôn kính gọi ông là “ông già Dùng có tài”. Tài năng, tâm đức của ông đã trở thành giai thoại.....